รีเซต

อั๋น-วิทยา ควงคู่นางเอกน้องใหม่ เม- นิศาชล เปิดกล้องบวงสรวงละคร เรื่อง แผนร้ายลงท้ายว่ารัก

อั๋น-วิทยา ควงคู่นางเอกน้องใหม่ เม- นิศาชล เปิดกล้องบวงสรวงละคร เรื่อง แผนร้ายลงท้ายว่ารัก
11 ธันวาคม 2557 ( 14:02 )
3.2K

          ได้ฤกษ์ดีบวงสรวงละครโรแมนติกคอมเมดี้อย่างละครเรื่อง แผนร้าย..ลงท้ายว่ารัก ซึ่งในครั้งนี้ได้ อุ๊-พัชนี จารุจินดา นั่งแทนเป็นผู้จัดละครในครั้งนี้ด้วย โดยละครเรื่องนี้ได้พระเอก อย่าง อั๋น-วิทยา วสุไกรสาร มาประกบคู่กับ นางเอกน้องใหม่แกะกล่องอย่าง เม-นิศาชล ต้วมสูงเนิน ร่วมด้วย ภัทร ฉัตรบริรักษ์, แจ็ค-จักรพันธ์ จันโอ, ป๊อก-โฆษวิส ปิยะสกุลแก้ว, แพง-ภิชาภัช ศรีสำราญ, กิ๊ก-มยุริญ ผ่องผุดพันธ์ และนักแสดงมากฝีมืออีกมากมายร่วมในงานบวงสรวงครั้งนี้อย่างคับคั่งเมื่อวันที่ 2 ธันวาคมที่ผ่านมา

          ทางด้านผู้จัดสาวอย่าง อุ๊-พัชนี จารุจินดา เผยว่า “ละครเรื่อง แผนร้าย…ลงท้ายว่ารัก เป็นละครที่ครอบคลุมมาก มีทุกรสชาติ มีโรแมนติกคอมเมดี้ สืบสวนสอบสวน เอาจริงๆ นะแรงบันดาลใจของเรื่องนี้มาจาก ก่อนที่จะแต่งงานนะ ช่วงแต่งงานมองทางไหนก็จะเจอแต่เรื่องแบบหวานๆ เลี่ยนๆ แต่พอมาเจอเรื่องนี้นะ มองแล้วมันใช่เลย มันก็ไม่ได้หวานจนเลี่ยน มีขึ้นมีลงระหว่างทางของเรื่องก็จะมีสืบสวน มีผิดหวัง อกหักดราม่ากันไปตลอดทั้งเรื่อง แล้วก็ต้องคอยลุ้นกันว่าเมื่อไรพระนางเขาจะได้ลงเอยรักกัน

          อย่างในเรื่องของตัวนักแสดงนั้นตัว พี่อั๋น (วิทยา วสุไกรสาร) เองคนมองภายนอกเขาดูเป็นคนน่ารัก สุภาพบุรุษ คาแรคเตอร์ในตัวเขาบ่งบอกชัดเจนอยู่แล้ว แต่พอในเรื่องจะพลิกบทบาทเลย จะเป็นแนวรังแกนางเอก ปากร้ายสารพัด ส่วนตัวของนางเอกก็ไม่ยอมแพ้ หาทางวางแผนเอาคืนพระเอกอยู่ตลอดเวลา เรียกว่าพระเอกนางเอกคู่นี้เข้าขากันดีเลยล่ะ คือขนาดตัว อุ๊ (พัชนี จารุจินดา) ไปคุยกับผู้กำกับนะ เค้าบอกว่าสองคนนี้ถอดแบบออกมาจากบทละครเลยล่ะ อีกอย่างนะคะ นอกจากจะลุ้นพระนางแล้ว ยังต้องลุ้นกันอีกว่า ใครเป็นคนฆ่าพ่อแม่ของนางเอก และยังมีเรื่องราวต่างๆ ในเรื่องให้ลุ้นไปตลอดด้วยค่ะ ขอบอกว่าแฟนๆ ไม่ผิดหวังแน่ๆ ค่ะ”          เรียกได้ว่างานนี้จัดเต็มเพื่อแฟนละครช่อง 3 ติดตามชมและลุ้นเรื่องราวความรักของพระนางทั้งสองคนว่าจะลงเอยในรูปแบบใดได้ในละคร แผนร้าย…ลงท้ายว่ารัก เร็วๆ นี้ทางไทยทีวีสีช่อง 3

 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 3 แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety