รีเซต

สวย..บ้าคลั่งให้ถึงขีดสุด! กับเพลงประกอบหนังวายร้ายสุดเริ่ด "Cruella"

สวย..บ้าคลั่งให้ถึงขีดสุด! กับเพลงประกอบหนังวายร้ายสุดเริ่ด "Cruella"
Major Cineplex
23 พฤษภาคม 2564 ( 21:00 )
183

ข่าวสารวงการหนัง

ช่วงเวลาที่เงียบเหงาของโลกภาพยนตร์กำลังจะสิ้นสุดลง เพราะเร็ว ๆ นี้ เรากำลังจะได้ต้อนรับวายร้ายที่เจิดจรัสที่สุดคนหนึ่งในประวัติศาสตร์แอนิเมชั่นของดิสนีย์ เธอคือ ครูเอลล่า เดอ วิล ดีไซน์เนอร์สุดบ้าคลั่งจาก 101 ดัลเมเชี่ยน ที่คราวนี้จะย้อนไปเล่าเรื่องราวตั้งแต่เธอยังใช้ชื่อว่า เอสเตล่า หญิงสาวผู้ฝันอยากจะเป็นดีไซน์เนอร์สุดโด่งดัง เรื่องราวของเธอกำลังจะถูกนำมาเล่าในฉบับไลฟ์แอ็คชั่น และตอนนี้เพลงประกอบภาพยนตร์สุดเริ่ดของเธอก็ถูกปล่อยออกมาแล้ว กับเพลง Call Me Cruella โดย Florence + The Machine ที่เล่าตัวตนของครูเอลล่าออกมาได้ดำมืด บ้าคลั่ง และมีเสน่ห์ จะเป็นอย่างไรไปดูกัน

นักแสดงเจ้าของรางวัลออสการ์ เอ็มม่า สโตน รับบทเป็น ครูเอลล่า ในภาพยนตร์ไลฟ์แอ็คชั่นเรื่องใหม่ที่จะมาเล่าเรื่องราวในวันวาน และจุดเริ่มต้นความเป็นขบถ และเจิดจรัสด้วยแฟชั่น ของวายร้ายในตำนาน ครูเอลล่า เดอ วิล

ครูเอลล่า จะเป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นที่กรุงลอนดอน ในยุค 1970 ยุคสมัยพังค์ร็อค เรื่องราวจะเป็นของสาวน้อยสิบแปดมงกุฎ เอสเตล่า ผู้ปราดเปรื่องและสร้างสรรค์ ผู้หมายมั่นจะสร้างชื่อด้านการออกแบบเสื้อผ้าให้กับตัวเอง เธอผูกมิตรกับคู่หูคู่โจรที่ชื่นชอบความกระหายในการปั่นป่วนของเธอ เมื่อร่วมมือกันพวกเขาสามารถสร้างชีวิตข้างถนนกรุงลอนดอนขึ้นมาได้

วันหนึ่งงานออกแบบแฟชั่นของเอสเตล่าก็ได้เตะตา the Baroness von Hellman ตำนาแห่งวงการแฟนชั่น ผู้ที่มีความเก๋ไก๋และเจิดจรัสอย่างน่าสะพรึง รับบทนี้โดย เจ้าของ 2 รางวัลออสการ์ เอ็มม่า ทอมป์สัน แต่ความสัมพันธ์ของพวกเธอจะนำไปสู่เหตุการณ์ที่เอสเตล่าจะได้โอบรับด้านมืดของตัวเอง และกลายเป็น Cruella ผู้มีแฟชั่นอันแสนล้ำสมัยและเต็มไปด้วยความต้องการแก้แค้น

Cruella กำหนดฉาย 10 มิถุนายนนี้ในโรงภาพยนตร์

 สำหรับแฟนหนังเมเจอร์ ห้ามพลาดกับบัตรดูหนังสุดคุ้ม M PASS ที่จะทำให้คุณคุ้มเต็มอิ่มกับการดูหนังตลอดทั้งปี เตรียมไปมันส์กับกองทัพหนังดังมากมาย สมัครง่ายๆเพียงแค่คลิก ที่นี่ 

-------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa