รีเซต

ทำไมทวยเทพ "Eternals" จุติบนโลก แทนที่พลังระดับนี้จะอยู่ในจักรวาล

ทำไมทวยเทพ "Eternals" จุติบนโลก แทนที่พลังระดับนี้จะอยู่ในจักรวาล
Major Cineplex
2 พฤศจิกายน 2564 ( 07:00 )
160

ข่าวสารวงการหนัง

 Eternals ภาพยนตร์ทวยเทพของจักรวาลมาร์เวล ซึ่งมีพลังระดับคอสมิก แฝงตัวเร้นกายอยู่บนโลกนานนับหลายพันปี แม้จะมีพลังมหาศาลแต่ทำไมเรื่องราวทั้งหมดเกิดขึ้นบนโลก ซึ่งล่าสุด Screenrant.com ได้เผยบทสัมภาษณ์ของ เนท มัวร์ โปรดิวเซอร์ของจักรวาลมาร์เวล เปิดเผยสาเหตุ ที่ตัวละครทวยเทพเกิดขึ้นบนโลก โดยเผยว่า

"ได้มีการถกเถียงถึงประเด็นนี้และมองว่า Eternals  มีความติดดินมากกว่า เพราะจริงๆ แล้วพวกมันถูกสร้างขึ้นจากมนุษย์... ดังนั้นเราจึงผลักดันพวกเขาให้มีจักรวาลมากขึ้นเพียงเล็กน้อย ซึ่งหนังเรื่องนี้มีเหตุการณ์ที่อยู่บนโลกแต่มัน ไม่ได้หมายความว่าเรื่องราวทั้งหมดจะเกิดขึ้นบนโลก เราจะได้เห็นความล้ำยุคของทั้งสองโลก ทั้ง  Celestials และยานอวกาศ มันจะเป็นสุดยอด ไซไฟสุด ๆ และทำให้หนังแตกต่างจากเรื่องอื่นๆ"

 

ชะตาของมนุษยชาติ อยู่ในมือของซูเปอร์ฮีโร่กลุ่มนี้ ภาพยนตร์เรื่องล่าสุดจาก Marvel Studios ที่จะพาคุณไปพบกับทีมของเหล่าซูเปอร์ฮีโร่สุดทรงพลังของจักรวาลมาร์เวล “Eternals” มหากาพย์อันยาวนานของเหล่าเทพอมตะที่รวมตัวกันเพื่อปกป้องมวลมนุษย์จากศัตรูร้าย

ริชาร์ด แมดเดน รับบทเป็น อิคาริส ผู้ทรงพลัง, เจมมา ชาน รับบทเป็น เซอร์ซี ผู้มีความเมตตาต่อมวลมนุษย์, คูเมล นานจิเอนี รับบทเป็น คิงโก ที่มาพร้อมกับพลังคอสมิก, ลอเรน ริดลอฟฟ์ รับบทเป็น มัคคารี ผู้มีความเร็วดุจพายุ, ไบรอัน ไทรี เฮนรี่ รับบทเป็น ฟาสโตส นักประดิษฐ์จอมอัจฉริยะ, ซัลมา ฮาเย็ก รับบทเป็น เอแจ็ก หัวหน้าเทพเจ้าผู้ปราดเปรื่อง, ลีอา แม็กฮิว รับบทเป็นสไปรท์ ผู้มีจิตวิญญาณที่เป็นอมตะแม้จะอยู่ในร่างเด็ก, ดอน ลี รับบทเป็น กิลกาเมช ผู้มีพลังแกร่งกล้า, แบร์รี คีโอกัน รับบทเป็น ดรูอิก ผู้รักสันโดษ, แอนเจลินา โจลี่ รับบทเป็น ธีน่า นักรบผู้เก่งกาจ และ คิท แฮริงตัน รับบทเป็น เดน วิทแมน

กำกับภาพยนตร์โดย โคลอี เจา เจ้าของรางวัลออสการ์ผู้กำกับยอดเยี่ยมปีล่าสุด พบกัน 4 พฤศจิกายนในโรงภาพยนตร์

สำหรับแฟนหนังเมเจอร์ ห้ามพลาดกับบัตรดูหนังสุดคุ้ม M PASS ที่จะทำให้คุณคุ้มเต็มอิ่มกับการดูหนังตลอดทั้งปี เตรียมไปมันส์กับกองทัพหนังดังมากมาย สมัครง่ายๆเพียงแค่คลิก ที่นี่ 

----------------------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa