รีเซต

พิชญ์-เจนนี่ สุดเศร้าบินไปเชียงใหม่ดูใจ เซนติเมตร จนวินาทีสุดท้าย!

พิชญ์-เจนนี่ สุดเศร้าบินไปเชียงใหม่ดูใจ เซนติเมตร จนวินาทีสุดท้าย!
Entertainment Report_1
3 มกราคม 2562 ( 12:07 )
9K

เป็นการสูญเสียที่ทำ 2 พิธีกร ในรายการ“ล้นตู้” อย่าง กับ “เจนนี่ ปาหนัน”  และ “พิชญ์ กาไชย” ยังทำใจกันไม่ได้ หลังจากหนึ่งในพิธีกรหลักอย่าง “เซนติเมตร จตุรภัทร เข็มนาค” สไตลิสต์และหนึ่งในพิธีกรรายการ “ล้นตู้”  ประสบอุบัติเหตุ รถชนคันกันตกคันคลองชลประทาน ปากทางเข้าวัดอุโมงค์ ต.สุเทพ อ.เมือง จังหวัดเชียงใหม่ เมื่อคืนที่ผ่านมา ซึ่งในรถคันดังกล่าวนอกจาก เซนติเมตร ยังมี โจ้ ศุภกิจ ซึ่งเสียชีวิตในที่เกิดเหตุ ส่วนพิธีกรชื่อดังหลังจากที่ทีมแพทย์ปั๊มหัวใจจนชีพจรกลับมาเต้นแต่ก็ไม่สามารถช่วยชีวิตไว้ได้ และเสียชีวิตในเวลาต่อมา โดย เจนนี่ ปาหนัน หลังจากทราบข่าวก็รีบเดินทางไปในทันที ส่วนหนุ่มพิชญ์ กาไชย รีบจองตั๋วเครื่องบินมุ่งตรงเชียงใหม่เพื่อไปติดตามอาการ แต่แพทย์สุดยื้อ เซนติเมตรเสียชีวิตแล้ว ล่าสุดเจนี่ยังขึ้นข้อความถึงเพื่อนของเธอในไอจีว่า

“ใครจะไปคิดว่าอุบัติเหตุที่เพิ่งขับรถผ่านไปข้างหน้าและเห็นร่างของใครสักคนที่กำลังถูกอุ้มกันขึ้นมาคือเพื่อนของเราใครจะไปคิดว่าครั้งนึงต้องเดินเข้าไปในห้องฉุกเฉินเพื่อยืนยันว่าคนที่กำลังนอนหลับอย่างไม่ตื่นคือเพื่อนของเราใครจะไปคิดอีกว่าครั้งนึงจะต้องมานั่งรอหน้าห้องไอซียูเพื่อพบว่า คุณหมอเดินออกมาบอกว่าเพื่องของเราเพิ่งจากไปใครจะคิดเนอะว่าซีนที่เคยดูในละครมันจะเกิดขึ้นจริงอ่ะรักมึง @centimetre @justjosupakit อยู่เป็นเพื่อนกับมึงจนวินาทีสุดท้ายแล้วนะ #แล้วมาเป็นเพื่อนกันอีกเด้อ #เราโอเค #ไม่ต้องเป็นห่วงนะคะ” นอกจากนั้นเหล่าคนบันเทิงยังพร้อมใจกันแสดงความอาลัยต่อการจากไปของพิธีกรและสไตลิสต์ที่พวกเขารักอีกด้วย

 

 

 

 

 

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา pittkarchai, jennie_panhan,  centimetre

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID