รีเซต

สน.สตรอว์เบอร์รี่ ขยี้ใจแตงโม บูชาความรักถึงขั้นยอมตายแทน

สน.สตรอว์เบอร์รี่ ขยี้ใจแตงโม บูชาความรักถึงขั้นยอมตายแทน
Entertainment Report_1
22 มิถุนายน 2559 ( 11:00 )
1.3K
 
       เปิดโรงพักจับสตรอฯ รายการวาไรตี้ทอล์คน้องใหม่ สน.สตรอว์เบอร์รี่โดย 2 พิธีกรสุดแซ่บ “อ.ยิ่งศักดิ์ จงเลิศเจษฎาวงศ์ และ ก้องปิยะ เศวตพิกุล ที่จะมาแท็คทีมเทความแซ่บแอนด์จัดจ้าน สรรหาเรื่องดัง ในวงการบันเทิงมาเปิดประเด็น แล้วจับตัว..ผู้ต้องสงสัยในคดีบันเทิง เข้าห้องสอบสวนทะลวงไส้ แฉหลักฐานมัดตัว  ขยี้ปม ค้นหาความจริง  พร้อมนักจิตวิทยาพัฒนาสมอง และนักเขียนคนดังอย่าง ขุนเขา สินธุเสน เขจรบุตร มาร่วมสังเกตพฤติกรรมการสอบสวน และวิเคราะห์แขกรับเชิญ ซึ่งจะเพิ่มดีกรีความแซ่บให้จัดจ้านทวีคูณ
      ประเดิมเทปแรกกับประเด็นสุดช็อกของนางเอกสาว แตงโม-ภัทรธิดา พัชรวีระพงษ์ ที่โดนจับตัวมาในข้อหา รักไม่เป็นและจริงหรือที่เปลี่ยนโหมดซบสาวหล่อ ณ ชั้น 1 สตูดิโอNOW@Siam
     สองพิธีกร “อ.ยิ่งศักดิ์ จงเลิศเจษฎาวงศ์ และ ก้องปิยะ เศวตพิกุล สอบสวนเค้นหัวใจนางเอกสาวจนยอมเปิดใจว่า “โมเข้าใจว่าความรักไม่ได้แบ่งเพศ แต่สุดท้ายแล้วศาสนาของโมต้องเป็นชายหญิง โมเข้าใจว่าไม่ว่าจะเป็นทอมดี้ หรือเพศต่างๆ ก็ไม่แปลก คนที่เป็นเพศเดียวกันก็จะมีความเข้าใจซึ่งกันและกัน ซึ่งก่อนหน้าทอมคนปัจจุบันโมก็เคยมีสาวทอมมาจีบค่ะ”
    พิธีกรสุดแซ่บยิงคำถามถึงประเด็นร้อนที่เป็นสาวบูชาความรัก แตงโมเผยว่า  “ยอมรับว่าเมื่อก่อนโมบูชาความรักมาก กับทุกคนไม่ว่าจะรักครั้งไหนก็ทุ่มเทหมด  กับคนสุดท้ายนี่ถึงขั้นยอมตายแทนได้”  
    จี้หัวใจไปอีกหนึ่งคำถามที่ว่าถ้าเจอรักแย่ๆ กับไม่มีรักเลยจะเลือกอะไร แล้วสาวฮอตอย่าง แตงโม-ภัทรธิดา จะเลือกอะไร????
      ติดตามชมกันได้ในรายการวาไรตี้ทอล์คน้องใหม่ สน.สตรอว์เบอร์รี่ ประเดิมความแซ่บเทปแรก วันเสาร์ที่ 2 กรกฎาคมนี้ เวลา 14.00-15.00 น. ทางช่อง NOW26