รีเซต

“นัท อติรุจ” รับแล้วคบ “ชิงชิง” ยันไร้ปัญหาเรื่องวัย

“นัท อติรุจ” รับแล้วคบ “ชิงชิง” ยันไร้ปัญหาเรื่องวัย
Daradaily
7 ตุลาคม 2563 ( 22:15 )
282

“นัท อติรุจ” รับแล้วคบ “ชิงชิง” ยันไร้ปัญหาเรื่องวัย

      ได้ตกลงคบหาดูใจกับฝ่ายหญิงอย่าง “ชิงชิง คริษฐา สังสะโอภาส” เป็นที่เรียบร้อยแล้วและอายุที่ห่างกันเป็น 10 ปีก็ไม่ได้มีปัญหาอะไรด้วย สำหรับ “นัท อติรุจ สิงหอำพล” โดยล่าสุดเจ้าตัวก็ได้ออกมาเผยให้ฟังถึงเรื่องนี้ว่า

อ่านข่าวต่อ : “นัท อติรุจ” ประกาศชัดเดินหน้าลุยจีบ “ชิงชิง” เต็มที่

     ก็แฮปปี้ราบรื่นดีมากทุกอย่างสดใสมองโลกเป็นสีชมพูมากกับสถานะจะเรียกอะไรก็ได้ขอเป็นทุกอย่างให้เขายิ้มถ้าเรียกแฟนก็ไม่ติดโดยกับฝ่ายหญิงก็คบหากันมาสักระยะนึงแล้วตั้งแต่ช่วงที่เป็นข่าวก็คุยและพัฒนาขึ้นเรื่อยๆตอนนี้เกือบปีนึงแล้ว  ส่วนข่าวดราม่าก่อนหน้านี้ก็เชื่อใจน้องร้อยเปอร์เซ็นต์ช่วงที่เป็นข่าวน้องก็ไปกับตนด้วยส่วนตัวคอยซัพพอร์ตอยู่เคียงข้างเป็นที่ปรึกษาให้เขาเพราะเขาเครียด

 

      ด้านวัยที่ห่างกันก็ไม่ได้ปรับจูนอะไรมากเพราะการทำงานก็คล้ายกันมีเวลาที่จะเรียนรู้กัน ถามว่ารักครั้งนี้มองไกลถึงอนาคตไหมเรื่องแบบนี้ให้เวลาเป็นเครื่องพิสูจน์ไปเรื่อยๆดีกว่าและที่เปิดตัวก็เป็นการกลบดราม่าด้วย

พร้อมยิ้มชมเขาน่ารักทุกอย่างเลยทั้งรักและหลง  ทั้งนี้ได้เจอคุณแม่เขาแล้วก็ดีมากท่านก็เรียกตนว่าลูกยันรักครั้งนี้ปล่อยให้ไปตามเวลาซึ่งทริปที่จะพากันไปในสิ้นปีนี้ก็ยังไม่มียังไม่คิดตอนนี้ทำงานเจ็ดวันเก็บเงินสร้างเนื้อสร้างตัวก่อน