รีเซต

"รูเบน เฟลชเชอร์" จาก "Venom" สู่ "ZOMBIELAND: DOUBLE TAP"

"รูเบน เฟลชเชอร์" จาก "Venom" สู่ "ZOMBIELAND: DOUBLE TAP"
แจ็คเก็ตขาว
28 ตุลาคม 2562 ( 09:48 )
1.1K

ตัวอย่างหนัง ZOMBIELAND: DOUBLE TAP

ZOMBIELAND: DOUBLE TAP ไปวัดผลงานสุดเจ๋ง ของผู้กำกับสุดแนว “รูเบน เฟลชเชอร์” หนึ่งทศวรรษหลังจากที่ Zombieland กลายเป็นภาพยนตร์คลาสสิกยอดนิยม การรวมตัวกันของกองทัพนักแสดง รวมทั้งนักแสดงเจ้าของรางวัลเอ็มมี่ อวอร์ด "วู้ดดี้ ฮาร์เรลสัน", เจสซี่ ไอเซนเบิร์ก, อบิเกล เบรสลิน และนักแสดงรางวัลอคาเดมี่ อวอร์ด "เอ็มม่า สโตน" ผลงานโดยผู้กำกับ "รูเบน เฟลชเชอร์" (ผู้กำกับภาพยนตร์ Venom)

ZOMBIELAND: DOUBLE TAP - Official Trailer

โคลัมเบีย พิคเจอร์ส ร่วมกับพาเรียห์และ 2.0 เอนเตอร์เทนเมนต์ ภูมิใจเสนอ Zombieland: Double Tap ความโกลาหลสุดหรรษาที่แพร่ระบาดไปตั้งแต่ทำเนียบขาวยันทั่วแผ่นดินอเมริกากำลังจะเริ่มขึ้น นักล่าซอมบี้ทั้ง 4 จะต้องเผชิญหน้ากับซอมบี้ใหม่หลากหลายชนิดที่พัฒนาตัวขึ้นมานับตั้งแต่ภาคแรก ไม่มีใครสามารถทำนายได้ถึงกระแสความคลั่งไคล้ที่จะเกิดขึ้นเมื่อ Zombieland ภาคแรกเข้าฉาย ซอมเมดี้ แนวภาพยนตร์ที่ตอนนี้โด่งดัง ผสมผสานระหว่างความตลกและความสยองขวัญ เรื่องราวการต่อสู้ระหว่างซอมบี้และผู้รอดชีวิตที่เก่งกาจ นำมาซึ่งยุคซอมบี้ใหม่ ด้วยตัวผู้กำกับ “รูเบน เฟลชเชอร์” บทภาพยนตร์เด็ดๆ จากมือเขียนบท “เรทท์ รีส”

ZOMBIELAND: DOUBLE TAP

เฟลชเชอร์ ผกก.เล่า “ส่วนหนึ่งของเหตุผลที่ทำให้มันเป็นที่รักของคนมากมายเพราะมันมีความอบอุ่นหัวใจและมันเป็นเรื่องเกี่ยวกับตัวละครและความสัมพันธ์ของพวกเขามากพอๆ กับที่มันเป็นเรื่องเกี่ยวกับการระเบิดหัวซอมบี้ครับ และบทหนังเรื่องนี้ก็ตลกสุดๆ และไม่เหมือนใคร ผมต้องยกย่องเรทท์และพอล ที่เขียนบทที่น่าทึ่ง ที่เป็นจุดเริ่มต้นของการเดินทางทั้งหมดนี้ แต่มันมีชีวิตขึ้นมาได้ด้วยทีมนักแสดงครับ สำหรับ Zombieland พวกซอมบี้ แอ็กชั่น ความสนุกสนาน นิสัยใจคอ การระเบิด เทคนิคการจุดไฟต่างๆ มันเป็นแค่เครื่องชูรสสำหรับเรา สิ่งที่เราแคร์จริงๆ คือเรื่องเกี่ยวกับคน 4 คนนี้ เราอยากจะเห็นประกายวูบวาบตอนที่พวกเขาอยู่ด้วยกันและนั่นคือสิ่งที่ขับเคลื่อนเรื่องราวจริงๆ และความรักที่คนมีต่อ Zombieland คุณก็แค่อยากจะคลุกคลีอยู่กับคนพวกนี้แน่นอนใช่ไหมล่ะครับ” รูเบน เฟลชเชอร์ ได้กำกับภาพยนตร์หลายเรื่อง Venom และ Gangster Squad ภาพยนตร์เรื่อง Zombieland เป็นผลงานการกำกับเรื่องแรกของเขาและความพยายามจะสร้างปาฏิหาริย์แบบนั้นเป็นครั้งที่สองก็คงจะเหมือนกับ เอ่อ การคืนชีพให้คนตาย ผกก.คนนี้ถูกถาโถมไปด้วยโปรเจ็กต์ต่างๆ ตลอด 10 ปีที่ผ่านมา (รวมถึงแฟรนไชส์ยอดนิยมอย่าง Deadpool ด้วย) ทีมนักแสดงและทีมงานก็รอคอยอย่างอดทนให้เขาร่ายเวทมนตร์อีกครั้งหนึ่ง อีกไม่นานเกินรอ ฮาโลวันนี้ ต้องจัดเต็ม!

ZOMBIELAND: DOUBLE TAP

ZOMBIELAND: DOUBLE TAP

ZOMBIELAND: DOUBLE TAP

ZOMBIELAND: DOUBLE TAP

แก๊งซ่าล่าล้างซอมบี้ กลับมาระเบิดความมันส์อีกครั้ง จากผู้กำกับ Venom และผู้เขียนบท Deadpool ใน Zombieland: Double Tap แก๊งซ่าส์ล่าล้างซอมบี้ 31 ตุลาคม ในโรงภาพยนตร์

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ZOMBIELAND: DOUBLE TAP แก๊งซ่าส์ล่าล้างซอมบี้ กลับมาแล้ว!!

----------------------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<