รีเซต

ชัญญ่า ปรี๊ดแตก นนน์-ภูดิศ พาหนีโจรเข้าม่านรูด

ชัญญ่า ปรี๊ดแตก นนน์-ภูดิศ พาหนีโจรเข้าม่านรูด
5 มกราคม 2558 ( 13:52 )
2.5K

เป็นคู่กัดคู่ปรับอีกคู่ในละคร “ลูกไม้ลายรัก” ที่เจอหน้ากันทีไรเป็นต้อง ปะ ฉะ ดะ ทะเลาะกันทุกครั้งไป สำหรับพระเอกหัวหยิก “นนน์ ภูดิศ สุริยวงศ์” และนางเอกใหม่ “ชัญญ่า เมริศา โยธิกุล” แต่ก็ต้องมาเจอสถานการณ์คับขัน เมื่อถูกโจรตามล่าจนต้องพากันเข้าไปหลบอยู่ในม่านรูด ทำเอาชัญญ่าถึงกับปรี๊ดแตกที่นนน์ช่างเลือกที่หลบได้ไม่ถูกใจเอาซะเลย งานนี้ทั้งคู่เลยเปิดศึกตีกันจนโรงแรมแทบแตกเลยทีเดียว


ฉากนี้เป็นตอนที่ ภูวดล (นนน์) พา อรรัมภา (ชัญญ่า) หนีการตามล่าของแก๊งทวงหนี้  ไปหลบอยู่ในโรงแรมม่านรูด อรรัมภาคุณหนูขี้วีนถึงกับอารมณ์ขึ้นที่จู่ ๆ ก็ถูกผู้ชายหน้าหื่นพาเข้าโรงแรมม่านรูด เลยจัดการอาละวาดไม่ฟังเหตุผลของภูวดล ฉากนี้ถ่ายทำกันที่โรงแรมม่านรูดแถว ๆ พุทธมณฑล ซึ่งห้องที่ถ่ายทำขนาดเล็กกะทัดรัด พอเจอทีมงานและนักแสดงเข้าไปก็แน่นห้อง งานนี้ พี่คุ้ย (ทวีวัฒน์ วันทา) ผกก. เลยรีบอธิบายและซักซ้อมคิวให้นนน์กับชัญญ่า แบบรวบรัดตัดตอนเข้าใจง่าย  โดยพี่คุ้ยอยากให้ฉากนี้ดูสนุก เหมือนดูมวยคู่เอก ซึ่งทั้งคู่ทะเลาะกัน วิ่งไล่จับ ปาข้าวของใส่กัน เอาแบบตลก ๆ ขำ ๆ ไม่ซีเรียส แถมบอกให้นนน์กับชัญญ่าเสนอมุกได้เต็มที่  นนน์กับชัญญ่าเลยลองเล่นให้ผกก.ดูเป็นตัวอย่าง และเพราะชุดที่ชัญญ่าใส่เป็นกระโปรง เลยดูจะไม่ทะมัดทะแมง และกลัวโป๊ เลยต้องมีการใส่เซฟให้เวลาเล่นจะได้มั่นใจ เพราะชุดกระโปรงคือคาแรกเตอร์ของชัญญ่าในเรื่อง 

