รีเซต

ตอบประเด็นสินสอด!! "แพนเค้ก เขมนิจ" แย้มฤกษ์วิวาห์หวาน

ตอบประเด็นสินสอด!! "แพนเค้ก เขมนิจ" แย้มฤกษ์วิวาห์หวาน
TNN ช่อง16
28 พฤศจิกายน 2564 ( 13:37 )
40

เพิ่งครบรอบ 10 ปี มาเมื่อไม่กี่วันก่อน หลังได้เห็นภาพหวานๆ Happy 10th anniversaries ของคู่รักอย่าง "แพนเค้ก เขมนิจ" และหวานใจ "สารวัตรหมี" ทำเอาแฟนๆ ลุ้นข่าวดีกันยกใหญ่ ล่าสุดด้านแพนเค้กได้เปิดใจถึงฤกษ์แต่งงาน ยังเหมือนเดิม ณ ช่วงนี้รอจังหวะเวลาที่เหมาะสม ตอนนี้พอกลับมาทำงานกันก็ค่อนข้างยุ่งกันนิดนึง 10 ปีที่ผ่านมา ดีค่ะ เพราะผ่านอะไรมาหลายอย่าง มีทุกมุม ทุกแบบ ขอให้ปีหน้าเป็นปีที่ดีต่อไป

 

ภาพจาก True Inside HD

ภาพจาก ig : saksoonthorn_rise

 

ส่วนฤกษ์แต่งงานมีสอบถามและดูอยู่ อย่างที่บอกว่ารอจังหวะเวลาที่เหมาะสม ปีหน้าว่ากันอีกที ดูสถานการณ์อะไรหลายๆ อย่าง ถือว่าเป็นเรื่องดีๆ ทุกวัน ในเรื่องธีมงานแต่ง ด้านแพนเค้กเผยว่า ยังไม่ได้มองไปถึงตรงนั้น เราค่อนข้างชิลสบายๆ กัน รอดูจังหวะเวลาแล้วค่อยแพลนกันต่อว่าเป็นยังไง

 

ภาพจาก ig : khemanito

ภาพจาก ig : khemanito

 

เมื่อถูกถามว่า กลัวถูกเซอร์ไพรส์ไหม? ด้านแพนเค้กเผยว่า อย่าเซอร์ไพรส์เลย เพราะกลัวตกใจ เอาเป็นที่ธรรมชาติดีกว่า แต่ ณ ตอนนี้ยังไม่ได้มีอะไร และขอบคุณแฟนๆ ที่ลุ้นกันมาตลอด ขอบคุณทุกคนมากๆ รอดูจังหวะเวลาที่สมควร เราคงได้แพลนกันต่อ 

 

ส่วนด้านสินสอดหลังนักข่าวได้ถามว่า คุณแม่เผยว่าไม่ต้องแล้วก็ได้ แพนเค้กถึงกับเอามือป้องปากพร้อมกับตอบไปชัดๆ ว่า อันนี้เดี๋ยวเป็นเรื่องในสองครอบครัวกันนะคะ ก่อนจะยิ้มหวานพร้อมกับหัวเราะหลังตอบคำถามดังกล่าวไป

 

ภาพจาก True Inside HD

ภาพจาก True Inside HD