รีเซต

แค่ไม่เข้าใจ!? โอปอล์ โพสต์ทำไมนักแสดงผลงานโดดเด่น ไม่มีชื่อเข้าชิงรางวัลโทรทัศน์ทองคำ

แค่ไม่เข้าใจ!? โอปอล์ โพสต์ทำไมนักแสดงผลงานโดดเด่น ไม่มีชื่อเข้าชิงรางวัลโทรทัศน์ทองคำ
Entertainment Report_1
31 มกราคม 2562 ( 13:54 )
27.6K

งงกันทั้งประเทศหลัง รางวัลโทรทัศน์ทองคำครั้งที่ 33 ประจำปี 2561 เผยรายชื่อนักแสดงและผลงานเข้าชิงรางวัล แต่นักแสดงมากฝีมือหลายคนตกสำรวจ จนชาวโซเชียลตั้งคำถามสงสัย ทำไมนักแสดงที่มีผลงานโดนเด่นถึงไม่มีรายชื่อเข้าชิง โดยมีนักแสดงช่อง 3 เข้าชิงรางวัลโทรทัศน์ทองคำเกินกว่าขึ้น
อ่าน>> เปิดโผรายชื่อผู้เข้าชิง รางวัลโทรทัศน์ทองคำ ครั้งที่ 33 ประจำปี 2561

 

 

ทำเอา โอปอล์ ปาณิสรา อารยะสกุล ถึงกับตั้งข้อสงสัยพร้อมๆ กับชาวโซเชียล เมื่อรางวัลโทรทัศน์ทองคำครั้งที่ 33 ประจำปี 2561 เผยรายชื่อนักแสดงและผลงานเข้าชิงรางวัล โดยมีผล นักแสดงนำชาย โป๊ป ธนวรรธน์, เจมส์จิ, ณเดชน์, บอม ธนิน, เวียร์ ศุกลวัฒน์ นักแสดงนำหญิง เบลล่า ราณี, แต้ว ณฐพร, ญาญ่า อุรัสยา, ปุ๊กลุก ฝนทิพย์ และ กบ สุวนันท์ แต่ตนเองกลับรู้สึกว่า นอกจากนักแสดงที่มีรายชื่อเข้าชิงนั้น ยังมีนักแสดงอีกหลายคน ที่ปีนี้มีผลงานโดดเด่นแต่กลับไม่มีรายชื่อเข้าชิงแต่อย่างไร งานนี้เจ้าตัวเลยแชร์ข้อความผ่านทวิตเตอร์ด้วยความสงสัยว่า “ตกใจที่ #กาหลมหรทึก #เลือดข้นคนจาง และนักแสดงที่เราคลานเข่าถือพานเข้าไปกราบแบบลำตัวแนบพื้นได้ เช่น พี่โอ อนุชิต พี่ต๊งเหน่ง รัดเกล้า และพี่แหม่ม คัทลียาม้าภัสสร ไม่ได้เข้าชิงอะไรใน #โทรทัศน์ทองคํา เลย” ซึ่งเพจดังหลายๆ เพจก็ตั้งข้อสงสัยเหมือนสาวโอปอล์เช่นกัน แถมปีนี้ยังเป็นปีแรกที่มี คณะกรรมการโทรทัศน์ทองคำ ประจำปี 2561 ได้จัดรางวัลพิเศษขึ้น คือ รางวัลดาราชายยอดเยี่ยม และ รางวัลดาราหญิงยอดเยี่ยม โดยเปิดให้ประชาชนร่วมโหวตผ่าน SMS อีกด้วย คำถามทั้งหมดยังเป็นข้อสงสัยที่ชาวโซเชียลแสดงความเห็นกันอย่างร้อนแรง

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา opalpanisara

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID