รีเซต

"มาริโอ้" ดีใจภาพจำ "พี่โชน" ยังตราตรึงใจแฟนๆ พร้อมออกความเห็นกระแสใส่ชุดนักเรียน

"มาริโอ้" ดีใจภาพจำ "พี่โชน" ยังตราตรึงใจแฟนๆ พร้อมออกความเห็นกระแสใส่ชุดนักเรียน
TNN ช่อง16
9 มีนาคม 2566 ( 19:48 )
271

จากกระแสที่นักท่องเที่ยวสวมชุดนักเรียนไทย ทำให้มีกฎหมายสั่งห้ามออกมา จนกลายเป็นประเด็นถกเถียงบนโลกโซเชียล ซึ่งก็มีคนบันเทิงอย่างพระเอกขวัญใจแฟนๆ ชาวจีน ป้อง ณวัฒน์ ที่ออกมาแสดงความเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้ด้วยเช่นกันว่า เป็นเรื่องไร้สาระมาก อยากให้ตามทันประเทศอื่นบ้าง 

ภาพจาก True Inside

ล่าสุดเจอพระเอกหนุ่มขวัญใจแฟนอินเตอร์อีกคนอย่าง มาริโอ้ เมาเร่อ ที่มีผลงานสุดโด่งดังอย่างเรื่อง "สิ่งเล็ก ๆ ที่เรียกว่ารัก" ทำให้ตัวละคร "พี่โชน" ในชุดนักเรียนสุดหล่อ กลายเป็นภาพจำของเจ้าตัวไปโดยปริยาย แถมยังเป็นอีกเรื่องที่ปลุกกระแสชุดนักเรียนฟีเวอร์ งานนี้หนุ่มมาริโอ้ ก็ขอขอบคุณแฟนๆ ที่ยังชื่นชอบในผลงานของตัวเองอยู่ พร้อมทั้งแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับประเด็นใส่ชุดเรียนด้วยว่าไม่ผิดอะไร แต่ต้องดูเรื่องความถูกต้องด้วยเช่นกัน

 

ซึ่ง มาริโอ้ เผยว่า "ผมว่าเขาอยากใส่มันก็ไม่ผิด มันก็โอเค เป็นเสื้อและกระโปรงปกติ ผมไม่รู้เรื่องกฎหมาย แต่ถ้าถามเรา ถ้าไม่ปักชื่อ คนก็คงไม่สับสนอะไร ส่วนตัวเห็นกระแสในโซเชียล ผมว่าเป็นอะไรที่ไม่ได้ทำร้ายใคร แต่ถ้าทำอะไรก็เช็กกฎหมายให้ดี ทำให้อยู่ในขอบเขต อย่างเรื่องการปักชื่อ เรื่องความถูกต้อง"

ภาพจาก True Inside

ภาพจาก IG : sahamongkolfilm

ภาพจำเราคือพี่โชน

"ใช่ แต่เราจะใส่ออกมาตอนนี้คงไม่ได้ไง ขนหน้าแข้งเราเยอะนะ เราจะดูโตนะ ดูผิดวัยนะ (เรียกว่าพี่โชนไม่มีวันตาย) ก็รู้สึกดีใจครับ ตอนนั้นมีแฟนคลับคนจีนเดินมาแล้วพูดชื่อหนัง บอกว่าชอบ เราดีใจที่ยังมีคนต่างประเทศชอบหนังเรื่องนี้ ด้วยความที่มันเข้าถึงง่าย เป็นเรื่องที่เราภูมิใจมากๆ ครับ"

 

ด้านกระแสข่าวของ ณเดชน์ คูกิมิยะ ที่บอกว่าแอบหึงแฟนสาว ญาญ่า อุรัสยา เวลาที่ชมความหล่อของ มาริโอ้ เจ้าตัวก็เผยว่า "ขอบคุณญาญ่ามาก อวยพี่สุดๆ ความจริงก็ไม่ขนาดนั้น เดี๋ยวผมหาโอกาสไปขอโทษณเดชน์เอง เขาไม่เคยมาคุยกับเราเรื่องที่ญ่าชม เราหล่อคนละสไตล์ เราสไตล์คลาสสิก ส่วนแบร์เขาเป็นนักแสดงที่เก่งรอบด้าน ตั้งใจมากๆ ไม่ต้องหึงเลย รักกันๆ"

ภาพจาก IG : mario_mm38

สำหรับข่าวคราวดราม่าเรื่องรอบฉายภาพยนตร์เรื่อง "ขุนพันธ์ 3" ตนมองว่าเป็นอะไรที่ควบคุมไม่ได้และพูดยากอยู่เหมือนกัน เข้าใจผู้กำกับและคนเขียนบทเองอย่าง "พี่โขม" (ก้องเกียรติ โขมศิริ) ว่าอาจจะน้อยใจและท้อ เราต้องช่วยเหลือกัน แต่ก็อาจจะเสี่ยง อาจจะทำให้อีกฝ่ายไม่พอใจได้ บางทีอาจจะทำให้คนทำและนักแสดงท้อได้ อยากให้ภาพยนตร์ไทยเติบโตขึ้นเรื่อยๆ อยากให้รายได้เข้าเยอะๆ เราและพี่โขมจะได้มีกำลังใจ...

ภาพจาก IG : sahamongkolfilm

ภาพจาก IG : mario_mm38

ภาพจาก IG : mario_mm38

ภาพจาก IG : mario_mm38