รีเซต

อัปเดตล่าสุด! ปุ๊กลุก ฝนทิพย์ เผยคุณแม่ได้ผ่าตัดแล้ว สมองยังบวม อยู่ในภาวะสังเกตการณ์

อัปเดตล่าสุด! ปุ๊กลุก ฝนทิพย์ เผยคุณแม่ได้ผ่าตัดแล้ว สมองยังบวม อยู่ในภาวะสังเกตการณ์
Entertainment Report_3
21 พฤษภาคม 2564 ( 18:52 )
126

ข่าวบันเทิงวันนี้

ปุ๊กลุก ฝนทิพย์ วัชรตระกูล อัปเดตอาการล่าสุดของ คุณแม่ดาวทิพย์ วัชรตระกูล หลังเข้ารับการผ่าตัดเพื่อเจาะเอาเลือดที่คลั่งในสมองออก เผยสมองยังบวม และมีการแข็งตัวของเลือดผิดปกติ เลยยังไม่สามารถแสกนสมองเพื่อซ่อมเส้นเลือดในสมองได้ อยู่ในภาวะสังเกตการณ์ 

ปุ๊กลุก ฝนทิพย์ เผยคุณแม่ได้ผ่าตัดแล้ว สมองยังบวม อยู่ในภาวะสังเกตการณ์

หลังจากที่ คุณแม่ดาวทิพย์ วัชรตระกูล คุณแม่ของสาว ปุ๊กลุก ฝนทิพย์ ได้ล้มหัวฟาดพื้น ทำให้ต้องไปโรงพยาบาลกลางดึก ล่าสุดสาวปุ๊กลุกได้อัปเดตไอจีสตอรี่ เพื่ออัปเดตอาการคุณแม่อีกครั้ง โดยเธอขอโทษทุกคนที่ไม่ได้รับสาย เนื่องจากยังไม่พร้อมคุย เลยขอแจ้งทางนี้ คุณแม่ดาวทิพย์เพิ่งเข้ารับการผ่าตัดสมอง เมื่อเวลา 7.00 น. ของวันนี้ (21 พ.ค.2564) เพื่อเจาะเอาเลือดที่คลั่งในสมองออก อาการเบื้องต้นหลังจากผ่าตัด ไม่มีเลือดที่ไหลออกมา แต่ยังมีอาการสมองบวมอยู่ ตอบสนองบ้างแล้ว อาการยังอยู่ในภาวะที่เฝ้าสังเกตอาการ คุณหมอพยายามจะเข้าไปสู่ขั้นตอนการรักษาซ่อมแซมเส้นเลือดในสมอง ถ้ามีการตอบสนองดีไม่มีอะไรผิดปกติ ก็จะสามารถทำได้ 

ด้านพี่สาวของปุ๊กลุก ได้อัปเดตอาการคุณแม่เช่นกันว่า คุณแม่ออกมาจากห้องผ่าตัดแล้ว คุณหมอใส่สายยาง drain เลือดและน้ำออกจากสมอง อาการดีขึ้น แต่ก็ยังไม่รู้สึกตัว ตอนนี้สมองยังบวมอยู่เยอะ และมีการแข็งตัวของเลือดผิดปกติ เลยยังไม่สามารถแสกนสมองเพื่อซ่อมเส้นเลือดในสมองได้ หลังจากนั้นเพื่อนคนบันเทิง และแฟน ๆ เข้ามาส่งกำลังใจให้ครอบครัววัชรตระกูลกันเป็นจำนวนมาก

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  pooklook_fonthip, jukjik_prangdao

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี