รีเซต

แฟนสาว ตุ้ย Playground เผยเตรียมงานแต่ง ก่อนเหตุการณ์สูญเสีย

แฟนสาว ตุ้ย Playground เผยเตรียมงานแต่ง ก่อนเหตุการณ์สูญเสีย
TNN ช่อง16
26 มิถุนายน 2564 ( 09:04 )
210

หลังจากเหตุการณ์สูญเสีย ตุ้ย มือกีตาร์วง Playground ล่าสุด แอน แฟนสาวของ ตุ้ย ได้เปิดใจกับสื่อหนึ่งว่า วันที่ตุ้ยประสบอุบัติเหตุ ไม่ได้อยู่ด้วยกันเค้าไปคุยงานที่บ้านเพื่อน แล้ววันนั้นนอนเร็วด้วยก็เลยไม่ได้ตามเช็ค แต่เค้าก็จะรายงานเราเป็นระยะๆ ประมาณ 7 โมงครึ่ง เวลาสุดท้าย เค้าก็รายงานมาว่า กลับแล้วนะ คือปกติ แล้วปกติทุกวันเราก็จะคุยกันอีกทีก็คือช่วงบ่าย คือเค้าจะเป็นคนนอนตื่นบ่าย เราจะตื่นเช้า คือจะตื่นคนละเวลากัน ก็เลยไม่ได้เอะใจ   ก็มารู้จากข่าว ซึ่งตอนนั้นก็เที่ยงแล้ว ช็อกมาก ไม่ไหวเลย มันอธิบายไม่ถูก มันรู้สึกว่ามันไม่ใช่เรื่องจริง มันยังรับไม่ไหว


ถามว่ามีลางบอกเหตุไหม ถ้าเป็นเรื่องชีวิตของเค้า เราก็จะคอยดูคอยพาไปวัดไปดูดวง เพราะว่าเรามีความเชื่อเรื่องนี้อยู่แล้ว แล้วเราก็รู้อยู่แล้วว่าเค้าอาจจะเสียชีวิตแบบผิดธรรมชาติ ก่อนหน้านั้นที่เราพาไปดูดวงคือดวงเค้าดวงไม่เปิด ดูที่ไหนเค้าก็บอกว่าดวงปิดนะ ดูไม่ได้ มองไม่เห็นดวงเลย อาจจะต้องไปบวชก่อน ทีนี้ก็เลยไปรายการอาจารย์โอเล่ ก็นั่นแหละค่ะ คิดว่าแก้ได้แล้ว และนั่นก็เป็นที่สุดท้ายที่พาพี่ตุ้ยไป ก่อนเกิดเหตุน่าจะประมาณ3-4เดือนมั้ง ไม่แน่ใจ 


เพราะหลังจากที่ไปพาไปหาอาจารย์โอเล่ คือเราก็จะมาบวช แต่ยังไม่ได้บวช เค้าติดอะไรหลายๆ อย่าง ตอนนี้มันยังรู้สึกเหมือนอาจจะเป็น ความฝันอยู่ ยังคอยหลอกตัวเองอยู่ ถ้าเรื่องความรู้สึกอธิบายไม่ได้เลย คือเรากำลังสร้างครอบครัว ตอนนี้เหมือน ก็เตรียมจะแต่งงานด้วย 

  


เรื่องไฟท้ายรถมอเตอร์ไซค์ ติดเอง ไม่แน่ใจ มันอาจจะเป็นระบบไฟมั้งคะ วันนั้นไม่ได้ไปกับนักข่าวด้วย อันนี้ต้องใช้วิจารณญาณส่วนบุคคลค่ะ ตอนนี้ก็มารับรถกลับบ้าน ก็จะเอาไปซ่อมแล้วก็เก็บไว้ ส่วนเรื่องคดีก็คือรอผลชันสูตรของพี่ตุ้ย และจะมีพิธีฌาปนกิจในวันเสาร์ที่ 26 มิถุนายน 2564 เวลา 17.30 น. ณ วัดนิมมานนรดี ทีมข่าวขอแสดงความเสียใจกับครอบครัว ตุ้ย Playground ด้วยนะคะ


ขอบคุณภาพ facebook Paphatsiri Ann Poonnaimuang