รีเซต

กุ๊บกิ๊บ ชัดเจน เลือก เปอร์ ยอมผิดใจกับพ่อ!!! ใน Wifi Society ตอน Loser Lover รักนะนายกระจอก

กุ๊บกิ๊บ ชัดเจน เลือก เปอร์ ยอมผิดใจกับพ่อ!!!  ใน Wifi Society ตอน Loser Lover รักนะนายกระจอก
30 เมษายน 2558 ( 15:02 )
873

            กำลังเข้มข้นเลยทีเดียว สำหรับ “Wifi society” ซีรี่ส์เรื่องร้อนจากโลกออนไลน์ ตอน “Loser Lover รักนะนายกระจอก” เรื่องราวของ “นุ้ย” แสดงโดย “กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์” และ “ต้น” รับบทโดย “เปอร์ สุวิกรม” ที่ตัดสินใจคบกัน ทั้งที่ถูกกีดกัน เพราะความจนของ “ต้น” ทำให้ “นุ้ย” ทะเลาะกับพ่อเป็นประจำ สุดท้ายจึงตัดสินใจเก็บเสื้อผ้าออกจากบ้านมาอยู่กับ “ต้น” ทั้งสองคนเริ่มต้นใช้ชีวิตคู่อย่างมีความสุข แต่ลึกๆ “ต้น” เครียดเรื่องการเงินมาก เพราะตัวเองยังไม่มีงานทำ แต่เพื่อดูแลคนที่ตัวเองรัก “ต้น” เริ่มหางานทำโดยไม่เกี่ยงงาน ทำทุกอย่าง ทั้งพนักงานมินิมาร์ท พนักงานร้านกาแฟ ขับมอเตอร์ไซค์รับจ้าง ส่วน “นุ้ย” ถึงแม้พ่อจะต้องการให้กลับไปอยู่บ้าน ใช้ชีวิตสะดวกสบาย หรือมีหนุ่มหล่อรวยเจ้าของธุรกิจมาสนใจ แต่ “นุ้ย” ก็ปฏิเสธ

              จนกลายเป็นที่มาขอโพสต์ “10 ข้อดี ของการมีแฟนจน” ซึ่ง 1 ใน 10 ข้อนั้นคือการมีเค้าคนนี้อยู่ข้างๆ คือสิ่งที่ดีที่สุดในชีวิตแล้ว

               ติดตามชม “Wifi society” ซีรี่ส์เรื่องร้อนจากโลกออนไลน์ ตอน “Loser Lover รักนะนายกระจอก EP2” วันอาทิตย์ที่ 3 พ.ค.นี้ เวลา 15.00 น. ทางช่อง one ที่เสาอากาศดิจิตอล ช่อง 31 หรือกล่องรับสัญญาณดาวเทียมและเคเบิลทีวี ช่อง 41 และอัพเดททุกความเคลื่อนไหวได้ที่ www.facebook.com/wifisociety หรือ IG : Wifi_society

 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง One HD แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety