รีเซต

ร่วมย้อนวันวานกับ เดอะ พาเลซ ใน จันทร์พันดาว

ร่วมย้อนวันวานกับ เดอะ พาเลซ ใน จันทร์พันดาว
29 สิงหาคม 2557 ( 14:12 )
1.6K

             รายการ “จันทร์พันดาว” วันจันทร์ที่ 1 กันยายนนี้ พบกับการแข่งขันร้องเพลงของเวทีแห่งมิตรภาพของนักสู้ชีวิตทั่วประเทศ วันนี้พบกับ 2 ศิลปินสาวสวย หนุ่มหล่อ จีจ้า-ญาณิณ วิสมิตะนันทน์ และ ธีร์ วณิชนันทธาดา มาร่วมเป็นกำลังใจให้กับนักสู้ชีวิตกันแบบชิดติดขอบเวที เรื่องราวของคนแรก “23.กฤษ – กฤษณา พิมพ์พรรณ” อายุ 35 ปี พี่กฤษมีลูก 1 คนชื่อน้องเกลอายุ 1 ขวบ สุขภาพของน้องเกลไม่แข็งแรงต้องใช้เครื่องออกซิเจน ดูดเสมหะตลอดเวลา ต้องเจาะคอ กินอาหารทางสายยาง ช่วยเหลือตัวเองไม่ได้ ตอนนี้นอนรักษาตัวที่โรงพยาบาลมาประมาณ 3 เดือนครึ่ง ทำให้ตอนนี้พี่กฤษไม่ได้ทำงาน ต้องดูแลลูก ส่วนเงินที่ต้องใช้จ่ายนั้นมีคนใจดี หยิบยื่นให้ บ้างก็ซื้อผ้าอ้อมให้น้องเกลไว้เปลี่ยน บางครั้งค่ายาพยาบาลที่ดูแลก็จะออกเงินช่วย วันนี้ขอร้องเพลง “คานทองห้องแอร์”
            พบ “24.ยอด – วชิรชัย ยอดมงคลเจริญ” อายุ 27 ปี ยอดอยู่กับแม่ ช่วยแม่ทำนาตั้งแต่เด็ก และด้วยความที่เป็นคนชอบร้องเพลงเลยขอแม่ไปร้องเพลงในตัวเมือง จ.ขอนแก่น ซึ่งยอดมีความสุขดี ร้องเพลงหาเงินส่งให้แม่ จนกระทั่งยอดได้ดื่มที่ลูกค้าส่งมาให้ ผ่านไป 2-3 วันเกิดอาการผิดปกติคืออวัยวะเพศอักเสบ จุกท้องน้อย แสบร้อนที่ตาเหมือนเป็นไข้ เลยกลับบ้านให้แม่พาไปหมอ หมอบอกว่า อาจเป็นเนื้อร้ายที่ก่อให้เกิดมะเร็ง แนะนำให้ผ่าออก ทำให้แม่ต้องเอาที่นาไปจำนองเพื่อนำเงินมารักษายอด ตอนนี้ยอดหายดีแล้วเลยอยากหาเงินไปไถ่ที่นาให้แม่ วันนี้ขอร้องเพลง “อ้ายตายสิไห่นำบ่”

            ปิดท้ายด้วยโชว์ของศิลปินรุ่นเก๋า วงเดอะ พาเลซ ที่มาโชว์เพลงหวานวันวานที่ฮิตติดหู เมดเลย์ทั้งหมด 4 เพลง ใครจะร้องเพลงและมีเรื่องราวโดนใจ 100 คนในห้องส่ง ห้ามพลาด !!
           ร่วมเป็นกำลังใจ ด้วยการ ส่ง SMS พิมพ์ “23” เชียร์ กฤษ หรือพิมพ์ “24” เชียร์ ยอด ส่งมาได้ที่ เบอร์ 4777888 ติดตามชม รายการ “จันทร์พันดาว” ในวันจันทร์ที่ 1 กันยายน 2557 เวลา 23.00 น. ทางช่อง 7
              และติดตามความเคลื่อนไหวรายการได้ที่ www.facebook.com/janpandao และติดตามชมรายการย้อนหลังที่ http://www.youtube.com/JSLGlobalMediaชมทีวีออนไลน์ช่อง 7 แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety