รีเซต

“ไมค์ พิรัชต์” เคลียร์ชัด! โสดสนิทไม่ได้จีบใคร อัดคอมเมนต์โยงไม่มีมูลให้ระวัง

“ไมค์ พิรัชต์” เคลียร์ชัด! โสดสนิทไม่ได้จีบใคร อัดคอมเมนต์โยงไม่มีมูลให้ระวัง
ดาราเดลี่บันเทิง
25 กุมภาพันธ์ 2567 ( 19:48 )
46

“ไมค์ พิรัชต์” เคลียร์ชัด! โสดสนิทไม่ได้จีบใคร อัดคอมเมนต์โยงไม่มีมูลให้ระวัง

          เป็นเพราะเคมีดีเป็นเหตุ นักร้อง นักแสดง “ไมค์ พิรัชต์” ที่ไม่ว่าจะอยู่ใกล้ใครก็ถูกจับจิ้นไปหมด ก่อนหน้านี้กับนางเอกสาวร่างเล็ก “เต้ย จรินทร์พร” ที่โคจรมาเจอกันอีก ส่วนกับ “ก้อย อรัชพร” ก็ยังมีแฟนคลับเชียร์ให้ขยับสัมพันธ์จากพี่น้อง แต่ดาราหนุ่มก็ชัดเจนว่าเป็นแค่เพื่อนกัน แต่ล่าสุดเจอข่าวลือว่ากำลังจีบสาวอักษรย่อ บ. ทำเอาชาวเน็ตพุ่งเป้าไปที่นักแสดงวัยรุ่น “เบ็คกี้ รีเบคก้า”  เมื่อได้เจอกับ “ไมค์” เลยถามถึงเรื่องนี้ เจ้าตัวตอบมาว่า

         “ตนเองเห็นข่าวแล้ว ส่วนตัวรู้จักกับน้อง เคยเจอกันบ้างเป็นบางครั้ง เอาตรงๆ ผมงงและแปลกใจมากกับข่าวที่เกิดขึ้น จริงๆ เกิดขึ้นจากคอมเมนต์แค่อันเดียวไม่มีมูลเลย ผมรู้สึกว่าเขามาโพสต์อะไรแบบนี้ มันทำให้ตัวน้องเสียหายด้วย แล้วเป็นข้อมูลไม่มีมูล รู้สึกว่าเวลาโพสต์อะไรในโซเชียลมันเอฟเฟ็กต์คนอื่นหมด ควรต้องระวังนิดนึงกับการที่จะคอมเมนต์อะไรบางอย่าง มีคุยกับน้องว่ามีข่าวนะ แน่นอนอยู่แล้วว่าเราต้องบอกว่ามีข่าวแบบนี้ ต้องทำยังไง แต่เราก็ไม่ได้คุยกันเยอะ แค่บอกเฉยๆ ว่ามีข่าว ก็ตอบตามปกติ ถามว่ารู้จักกันได้ยังไงคือผมกับน้องเป็นเพื่อนๆ ในกลุ่มแก๊งเดียวกัน ซึ่งเรารู้จักกันอยู่แล้ว เอาจริงๆ ตอนนี้ไม่ได้จีบใครเลย อยากจะโฟกัสที่งาน เพราะปีนี้มีงานเบื้องหน้า และพยายามผันตัวไปทำเบื้องหลังด้วย มีธุรกิจส่วนตัวอีก  แบรนด์เสื้อผ้าตัวเองที่กำลังออก และยังมีหลายธุรกิจเลยที่จะทำ เพราะอยากจะโฟกัสที่เรื่องของงานก่อน ไม่ได้จีบใครเลย ตอนนี้โสด

          กับเต้ยไม่ได้จีบไปถ่ายรายการหนีตามเต้ยที่เขาใหญ่ แล้วเต้ยรู้สึกว่าไมค์ไม่ค่อยได้ออกมาเจอผู้คนเท่าไหร่ จริงๆ ที่ถ่ายรูปปิดหน้าแค่ให้ทายเฉยๆ ว่าแขกรับเชิญคือใคร คนเดาจากเส้นเลือด ผมไม่ได้จีบใคร อย่างที่บอกโฟกัสที่งาน กับก้อยก็ไปรายการปกติ โสดแล้วฮอตมากมันคือความฮอตเหรอเนี่ย มันคือความลำบากใจมากเลยนะ อย่างที่บอก ตอนนี้ผมไม่ได้จีบใคร โสด ขอร้อง การจับคู่แบบเคมีสาธารณะมันเป็นเรื่องที่ดีใช่ไหมก็เป็นสิทธิของทุกคนที่อยากจะจิ้นกับใคร อันนี้เป็นสิทธิของทุกคน แต่ก็ขอให้ระมัดระวังด้วย หมายถึงการคอมเมนต์อะไรต่างๆ อาจจะทำให้คนอื่นเสียหาย ยังไงก็ขอให้ระวังกันด้วย”