รีเซต

ปังทุกคน! รวมคนบันเทิงชื่อเก้า เห็นแล้วต้องร้องว้าว ฮอตไม่ไหว

ปังทุกคน! รวมคนบันเทิงชื่อเก้า เห็นแล้วต้องร้องว้าว ฮอตไม่ไหว
EntertainmentReport3
8 กันยายน 2565 ( 16:14 )
826

ดาราชื่อเก้า ในวงการบันเทิง แม้ว่าจะไม่ได้มีหลายคนมากนัก แต่ขอบอกว่าแต่ละคนคุณภาพระดับ HD ทั้งนั้นไม่ว่าจะงานในวงการ หรือไลฟ์สไตล์ และที่สำคัญไปมากกว่านั้นคือคนบันเทิงที่ชื่อเก้าที่ทาง TrueID จะเอ่ยถึงต่อไปนี้ หน้าตาดีแบบเต็มสิบไม่หักกันทุกคน เพื่อไม่เป็นการเสียเวลา พร้อมแล้วไปดูกันเลย! 

รวมคนบันเทิงชื่อเก้า เห็นแล้วต้องร้องว้าว ฮอตไม่ไหว

ขอเริ่มที่นางเอกสาวเล็กพริกขี้หนู แต่เสน่ห์เหลือล้นอย่าง "เก้า สุภัสสรา" ผู้เป็นสเปคของหนุ่ม ๆ หลายคน เพราะเธอเพิ่งโสดได้พักใหญ่ เก้าแจ้งเกิดในวงการบันเทิงแบบเต็มตัวในบทของ "สไปร์ท" ในซีรีส์วัยรุ่นชื่อดังอย่าง "ฮอร์โมน" จากนั้นเธอพิสูจน์ฝีมือการแสดงที่มีการพัฒนามากขึ้นเรื่อย ๆ จนกลายเป็นหนึ่งในนางเอกแถวหน้าของหน้าจอทีวีไปแล้ว สามารถรับชมผลงานละครเรื่อง "ตราบฟ้ามีตะวัน" ของเก้าได้ทาง TrueID (อ่านข่าว >> "กระทิง-เก้า" ประกบคู่กันครั้งแรก นำทีมฟิตติ้งละคร "เกมโกงเกมส์" เคมีเตรียมทำงาน)

ถัดมาที่ "เก้า จิรายุ" คนบันเทิงคนดังที่แจ้งเกิดในวงการบันเทิงตั้งเด็ก ๆ และได้เห็นการเติบโต พัฒนาการความหล่อของเก้าที่ยิ่งโตยิ่งหล่อ ส่วนความสามารถไม่ธรรมดา เพราะอย่างที่รู้กันเก้าหนุ่มหล่อครบเครื่อง ที่งานแสดงไม่เป็นสองรองใคร ปัจจุบันกำลังมีผลงานละครเรื่อง "เข็มซ่อนปลาย" แถมความสามารถทางดนตรีก็ได้ปลดปล่อยความเป็นตัวเองอย่างเต็มที่ในนามของวง Bad Baboon (อ่านข่าว >> "เก้า จิรายุ" มีปลื้ม คุณแม่ให้รถบ้านเป็นของขวัญวันเกิดล่วงหน้า มูลค่าทางใจสูงมาก!)

 

ต่อกันที่หนุ่มฮอต "เก้า นพเก้า" ที่เพิ่งจรดปากกาเซ็นสัญญาเป็นนักแสดงช่อง 3 เมื่อปีที่ผ่านมา (2564) แถมยังประเดิมบทพระเอกดาวรุ่งของช่องด้วยละครชุดบิ๊กโปรเจกต์อย่าง "ดวงใจเทวพรหม" ในเรื่อง "พรชีวัน" ประกบนางเอกสาวดาวรุ่ง "พีพี ปุญญ์ปรีดี" นอกจากนี้ยังมีรายการยูทูบกับคู่ซี้ "อัพ ภูมิพัฒน์ เอี่ยมสำอาง" อีกด้วย (อ่านข่าว >> เปิดภาพฟิตติ้งแรก! "ดวงใจเทวพรหม" สวยหล่อน่าดูทุกคู่)

 

ปิดท้ายที่นักร้องหนุ่มหน้าคมคนใต้ "เก้า เกริกพล" ที่อายุยังไม่เท่าไหร่ แต่ความสามารถเกินตัวมาก ๆ เก้าชอบร้องเพลงมาตั้งแต่เด็ก ในวงการบันเทิง เก้าโด่งดังและเป็นที่รู้จักจากรายการ "The Voice Kids Thailand ซีซั่น 5" รวมถึงเคยโชว์ในรายการ "Super 10" มาแล้ว นอกจากนี้เก้ายังโด่งดังจากการร้องเพลง เลิกคุยทั้งอําเภอเพื่อเธอคนเดียว คู่กับ "ลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่น" จนมียอดวิวมากว่า 350 ล้านวิว (อ่านข่าว >> เก้า โล่ง จบดี รับเงินค่าฟ้อง เจนนี่ คดีละเมิดฯ ต่างฝ่ายยอมรับข้อเสนอซึ่งกันและกัน)

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  supassra_sp, kaojirayu_9, numberx9th, 9_kreukphon