รีเซต

"บาส สุรเดช" แจงดราม่า ดักรอ "วงPREP" ยืนยันทำตามกฎ

"บาส สุรเดช" แจงดราม่า ดักรอ "วงPREP" ยืนยันทำตามกฎ
TNN ช่อง16
25 พฤศจิกายน 2565 ( 17:20 )
85

ออกมาชี้แจงประเด็นดราม่าดักขอลายเซ็นศิลปิน "วงPREP" สำหรับนักร้องนักแสดง "บาส สุรเดช" หลังก่อนหน้านี้เจ้าตัวได้ไปร่วมชมคอนเสิร์ตวงPREP วงดนตรีอินดี้แนวโซลป๊อบจากประเทศอังกฤษ ที่มาแสดงคอนเสิร์ตในไทยวันที่ 11 และ 12 พฤศจิกายนที่ผ่านมา  

ซึ่งทางด้าน "บาส สุรเดช" ได้โพสต์คลิปที่เจ้าตัวไปขอลายเซ็นวงPREP ที่ลิฟต์ขนของซึ่งเป็นทางออกของศิลปินหลังจบคอนเสิร์ต หลังจากโพสต์คลิปไปก็มีกระแสวิพากษ์วิจารณ์มากมาย

ภาพจาก IG: bbasjtr

ล่าสุด "บาส สุรเดช" ได้ชี้แจงว่า "ในงาน ศิลปินเขาบอกว่า เดี๋ยวจบแล้วเขาจะอยู่แถวนี้ สามารถมาเจอเขาได้ทุกคน ซึ่งเราเป็นแฟนคลับเขาอยู่แล้วเลยรีบกลับไปเอาแผ่น แต่พอเรากลับมาก็ไม่สามารถกลับขึ้นไปได้ เพราะเขาเปิดให้เฉพาะคนลง  ซึ่งทางทีมงานบอกให้เรารอตรงนั้นได้ ในคลิปติ๊กต็อกก็พลาดตรงนี้ ใช้คำผิดว่าดักรอ เราเป็นศิลปินเหมือนกัน รู้ว่าการดักรอเป็นการไปละเมิดความเป็นส่วนตัวของเขา"

พร้อมกับย้ำว่า "ผมก็ถามว่ารอตรงนี้ได้จริงๆใช่ไหม ก็มีคนบอกว่ารอได้ ถ้าเขาไม่เหนื่อยก็จะลงมาเซ็นให้ ผมถือแผ่นเสียง5แผ่น ก็รอ2ชั่วโมง ทุกคนที่รอก็เรียงแถวยาวมาก ถามว่าตกใจไหมที่มีกระแส ผมไม่ได้ตกใจมาก เพราะผมรู้ว่าทำอะไรอยู่ แต่ผมอาจจะเสนอที่ผิดวิธี ถ้าออกมาพูดแล้วคนเข้าใจก็ไม่ซีเรียส แต่ถ้าหลายคนไม่เข้าใจก็ไม่มีสิทธิ์ไปบังคับให้ทุกคนเข้าใจ  วง PREP น่ารักมาก ยังไดเร็กมาขอบคุณที่รอครั้งต่อไปจะได้เตรียมตัวเอาแผ่นมารอเลย จะได้ไม่ต้องเกิดเหตุการณ์แบบนั้น"

ภาพจาก IG: bbasjtr

ภาพจาก IG: bbasjtr

ภาพจาก IG: bbasjtr

ภาพจาก IG: bbasjtr