รีเซต

"DJ Soda" ไม่พอใจหนักมาก! หลังถูกไล่ลงจากเครื่องเพราะข้อความบนกางเกง

"DJ Soda" ไม่พอใจหนักมาก! หลังถูกไล่ลงจากเครื่องเพราะข้อความบนกางเกง
TNN ช่อง16
27 เมษายน 2565 ( 08:27 )
308

"ฮวังโซฮี" หรือ "DJ Soda" ดีเจสาวสุดเซ็กซี่ชื่อดังชาวเกาหลีได้โพสต์ข้อความลง "IG" เมื่อวานนี้ว่าเธอถูกทางสายการบิน "American Air" ไล่ลงจากเครื่องบิน ด้วยสาเหตุที่เธอสวมกางเกงที่เขียนคำสบถในภาษาอังกฤษซึ่งขึ้นต้นด้วย "F" และลงท้ายด้วยคำว่า "You" (F**k You) ซึ่งถือเป็นคำหยาบคาย โดยสิ่งที่สร้างความไม่พอใจและไม่สบายใจให้กับ "DJ Soda" เป็นอย่างมากก็คือเธอถูกบังคับให้ถอดกางเกงต่อหน้าลูกเรือที่ประตูด้วย

 

 

กางเกงที่ทำให้ "DJ Soda" ถูกไล่ลงจากเครื่องบิน

Photo Credit : IG deejaysoda

 

"DJ Soda" เผยเพิ่มเติมว่าก่อนหน้านี้เธอเคยสวมกางเกงตัวนี้ขึ้นเครื่องมาแล้วหลายครั้งในระหว่างการทัวร์ในอเมริกา แต่ก็ไม่เคยมีปัญหาแต่อย่างใด โดย "DJ Soda" ได้เขียนข้อความที่ค่อนข้างยาวลง "IG" ว่ากางเกงที่เธอสวมเป็นของสปอนเซอร์แบรนด์ @RIPNDIP ส่วนการถูกบังคับให้ถอดกางเกงต่อหน้าคนอื่นเพื่อที่จะได้กลับขึ้นเครื่องได้อีกครั้งก็ถือเป็นการล่วงละเมิดและสร้างความอับอายให้กับเธอเป็นอย่างมาก ส่วนเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นในระหว่างที่เธอกลับจากสนามบิน "JFK" เพื่อมาลงที่สนามบิน "LAX" ในแอลเอ ส่วนรายละเอียดเพิ่มเติมจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น "DJ Soda" เล่าว่าพนักงานได้เดินมาหาเธอบนเครื่องและสั่งให้เธอเก็บของลงจากเครื่องโดยที่เธอไม่รู้ตัวด้วยซ้ำว่าเกิดอะไรขึ้น หลังจากลงจากเครื่องแล้วลูกเรือถึงบอกกับเธอว่ากางเกงที่เธอสวมนั้น “น่ารังเกียจ” และ “ไม่เหมาะสม”

 

ข้อความบรรยายเหตุการณ์ที่ "DJ Soda" โพสต์ลง "IG"

Photo Credit : IG deejaysoda

 

Photo Credit : IG deejaysoda

 

ลูกเรือบอกกับเธอว่าให้เธอเดินทางด้วยเที่ยวดินถัดไป แต่ "DJ Soda" มีประชุมที่ต้องเข้าร่วมที่แอลเอในวันดังกล่าวก็เลยจำเป็นต้องขึ้นเครื่องในเที่ยวบินที่ได้จองไว้เท่านั้นและถึงแม้ว่า "DJ Soda" จะขอเปลี่ยนกางเกง ซึ่งเป็นเหตุการณ์ที่เลวร้ายมาก เนื่องจากกระดูกนิ้วของเธอหักซึ่งทำให้การเปลี่ยนกางเกงยากมาก โดยในขณะที่เธอกำลังเปลือยครึ่งท่อนในขณะที่กำลังเปลี่ยนกางเกงทางสายการบินก็ยังยืนกรานไม่ยอมให้เธอขึ้นเครื่องแถมยังพูดจาประชดประชันด้วยว่าควรจะเปลี่ยนตั้งนานแล้ว  แต่สุดท้ายเธอก็ได้กลับขึ้นเครื่องอีกครั้งโดยสวมกางเกงตัวเดิมที่กลับด้าน ส่วนเครื่องบินก็ดีเลย์ไปหลายชั่วโมงและหลังจากที่เครื่องเทคออฟแล้วเธอต้องนั่งด้วยความรู้สึกที่แย่มากๆตลอด 6 ชั่วโมงที่บินกลับแอลเอ

 

 

ภาพเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นที่สนามบิน

Photo Credit : IG deejaysoda

 

กางเกงตัวปัญหาที่ "DJ Soda" ต้องสวมกลับด้านเพื่อที่จะกลับมาขึ้นเครื่องได้

Photo Credit : IG deejaysoda

 

 

"DJ Soda" เผยเพิ่มเติมว่าตลอดระยะเวลา 8 ปีในการทัวร์เธอไม่เคยพบเจอกับเหตุการณ์ที่ถูกลดทอดศักดิ์ศรีความเป็นมนุษย์มากขนาดนี้มาก่อนในชีวิต และต่อจากนี้ไปเธอขอแบนไม่ใช้บริการสายการบิน "American Air" อีกต่อไป ซึ่งเธอก็หวังว่าจะไม่เกิดเหตุการณ์ที่เลวร้ายนี้ขึ้นกับใครอีก

 

 

Photo Credit : IG deejaysoda