รีเซต

อรรถรสซดเด็ก!! รวมพระเอก 4 ละครดัง รั้งตำแหน่งเลี้ยงต้อยน้อยกลอยใจ

อรรถรสซดเด็ก!! รวมพระเอก 4 ละครดัง รั้งตำแหน่งเลี้ยงต้อยน้อยกลอยใจ
Pannaput_tvs
22 พฤศจิกายน 2559 ( 17:20 )
16.8K

ทำเอาคนดูได้รำลึกย้อนวัยไปตามๆ กัน สำหรับการเปิดไพ่ของช่อง 7 สี ที่นำละครเรื่องสายโลหิต พ.ศ. 2538 กลับมารีรันอีกครั้ง งานนี้เหล่าชาวเน็ตก็ได้ตั้งข้อสงสัยว่า เอ๋… เทรนด์เลี้ยงต้อยกินเด็กกำลังมาหรือเปล่า เพราะไม่ใช่แค่พี่ไกร และน้องดาวเรืองเท่านั้น ยังมีคู่อื่นๆ อีกที่ยังออนแอร์อยู่ตอนนี้ จนเลือกดูแทบไม่หวาด ไม่ไหว จะมีใครกันบ้างตามไปดูเลยจ้า

– สายโลหิต –

ถือเป็นละครในตำนานเลยสำหรับเรื่องนี้ เพราะนอกจากได้สร้างกระแสคู่ขวัญตลอดกาลอย่าง หนุ่ม ศรราม และ กบ สุวนันท์ จนแม้สาวกบแยกย้ายไปมีครอบครัวแล้ว แต่แฟนๆ ก็ไม่หยุดฟิน เวลาคู่นี้มีงานโคจรมาพบกันทีไร แฟนๆ ของคู่ขวัญคู่นี้ก็ยังหนาแน่นอยู่เสมอ บอกเลยว่าเรื่องนี้ ขุนไกร ที่รับบทโดย หนุ่ม ศรรามนั้น เฝ้าเอ็นดู เทียวไปเทียวหา แม่หนูดาวเรือง ที่รับบทโดยกบ สุวนันท์ ตั้งแต่ตัวกระเปี๊ยก จนโตเป็นสาวสวย กลายเป็นตำนานความรักของหญิงสาวและทหารนักรบสมัยอยุธยา และกลายเป็นละครในดวงใจของใครหลายๆ คน ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมนำกลับรีรัน แฟนๆ ถึงร่วมฟินจิกหมอนกันแทบขาด

– นางอาย –

ละครเรื่องนางอาย นอกจากจะสะท้อนเรื่องราว ความรัก และมิตรภาพระหว่างเพื่อนแล้ว ยังมีสอดแทรกเรื่องราวเกี่ยวกับนักเรียนไทยในปีนัง นักเรียนคอนแวนต์โรงเรียนประจำอีกด้วย แต่ที่ทำคนดูอินสุดๆ คงจะหนีไม่พ้นเรื่องราวความรักของท่านกงสุล รับบทโดยหนุ่มเกรท วรินทร และนาง รับบทโดย สาวณิชา เด็กสาวสุดแสบที่นำพาเรื่องราวแสนปวดหัวมาให้ทั้งคอนแวนต์ งานนี้ท่านกงสุลก็มองการณ์ไกล สู้รบปรบมือกับนางมาแสนนาน ตั้งแต่เด็กหญิงวัยคอนแวนต์ จนเข้าสู่วัยสาวเต็มตัว อย่างนี้จะหนีไปได้ไหน

– สลักจิต –

เรื่องราวชีวิตแสนระทมของจอย ที่รับบทโดยสาวปันปัน เต็มฟ้า ที่มีอาเดียว ที่รับบทโดยหนุ่ม ศรราม ผู้เดียวเท่านั้นเป็นที่ยึดเหนี่ยวจิตใจ แม้ชีวิตของจอยจะต้องผ่านเรื่องราวมากมาย ระทมซ้ำซ้อน แต่ก็สามารถผ่านไปได้เพราะมีอาเดียวคอยช่วยเหลือตลอดเวลา เรื่องนี้นอกจากพล๊อตกินเด็กที่พี่หนุ่ม ศรรามของเราถนัดนักหนา ยังมีสายรายงานมาอีกด้วยว่าพระเอกของเราหลงรักบทประพันธ์เรื่องนี้ จนซื้อเก็บไว้เลยอีกด้วย

– เงาอโศก –

เรื่องราวความรักระหว่างคุณมนไทอารมณ์ร้าย และเด็กปี่แสนซื่อสัตย์ ที่ครองใจแฟน ๆ จนมีการรีเมคไปแล้วหลายครั้ง แต่ทำกี่ทีก็ปัง โดยเวอร์ชั่นล่าสุด 2558 ได้คู่จิ้นอย่าง ฌอห์น จินดาโชติ และ เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา มาต่อปากต่อคำให้แฟนๆ ได้พากันหมั่นไส้คุณมนไท และเอาใจช่วยหนูปี่จากคนใจร้าย แต่สุดท้ายคุณมนไทก็ไม่ยอมปล่อยปี่ไปไหนอย่างแน่นอน แหม..ก็เขาเอ็นดูของเขามาตั้งแต่เด็ก จะยอมให้ไปไหนได้อย่างไร

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร
เรียบเรียงข้อมูลโดยทีมงาน dara.truelife.com