รีเซต

"เฮนรี คาวิลล์" ยังคงรอโทรศัพท์จากผู้สร้าง เรียกตัวกลับไปรับบทซูเปอร์แมน

"เฮนรี คาวิลล์" ยังคงรอโทรศัพท์จากผู้สร้าง เรียกตัวกลับไปรับบทซูเปอร์แมน
Jeaneration
8 ธันวาคม 2564 ( 08:00 )
844

ข่าวสารวงการหนัง

เชื่อว่ายังคงมีแฟนๆ จำนวนไม่น้อยที่ยังอยากเห็น "เฮนรี่ คาวิลล์" กลับมาใส่ผ้าคลุมสีแดง เหาะเหินเป็น 'ซูเปอร์แมน' อีกครั้ง แต่ดูเหมือนว่า ดีซี ฟิล์มส์ กับ วอร์เนอร์ บราเธอร์ส ยังคงมองหาทิศทางที่จะพาคาแรกเตอร์อันโปรดปรานของแฟนทั่วโลกกลับมาสู่จอใหญ่ยังไม่ชัดเจนนัก แม้กระทั่งภาคต่อ "Man of Steel" ก็แทบจะยังไม่เห็นวี่แววความเป็นไปได้

และความปรารถนานี้ก็ยังเกิดขึ้นกับนักแสดงที่รับบทนำนี้เอง เพราะล่าสุด เฮนรี่ คาวิลล์ ที่ได้ไปออกรายการทอล์กโชว์ Lorraine ที่บ้านเกิดของเขา ประเทศอังกฤษ เขาก็ยอมรับอย่างตรงไปตรงมายังไม่รู้ชะตากรรมเกี่ยวกับบทบาทนี้ แต่เขาก็ยินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะอยากกลับไปสวมบทซูเปอร์แมนอีกครั้ง เพียงแต่เขาเองก็ยังเฝ้ารอโทรศัพท์ติดต่อมาจากทางผู้สร้างอยู่

"เอาจริงๆ ผมก็ยังเก็บชุดเอาไว้อยู่ เผื่อในกรณีจำเป็นน่ะครับ ก็แน่นอนครับ ผมก็พร้อมที่จะกลับไปรับบทนี้อีก ตอนนี้ก็ได้แค่รอโทรศัพท์ดังขึ้นมาเท่านั้นเอง" เฮนรี่ คาวิลล์ กล่าวเอาไว้สั้นๆ ในรายการทอลก์โชว์ชื่อดัง

วอร์เนอร์ฯ อยู่ระหว่างร่วมกันปลุกปั้นหนังซูเปอร์แมนเรื่องใหม่กับ "เจ.เจ. แอบรัมส์" ที่เชื่อว่าจะเป็นการยกเครื่องใหม่และปรับให้เห็น ซูเปอร์แมนผิวสี แทน จึงเป็นที่แน่นอนว่า เฮนรี่ คาวิลล์ ไม่น่าจะข้องเกี่ยวกับโครงการนี้ จึงต้องติดตามกันต่อไปว่า เฮนรี่จะยังมีโอกาสกลับมาใส่ผ้าคลุมแดงอีกหรือไม่ เพราะก็ดูเหมือนว่า SnyderVerse ของ แซ็ค สไนเดอร์ ที่เคยสร้างเอาไว้ให้กับหนังดีซี น่าไม่ได้ถูกนำมาพัฒนาต่ออีกแล้วด้วย

คุณสามารถดูหนัง Man of Steel ผลงานชิ้นเอกของ เฮนรี คาวิลล์ ได้ที่ทรูไอดี

----------------------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa