รีเซต

ฮาลั่นกอง!! อกเกือบหักแอบรักคุณสามี ขำหนัก หมอเจี๊ยบแต่งหญิง เซิ้งไห สุดฮา

ฮาลั่นกอง!! อกเกือบหักแอบรักคุณสามี ขำหนัก หมอเจี๊ยบแต่งหญิง เซิ้งไห สุดฮา
Entertainment Report_1
25 พฤษภาคม 2563 ( 16:38 )
1.1K

ข่าวบันเทิงวันนี้

“อกเกือบหักแอบรักคุณสามี” ละครที่ส่งฉากฟินๆ มาให้คนดูคลั่งกันทั้งประเทศ ตอนล่าสุด สาวมาดเข้มมาแทบทุกตอน สำหรับ 2 สถาปนิกมาดเท่ “กั้ง” แสดงโดย “เจี๊ยบ-ลลนา ก้องธรนินทร์” และ “กบ” แสดงโดย “โอม-คณิน สแตนลีย์” จากละคร “อกเกือบหักแอบรักคุณสามี” ช่อง 3 ของค่ายทอง เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด โดยผู้จัด แอน ทองประสม กำกับการแสดงโดย อำไพพร จิตต์ไม่งง แต่แล้วความเท่ที่สะสมมา หายวับไปในพริบตา เพราะ เจี๊ยบ โอม โดนจับแปลงร่าง เป็นนางรำ เซิ้งไห เรียกว่า ใส่ยับ จนขำแตกยกกอง

 

 

เป็นฉากที่ ทีมแฮมมอค กบ (โอม) กั้ง (เจี๊ยบ) แพ้การแข่งขันทีมทีพีซี เธียร (หมาก ปริญ) และแก๊งค์เพื่อน เลยสั่งทำโทษให้เต้นเซิ้งนางไห สร้างความสำราญให้พนักงาน งานนี้ เบียร์ (ฟรอยด์ ณัฏฐพงษ์) และ ตูน (โบ ธนากร) ในฐานะพิธีกร สุมไฟให้อายหนักเข้าไปอีก ส่วน เมย(มิว นิษฐา) และ ตุ่ม (แพรว คณิตกุล)สงสารเพื่อนจับใจ แต่ทำอะไรไม่ได้ ด้าน น็อต (โมสต์ วิศรุต) เชษฐ์ (มะตูม เตชินท์) ข้าวฟ่าง(แพร พิชชาภา) นั่งดูโชว์ไป เชียร์ไป ถึงสงสาร แต่ก็ถูกใจ

 

 

ฉากนี้ ถ่ายที่เดอะบูม เขาใหญ่ เป็นฉากที่รวมดาราเกือบครบ ซึ่งกว่าจะรวมตัวแสบเข้าที่เข้าทาง ผู้กำกับ เหนื่อยแน่ (ฮา) ทันที ที่ทุกคนเห็น หน้า ผม และชุดนางรำของ หมอเจี๊ยบ กับ โอม คณิน ก็ฮาแตกแล้ว แต่ทันที ที่สั่งเดินกล้อง หมอเจี๊ยบ โอม เซิ้งไห ใส่ยับ ยิ่งกว่าตอนซ้อม โดยเฉพาะหมอเจี๊ยบดีดไห โยกซ้าย ย้ายขวา ฮาแบบอ่อนช้อยได้ถึงใจสุดๆ ทำเอา นักแสดง และทีมงานทุกคน กลั้นขำกันแทบไม่ไหว ด้าน โอม เห็นหมอเจี๊ยบ รำซิ่งเกินเบอร์ เลยน้อยหน้าไม่ได้ โยกตัว ดีดไห สไตล์เฮฟวี่ร็อค สร้างความเซอร์ไพรส์ให้คนทั้งกอง สิ้นเสียงคัท หมาก มิว ลงไปนั่งขำกลิ้งเสียงดัง ส่วน ฟรอยด์ โบ บอกอึ้งมาก ไม่นึกว่าการสุมไฟครั้งนี้ จะดึงจิตวิญญาณทั้งคู่ได้แรง จนอึ้ง ฟาก โมสต์ แพร มะตูม แพรว เห็นเงียบๆ แบบนี้ อัดคลิปเด็ดไว้หักหลังเพียบ เอาเป็นว่า...ไม่อยากจะบรรยายอะไรมากมาย บอกเลยว่าฉากนี้ขำกลิ้งท้องแข็งแน่นอน ตามชม “อกเกือบหักแอบรักคุณสามี”   กันได้ในวันจันทร์ที่ 25 พฤษภาคมนี้ เวลา 20.20 น. ช่อง 3 กดเลข 33

 

 

 

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

>> เรื่องย่อละคร อกเกือบหักแอบรักคุณสามี ช่อง 3HD

>> ซีนนี้ห้ามพลาด!! อกเกือบหักแอบรักคุณสามี เสิร์ฟฉากหวาน หมาก-มิว ขี่หลังกลางสายฝน

>> หวานกันนัวเนีย!! ส่องเบื้องหลัง อกเกือบหักแอบรักคุณสามี หมาก-มิว แทบลมจับกับฉากชุลมุนวุ่นวาย

>> ยิ้มรับเรตติ้ง!! แอน ทองประสม แฮปปี้หลัง อกเกือบหักแอบรักคุณสามี ลงจอ เปรี้ยงตั้งแต่ตอนแรก

>> อิจฉาเหลือเกิน! รวม 13 พระเอก ของ มิว นิษฐา นางเอกมากเสน่ห์ เหมาตัวท็อปทั้งวงการ!