รีเซต

ไลฟ์แฉกลับคนดู 200K “แพรวพราว แสงทอง” น้อยใจสามีเอาแต่เที่ยว เมียผิดขอโทษแล้ว ไม่มีเรื่องชู้สาวแน่นอน

ไลฟ์แฉกลับคนดู 200K “แพรวพราว แสงทอง” น้อยใจสามีเอาแต่เที่ยว เมียผิดขอโทษแล้ว ไม่มีเรื่องชู้สาวแน่นอน
ดาราเดลี่บันเทิง
22 กุมภาพันธ์ 2567 ( 16:35 )
19

ไลฟ์แฉกลับคนดู 200K “แพรวพราว แสงทอง น้อยใจสามีเอาแต่เที่ยว เมียผิดขอโทษแล้ว ไม่มีเรื่องชู้สาวแน่นอน

         จากกรณีที่ บิ๊ก ผู้ใหญ่บ้านฟินด์แลนด์ หัวหน้าคณะหมอลำดังออกมาแฉ ภรรยาตนเอง แพรวพราว แสงทองว่านอกใจทั้งที่มีลูกด้วยกัน

 

ล่าสุด แพรวพราว แสงทอง ไลฟ์สดแจงว่าไม่เป็นความจริง

         “หลังบ้านก็คุยกันแล้ว คุยกันเข้าใจทุกอย่าง แต่ก็งงว่าทำไมถึงออกมาเป็นแบบนี้ อยากรู้ว่าใครไปยุยงส่งเสริมให้เขาออกมาโพสต์แบบนี้ ถามว่ารักมั้ย ก็ยังรักและหวังดีให้กันเสมอ วงมันก็ต้องเดินหน้าไปต่อ แล้วมันจะทำยังไงต่อไป

        “เกิดเรื่องแบบนี้แล้วจะเข้าหน้ากันติดได้ยังไง ที่ผ่านมาไม่มีความดีเลยหรอ เราไม่มีเรื่องราวดีๆเลยหรอถึงได้ทำร้ายกันขนาดนี้ คนคอมเมนต์ด่าว่าเราชั่ว ไม่ดูโชว์เราแล้ว มันกระทบหมดทั้งงานและครอบครัว(ร้องไห้) ทุกคนมันไม่ได้ดี 100% มันก็มีผิดมีถูก ส่วนที่เราผิดพลาดเราก็รับผิด แต่เราก็ไม่ได้ชั่วช้าขนาดนั้น ขอบคุณทุกคนที่ให้กำลังใจ

 

       “อะไรที่ผิดพลาดไปเมียก็ขอโทษ ก็ยกมือขอโทษแล้ว ต่างคนต่างทำงานก็ไม่มีเวลาให้ อยากให้ถอยคนละก้าว อยากให้กลับมาเป็นเหมือนเดิม ให้เวลามันเยี่ยวยา ฝากไปถึงคนคอมเมนต์นะคะทุกคนมันผิดพลาดได้ แต่ก็อย่าเมนต์โกรธกันขนาดนี้ ไม่ต้องยุยงส่งเสริม ไม่งั้นก็ไม่จบ ให้เค้าได้คุยกัน

        เขาโพสต์และไลฟ์ทำให้คนเข้าใจผิด เราไม่มีเรื่องชู้สาว เราคุยกันแล้ว ก่อนที่บิ๊กจะโพสต์ก็ไม่ได้คุยกัน น่าจะได้ปรับความเข้าใจกันมากขึ้น ก่อนเขาโพสต์ก็น่าจะมาคุยกัน เขาบอกว่าไม่คุย เราก็มีส่วนผิด คนเราไม่มีใครดี ร้อยเปอร์เซ็นต์ คนที่ด่าเราในเมนต์ก็ไม่ดี เหมือนกัน

เสียใจที่ว่าทำไมไม่คุยกันก่อน จะเอาอย่างไร ทำไมไม่คุยกัน เรื่ององค์กรก็ต้องห่วง เพราะมีผลกระทบต่อทุกอย่างในสิ่งที่เราผิดเราขอโทษ เราคุยกันแล้ว ไม่ใช่ไม่คุยเลย