หลังจากนัดแนะจังหวะและซ้อมกันเรียบร้อย นนน์กับชัญญ่าก็ขอเริ่มถ่ายจริงกันเลย โดยเริ่มจากที่ชัญญ่ายืนกอดหมอนร้องกรี๊ด ๆๆๆๆ ด่าว่าประนามนนน์อยู่ฝั่งหนึ่งของเตียงหาว่านนน์พาเข้าม่านรูดเพราะคิดจะทำมิดีมิร้ายตัวเอง ส่วนนนน์ก็ถึงขั้นต้องเอามือปิดหูเพราะทนไม่ไหวกับเสียงกรี๊ดแปดหลอด แถมยังต้องคอยร้องห้ามชัญญ่าให้อยู่ในความสงบ เพราะกำลังหนีโจรอยู่ และพยายามอธิบายว่าเพราะสถานการณ์คับขัน เลยต้องเข้ามาหลบในม่านรูดแบบไม่มีทางเลือก และไม่ได้คิดอะไรเกินเลยจริงๆ แต่ชัญญ่ากลับตะโกนใส่หน้าไม่เชื่อแล้วก็คว้าทุกอย่างที่อยู่ในรัศมีปาใส่นนน์  นนน์ก็ได้แต่หลบซ้ายหลบขวาปากก็ร้องห้าม แต่ชัญญ่าก็ไม่หยุดหยิบรีโมททีวีปาใส่หัวนนน์เข้ากลางเบ้าตาเป๊ะ ๆ  ทำเอานนน์กระเด็นติดกับแพง พอถึงตรงนี้พี่คุ้ยก็ขอคัทก่อน เพื่อเก็บรายละเอียดตอนโดนรีโมทปาหัว ซึ่งนนน์ก็บอกปาได้เลย ไม่เจ็บ แต่ขอทีเดียวผ่านนะครับ ทำเอาชัญญ่าถึงกับขำเพราะตัวเองก็ปาไปเยอะสิ่งแล้ว หลังจากนั้นก็เริ่มถ่ายต่อ นนน์ที่เจ็บตัวเริ่มเลือดขึ้นหน้า อธิบายดี ๆ ไม่ฟัง เลยจะจับตัวล็อคไว้ไม่ให้อาละวาด แต่ชัญญ่า กลับกระโดดหนีขึ้นเตียง นนน์คว้าตัวไว้ได้เลยจับล็อคขึ้นคร่อมซะเลย แต่ชัญญ่ากลับสู้ตายใส่ลูกถีบมหากาฬทำเอานนน์กระเด็นตัวลอยละลิ่วไปที่โซฟา  คราวนี้พอนนน์ต้ังหลักได้ก็คว้าตัวชัญญ่าไว้ ยื้อกันไปยื้อกันมาทั้งคู่เลยล้มโครมไปที่เตียงจนชัญญ่าเสียหลักล้มทับอยู่บนตัวนนน์ อันนี้ตอนซ้อมวัดจังหวะที่หน้าชนกัน มาร์คจุดกันตรงที่ชัญญ่าจะต้องเอาแก้มไปทิ่มจมูกนนน์อยู่นานสองนาน  แต่พอเอาจริงกลายเป็นผิดคิวปากเกือบชนปาก แต่นนน์กับชัญญ่าที่ตกใจจริง ๆ ก็เล่นต่อกันได้ เพราะไม่อยากเทคเล่นใหม่  ทั้งคู่ช็อตอึ้งไปชั่วขณะ มองหน้ากันไป มองหน้ากันมา พอรู้สึกตัวก็รีบลุกมาเขินกันจนหน้าแดง เรียกว่าฉากนี้ฉากเดียวถ่ายทำสุดหฤโหด เพราะห้องที่แคบเล็ก แถมแอร์ก็ไม่เย็น สภาพของนักแสดงเลยเหงื่อชุ่มต้องคอยซับหน้ากันตลอดเวลา แต่ทั้งนนน์และชัญญ่าก็เล่นสู้ตายไม่มีปริปากบ่นซักคำ พอถ่ายฉากนี้เสร็จทั้งนนน์ก็ขอโทษชัญญ่าที่ต้องเล่นถึงเนื้อถึงตัว และชัญญ่าก็ขอโทษที่ต้องทำให้นนน์เจ็บตัวไปหลายรอบ เห็นเบื้องหลังยังโกลาหลกันขนาดนี้ ต้องตามดูที่หน้าจอว่าจะมันขนาดไหนใน ละคร “ลูกไม้ลายรัก”  วันพุธที่ 7 มกราคม 2558 ที่หน้าจอช่อง 3 เวลา 18.30 น. จ้า

 
 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 3 แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety