รีเซต

"วิกกี้" เผย ตัวติดกันกับสามี "ชาย ชาตโยดม" ตลอด เมินถ้าซุกกิ๊ก ต้องเก่งมาก!!!

"วิกกี้" เผย ตัวติดกันกับสามี "ชาย ชาตโยดม" ตลอด เมินถ้าซุกกิ๊ก ต้องเก่งมาก!!!
TNN ช่อง16
24 มีนาคม 2566 ( 07:19 )
395

ทั้งสวยทั้งเก่ง "วิกกี้ สุนิสา เจทท์" เมินข่าวเม้าท์ คำใบ้สามีมีกิ๊ก ถ้าทำได้ต้องเก่งมากๆ เพราะตัวติดกันตลอด เชื่อ "ชาย ชาตโยดม" เป็นคนรักครอบครัว พร้อมเติมความหวานนัดเดตอาทิตย์ละครั้ง 

ภาพจาก True Inside

ภาพจาก True Inside

ภาพจาก ig : sunisajett

 

 

คุณแม่ลูกสอง "วิกกี้" เผยว่า " สามีเข้าใจมากกว่า เพราะเราทำแบรนด์ ก่อนที่จะทำชุดว่ายน้ำ ตอนไปเที่ยวทะเล เราก็อยากถ่ายชุดว่ายน้ำตั้งแต่ตอนท้อง ก็รู้สึกเก๋ไปอีกแบบ และเขาก็เป็นคนถ่ายให้ จะได้เห็ฯว่ารูปที่ถ่ายมีความเป็นศิลปะ ไม่ได้ดูโป๊  ช่วงนี้สามีหวง ไม่ค่อยอยากให้ใส่ชุดว่ายน้ำ เขาหัวโบราณนิดนึง ระยะหลังๆ ก็ค่อยๆ ลงรูป เขาก็ไม่ว่าอะไร 

 

ตอนนี้เขาโอเคแล้ว เพราะว่าลูกสองแล้ว กี้บอกเขาว่าถ้าอายุเยอะกว่านี้แล้วหุ่นมันไม่ได้แล้วมันอาจจะไม่น่าดู เป็นโค้งสุดท้ายที่เราจะลงแบบนี้ได้ เราก็ไม่รู้ว่าต่อไปเราจะอ้วนกว่านี้หรือเปล่า เพราะน้ำหนักขึ้น

 

ต้องมีเดตไนท์  ต้องมี เป็นข้อตกลงของทั้งคู่ พอเรามีลูกสองแล้ว เราทำหน้าที่พ่อแม่เต็มที่ ก็อย่าลืมการเป็นสามีภรรยา กี้ว่าทุกคู่ต้องการที่จะหาเวลาเติมรักให้กัน อยากน้อยต้องมีทานข้าว ดูหนัง กินข้าวด้วยกัน 2 คน  พยายามให้ได้ทุกอาทิตย์ ถ้ามีเวลากี้ว่าอาทิตย์ละ 1 ครั้งกำลังดี ปกติเดตเราก็ถือว่าเป็นเวลาของเรา"

ภาพจาก ig : sunisajett

ภาพจาก ig : sunisajett

 

 

ส่วนข่าวลือซุกกิ๊ก ถ้ามีต้องเก่งจริง ตอนแรกไม่รู้ จริงๆ ไม่ได้คิดอะไรมากไม่แปลกที่คนจะเดา ช่วงที่มีข่าวเราอยู่ญี่ปุ่น อย่างที่พี่ชายบอกเราอยู่ด้วยกันตลอด เลยคิดว่าถ้ามีจริงๆ เขาต้องเก่งมากๆพี่ชายเขาก็ไม่รู้จะตอบยังไง ไม่รู้ว่าข่าวมีที่มาที่ไปยังไง ปกติ เขาก็เป็นคนอ่านข่าวตลอด เขาไม่รู้ว่าข่าวมาจากไหน แล้วหลังจากที่เขาตอบไป เขาก็บอกว่าสรุปเป็นใครยังไม่มีคำตอบเลย เขาค่อนข่างน่ารักอยู่นะ รักครอบครัว"

ภาพจาก ig : chartayodom
ภาพจาก ig : sunisajettภาพจาก ig : chartayodom

ภาพจาก ig : chartayodom

ภาพจาก ig : sunisajettภาพจาก ig : sunisajettภาพจาก ig : sunisajett