รีเซต

The Berlin File รหัสลับระอุเดือด 💥 หนังน่าดูประจำวันที่ทรูไอดี (Movie of the Day)

The Berlin File รหัสลับระอุเดือด 💥 หนังน่าดูประจำวันที่ทรูไอดี (Movie of the Day)
Jeaneration
20 ธันวาคม 2564 ( 09:15 )
689

ดูหนังออนไลน์ The Berlin File

มาพบกันเป็นประจำในทุกๆ เช้ากับการแนะนำหนังน่าดูประจำวันที่ TrueID และ TrueID+ หลากหลายอรรถรสความบันเทิงไร้ขีดจำกัดกับ "Movie of the Day" เริ่มต้นสัปดาห์ใหม่กับความเดือดระอุกับหนังแอคชั่นทริลเลอร์ระดับบ็อกซ์ออฟฟิศของเกาหลีใน "The Berlin File" (เบอร์ลิน รหัสลับระอุเดือด) ที่เป็นการโคจรมาพบกันของนักแสดงระดับซุปตาร์แถวหน้า กับภารกิจเชือดเฉือนที่แทบจะทำคนดูหยุดหายใจ!

The Berlin File เล่าเรื่องราวของ จองจินซู พนักงานสืบสวนของเกาหลีใต้ (KNIS) กำลังอยู่ในระหว่างปฏิบัติหน้าที่สืบสวนการค้าอาวุธเถื่อนอยู่ที่เมืองเบอร์ลินและได้รู้ว่า พโยจงซอง บุรุษลึกลับหรือที่ถูกเรียกว่า โกสต์-GHOST ซึ่งไม่เคยมีใครรู้จัก ไม่มีรอยนิ้วมือและไม่เคยมีประวัติใดๆ ในสาระบบหน่วยสืบราชการลับของทุกองค์กร จองจินซู จึงต้องตามไล่ล่าเพื่อจะฉีกหน้ากากของ โกสต์!

ดงมยองซู ถูกส่งตัวมาจากเกาหลีเหนือเพื่อจะมายึดตำแหน่งในสถานฑูตเกาหลีเหนือประจำกรุงเบอร์ลินและกำจัด พโยจงซอง สายลับยอดจารชนของเกาหลีเหนือ พโยจงซอง ถูกคุกคามและ รยอนจองฮี ภรรยาของเขาก็ถูกใส่ร้ายว่าเป็นพวกทรยศ เพื่อจะพิสูจน์ว่า ยอนจองฮี ภรรยาของตนนั้นเป็นสายลับสองหน้าหรือไม่ เขาจึงต้องสอดแนมดูภรรยาของตนเอง แต่ทว่าเขากลับล่วงรู้ความลับที่เหนือความคาดหมาย ชีวิตของเขาและภรรยาเลยตกอยู่ในอันตราย

นี่คือผลงานระดับมาสเตอร์พีชของผู้กำกับชื่อดัง "รยูซึงวาน" ที่บ้านเราเพิ่งจะได้ดูหนังใหม่ของเขาไปหมาดๆ ใน "Escape from Mogadishu" นั่นเอง โดยในหนัง The Berlin File ก็มีกลิ่นอายคล้ายๆ กับผลงานล่าสุดของเขา กับการเป็นหนังแอคชั่นสอดแทรกประเด็นทางการเมืองระหว่าง 2 เกาหลี ที่นับว่าเป็นหนังที่ทุ่มทุนสร้างด้วยงบประมาณค่อนข้างสูง และยังยกกองถ่ายไปทำงานในหลายๆ ประเทศที่ยุโรปด้วย

นอกจากนี้ยังได้นักแสดงระดับตัวท็อปแถวหน้าของวงการ ไม่ว่าจะเป็น "ฮาจองอู", "จอนจีฮยอน", "ฮันซอกกยู" และ "รยูซึงบอม" ที่ถือว่าเป็นท็อป 4 ระดับแม่เหล็กของวงการหนังเกาหลีเลยทีเดียว หนังสามารถทำเงินได้อย่างถล่มทลายเมื่อครั้งออกฉายในปี 2013 พร้อมทั้งได้แวะเวียนไปเยือนเทศกาลหนังต่างๆ ทั่วโลกและเปิดตัวฉายในอเมริกาได้อย่างสมเกียรติ อีกทั้งยังคว้ารางวัลจากเวทีรางวัลใหญ่ๆ ของเกาหลี อย่าง Blue Dragon Film และ Daejong Film Awards ในปีนั้นด้วย

  • ประเภท: แอคชั่น / ทริลเลอร์
  • นำแสดงโดย: ฮาจองอู, จอนจีฮยอน, ฮันซอกกยู, รยูซึงบอม
  • กำกับโดย: รยูซึงวาน
  • ความยาว: 120 นาที
  • เข้าฉายครั้งแรก: 29 มกราคม 2013

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

-------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa