รีเซต

ภาพเบื้องหลัง 🔞 ภาคต่อหนัง "365 Dni" การันตีได้ว่า...แซ่บอื้อหื้อยิ่งกว่าเดิม

ภาพเบื้องหลัง 🔞 ภาคต่อหนัง "365 Dni" การันตีได้ว่า...แซ่บอื้อหื้อยิ่งกว่าเดิม
Jeaneration
25 มิถุนายน 2564 ( 14:20 )
2.1K

ข่าวสารวงการหนัง ภาคต่อ 365 Dni

หนังอีโรติกสุดบันลือโลก ที่กลายเป็นหนังยอดนิยมเป็นอันดับที่ 1 ของเมืองไทยในปี 2020 ที่ผ่านมา อย่าง "356 Dni" หรือ 365 Days ที่เราพอจะทราบแล้วว่า หนังจะมีภาคใหม่ออกมาต่อเนื่องอย่างน้อยๆ 2 ภาค และล่าสุดภาคต่อของหนัง 365 Dni ก็ได้มีภาพเบื้องหลังระหว่างการถ่ายทำออกมาตามหน้าสื่อ และพบว่าแค่เบื้องหลังก็ร้อนแรงทะลุปรอทไปแล้ว

มิเคเล มอร์โรเน ระหว่างเตรียมถ่ายทำหนังอยู่ริมชายหาด

Just Jared สื่อแทบลอยด์ซุบซิบชื่อดังของอเมริกา ได้เปิดเผยภาพแรกจากกองถ่ายหนังอีโรติกภาคต่อ 365 Dni ที่กำลังเปิดกล้องถ่ายทำกันอยู่ที่ประเทศอิตาลีในเวลานี้ ภาพจากปาปาราสซีที่ถูกบันทึกออกมานั้น เผยให้เห็นพระเอกหนุ่มสุดฮอต "มิเคเล มอร์โรเน" อยู่ระหว่างเข้าฉากถ่ายทำอยู่พอดี เป็นฉากสุดวาบหวิวเปลือยอาบน้ำแบบไม่มีอะไรปกปิด ที่น่าจะการันตีได้ว่าภาคต่อของเรื่องนี้นั้น...จะแซ่บแบบทวีคูณ

หนังอีโรติกภาคต่อ 365 Dni ยังอยู่ระหว่างเปิดกล้องถ่ายทำหนังอยู่อย่างเข้มข้น โดยพวกเขาได้เริ่มทำงานมาตั้งแต่ต้นเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา ขณะนี้ปักหลักถ่ายทำอยู่ที่แคว้นซาร์ดิเนีย เกาะพักตากอากาศขนาดใหญ่อันดับที่ 2 ของอิตาลี ทั้งนี้ "แอนนา-มาเรีย เชกลุกกา" ยังคงกลับมารับบทเดิมของเธออีกครั้ง และสมทบด้วย "ซิมอน ซูซินนา" ที่จะมารับบทเป็นตัวละครใหม่ที่ชื่อว่า 'นาโช'

มิเคเล มอร์โรเน กับเพื่อนนักแสดง ซิมอน ซูซินนา ที่มาร่วมแจมในหนังภาคใหม่

356 Dni สร้างจากมานิยายอีโรติกไตรภาคของนักเขียนชาวโปแลนด์ "บลังกา ลิปินสกา" ที่ว่าด้วยเรื่องราวของหญิงสาวที่ถูกคนร้ายลักพาตัวไป แต่กลับกลายเป็นก่อตัวของความสัมพันธ์ลึกซึ้งสุดอื้อฉาวขึ้นระหว่างทั้งสองบนเส้นทางอันตราย ท่ามกลางอิทธิพลความขัดแย้งของกลุ่มแก๊งทั้งสองฝ่าย เน็ตฟลิกซ์ได้ประกาศสร้างภาคต่อให้กับหนังเรื่องนี้อีก 2 ภาค เพราะความสำเร็จอย่างล้นหลาม ท่ามกลางเสียงต่อต้านบางส่วนที่มองว่าหนังเรื่องนี้อนาจารเกินเหตุ

ตามไปดูภาพชุดเบื้องหลังกองถ่ายหนังภาคต่อ 365 Dni ที่วาบหวิวและร้อนแรง 18+ เกินกว่าที่จะบรรยายได้ที่ Just Jared นำมาเผยแพร่ไว้ 🔞 (คำเตือน ภาพชุดดังกล่าวไม่เหมาะสมกับผู้ที่อายุต่ำกว่า 18 หรือยังไม่บรรลุนิติภาวะ"

-------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

ดูหนังออนไลน์ได้ที่ >> Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย https://bit.ly/3xEgdAa