รีเซต

“รักฉัน อย่าลืมใช้หนี้ฉัน” หนังตลกล้อเลียนดูกี่ครั้งก็ขำไม่หยุดที่ทรูโฟร์ยู ช่อง 24

“รักฉัน อย่าลืมใช้หนี้ฉัน” หนังตลกล้อเลียนดูกี่ครั้งก็ขำไม่หยุดที่ทรูโฟร์ยู ช่อง 24
Jeaneration
4 กรกฎาคม 2566 ( 20:30 )
144

ไหนใครเป็นแฟนหนังตลกบ้างยกมือขึ้น วันพุธนี้ ทรูโฟร์ยู ช่อง 24 จะพาไปชม “รักฉัน อย่าลืมใช้หนี้ฉัน” ภาพยนตร์ตลกล้อเลียนสัญชาติไทยแท้ สร้างโดยไร้ท์ บิยอนด์ โดยมี เจมส์ เชิญยิ้ม นั่งแท่นกำกับ ที่มาพร้อมนักแสดงตลกชั้นแนวหน้ายกทีมอย่าง  นุ้ย เชิญยิ้ม  แอนนา ชวนชื่น  ค่อม ชวนชื่น หน่อย เชิญยิ้ม หลุยส์ เชิญยิ้ม  ต่าย เชิญยิ้ม และแนน ก่อนบ่าย จะมาเรียกรอยยิ้มและสร้างสีสันสุดฮาให้กับผู้ชมตลอดทั้งเรื่องเลยทีเดียว

เริ่มต้นด้วยเรื่องของ เฮียหยอย (แอนนา ชวนชื่น) เจ้าหนี้ที่ใจบุญที่สุดในปฐพียอมอ่อนข้อให้ลูกหนี้ด้วยความเมตตา แต่ดันมี มั่น (หลุยส์ เชิญยิ้มลูกน้องจอมอกตัญญูและหน้าเลือด  จนมาวันหนึ่งทั้งสองต้องไปเก็บเงินลูกหนี้ที่ตลาด  มั่นให้ลูกน้องดักตีเฮียหยอยจนเสียชีวิตและขโมยเอาสมุดบัญชีลูกหนีไป  เมื่อเวลาผ่านไป อนุกูล (นุ้ย เชิญยิ้ม) หลานห่างๆของเฮียหยอยก็กลายเป็นผู้โชคดีได้รับมรดกเป็นบ้านของเฮียหยอย  อนุกูลจึงย้ายเข้ามาอยู่กับ มีนา (แนน ก่อนบ่าย) และได้พบกับเรื่องราวสุดประหลาดและเจอผีเฮียหยอยหลอกหลอนอยู่ทุกค่ำคืน  มีนาจึงเชิญหมอผีมาไล่ แต่ก็ได้คำตอบว่าไม่สามารถไปผุดไปเกิดได้เพราะมีห่วง  จึงขอให้ช่วยหาสมุดบัญชีที่มั่นเอาไปก่อเวรก่อกรรม  อนุกูลและมีนาจะตามหาของที่ผีขอไว้ได้หรือไม่ ต้องไปติดตามชมภาพยนตร์ “รักฉัน อย่าลืมใช้หนี้ฉัน” วันพุธที่ 5 กรกฎาคมนี้ เวลา 18.00 น. ที่ทรูโฟร์ยู ช่อง 24 และทาง https://true4u.com/live

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa