รีเซต

ว้าวุ่นใหญ่เลย! “เก่ง ธชย” เปิดใจหลัง เจอมือดีขอยืมภาพทำเรื่องอย่างว่า

ว้าวุ่นใหญ่เลย! “เก่ง ธชย” เปิดใจหลัง เจอมือดีขอยืมภาพทำเรื่องอย่างว่า
TNN ช่อง16
16 กันยายน 2566 ( 12:55 )
117

ทำเอาว้าวุ่นใหญ่เลย เมื่อนักร้องเสียงนุ่ม “เก่ง ธชย” ออกมาโพสต์ถึงเรื่องราวที่โดนชาวน็ตรายกนึ่งส่งข้อความาขอใช้รูปเพื่อใช้ในเรื่อง 18+ ผ่านอินสตาแกรมของตนเอง พร้อมกับระบุข้อความว่า “ไอเราก็เซ็กซี่ซะด้วย ทีนี้ก็ว้าวุ่นเลย” ล่าสุดเก่งก็ได้ออกมาตอบถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้น พร้อมทั้งอัปเดตถึงสถานะหัวใจในตอนนี้


ภาพจากTrue inside

ภาพจาก IG:kengtachaya

 

ล่าสุด “เก่ง” ได้เผยว่าสำหรับตัวเขาแล้ว ที่แชร์เพราะว่าไม่อยากให้เครียด เพราะว่าตนเองอยู่ในวงการบันเทิงก็จะเจอคนที่หลากหลายก็จะเจอข้อความที่เป็นเรื่องส่วนตัวบ้างหรือเรื่องคุกคามบ้างเราก็แชร์เป็นหลากหลาย เราก็แชร์ขำๆ เพราะว่าตนเองก็ตกใจเพราะรูปที่เห็นมันเป็นรูปที่เราโชว์รอยสัก ซึ่งเราสักสีข้างถ้าใครที่สักสีข้างจะเข้าใจ แล้วรูปนั้นเราก็ไม่ได้เอาไปโพสต์ที่ไหน แต่เราส่งไปยังรายการที่เขาพูดถึงเรื่องรอยสัก และเราก็กดแชร์โพสต์ที่มันครบรอบ 1 ปีที่เราเคยไปสักมา แล้วเขาก็คงเห็นแหละ เราก็แชร์ขำๆ ไม่ได้อะไรก็ไม่ได้ตอบอะไรเขา เราก็เข้าใจทุกคน พร้อมยังพูดขำๆ ปิดท้ายอีกว่า ดีแล้วที่เขาเห็นเราแล้วมีอารมณ์ถือว่าเรายังได้อยู่ เราก็แก่แล้ว ถ้าสร้างอารมณ์ไดโอเคครับไม่ซีเรียสครับ

 

ส่วนเรื่องของความรักตอนนี้ก็โสด และกำลังโฟกัสแค่เรื่องงานเพราะตอนนี้เราก็มีหลายอย่างที่ต้องทำในเรื่องงาน ยิ่งเราเป็นเจ้าของด้วยเราต้องจัดการเองทุกอย่างเลยไม่มีเวลาให้ใคร แค่ตารางงานตอนนี้ก็แน่นแล้ว

 

ภาพจาก IG:kengtachaya

ภาพจาก IG:kengtachaya

ภาพจาก IG:kengtachaya