รีเซต

เจนนี่ ขึ้นเขียงศัลยกรรมทำสวย แม่-น้องสาวดูแลไม่ห่าง ดราม่าอีก

เจนนี่ ขึ้นเขียงศัลยกรรมทำสวย แม่-น้องสาวดูแลไม่ห่าง ดราม่าอีก
ข่าวสด
22 มิถุนายน 2564 ( 11:29 )
115

ดราม่าขึ้นเขียงทำสวย เผยภาพ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น หรือ รัชนก สุวรรณเกตุ ล่าสุดศาลรับฟ้องน้องเก้าเอาผิดเจ้าตัวปมปัญหาลิขสิทธิ์เพลงเลิกคุยทั้งอำเภอเพื่อเธอคนเดียว ขณะสาวเจนนี่เข้ารับการผ่าตัดศัลยกรรมทำสวย นอนอยู่เตียง โดยมีคุณแม่และ ลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่น อยู่เคียงข้างดูแลไม่ห่าง

โดย แม่เกตุ โพสต์ภาพลูกสาว พร้อมแคปชั่นให้กำลังใจว่า สู้ๆนะ คนเก่งของแม่ เดี๋ยวก็หายแล้ว อยู่ข้างๆนะคะ ด้านยิว ฉัตรมงคล แฟนหนุ่ม ก็โพสต์ เป็นห่วงจัง อยากไปดูแลตอนนี้เลย #สู้ๆนะคับคนเก่ง

แม่เกตุ ยังบอกด้วยว่า คนเป็นแม่ ลูกเจ็บปวด แม่อดไม่ได้ ต้องน้ำตาไหล ด้าน ลิลลี่ ขอกำลังใจให้พี่สาวด้วยว่า เม้นให้กำลังใจพี่เจนหน่อยเร็วทุกคน ตอนนี้พี่เจนหลับอยู่ ตื่นมาจะได้อ่าน , พี่เจนทำศัลยกรรมน้า ไม่ได้เป็นอะไร ด้านแฟนๆ เข้ามาคอมเมนต์รอชมความสวยจำนวนมาก

ขณะที่มีดราม่าจนได้ มีคนคอมเมนต์ไม่พอใจสาวเจนนี่ว่า เมื่อไหร่จะจบคดีกับเก้าอีกค่ะ ผ่านมากี่ปีละ ศาลนัดยังไม่ไป แต่มีเวลามาศัลยกรรม ปล่อยเลยตามเลย คนมันจะยิ่งเกลียดเรื่อยๆ บางเรื่องควรจัดการให้เรียบร้อยสะ จะปล่อยดินพอกหางหมูทำไม ออกมาเคลียร์ ออกมาพูด ยิ่งอยู่แบบนี่ รับรองว่าคุณอยู่ไม่ผาสุขหรอกค่ะ ในโลกโซเชียลคุณคงจะทราบดีว่าอะไรจะเกิด

ด้านแฟนคลับก็คอมเมนต์เข้ามาโต้แทนรัวๆด้วยว่า จ้างทนายไว้ทำไมถ้าต้องทำเองทุกอย่าง ตามมาถามหาหอกอะไรตรงนี้ถ้ารู้ดีนักก็กลับไปฟ้องศาลเถอะจ๊ะว่าเจนนี่ไม่ยอมไปศาลและกลับไปให้กำลังใจคนที่ตัวเองรักดีกว่านะ อย่ามาทำตัวไม่มีประโยชน์ในพื้นที่ส่วนตัวคนอื่นแบบนี้มันดูเสร่อ เหมือนเก่ง

เหมือนเรื่องทุกอย่างไปหนักบนหัวทุกคนที่ สมองคิดแต่จับผิดเอาแต่ด้านลบ คือเป็นไรก่อน สมองมีน้อยหรือไงใครที่อยู่ไม่ผาสุข คุณมากกว่าไหม? เดือดร้อนแทนเขา เป็นต้น

รัชนก สุวรรณเกตุ