รีเซต

นาทีชีวิต จ๋า กรี๊ดลั่น ตู้ล้มทับน้องพอล อั๋น เผยพื้นยังเละหมดลูกรอดยังไง

นาทีชีวิต จ๋า กรี๊ดลั่น ตู้ล้มทับน้องพอล อั๋น เผยพื้นยังเละหมดลูกรอดยังไง
ข่าวสด
30 กันยายน 2564 ( 07:11 )
105

กราบหัวใจแม่ นาทีชีวิต จ๋า กรี๊ดลั่น ตู้ล้มทับน้องพอล คนเป็นแม่อุ้มท้องใหญ่วิ่งไปถึงจุดเกิดเหตุอย่างเร็ว อั๋น เผยลูกรอดมาได้ยังไง พื้นยังเละหมด

อุทาหรณ์คนมีเด็ก เผยคลิป คุยสตอรี่ - อั๋นจ๋าเดอะเรียลลิตี้ SEASON 5 EP.8 โดยนอกจากพาไปดูที่พักคืนละ 28x,xxx แล้ว อั๋น ภูวนาท เผยนาทีชีวิตลูกชาย ว่า อุทาหรณ์ที่อาจเกิดขึ้นได้ กับทุกคนที่มีเด็ก คุณย่า , ป้าเอ๋ ป้าแอน ตกใจเพิ่งรู้เหตุการณ์ที่เกิดกับน้องพอล

ขณะที่ อั๋น ภูวนาท และ จ๋า อลิสา ภรรยา นั่งคุยกับทีมงานตรงโซฟา ด้านหลังมีตู้ลิ้นชัก 3 ชั้น ซึ่ง อั๋น เพิ่งย้ายไปไว้ตรงนั้น ยกคนเดียวไม่ได้ ต้องใช้กำลังผู้ชายแข็งแรงมาก 2 คนยก

โดย น้องพอล เล่นอยู่ข้างๆพ่อแม่ สิ่งที่เกิดขึ้น คือ น้องพอลไปยืนอยู่หน้าตู้ เปิดลิ้นชักแล้วตู้ล้มลงมาทับน้องพอล ซึ่ง แม่จ๋า ตอนนั้นอุ้มท้องน้องพีทใกล้คลอดวิ่งพรวดอย่างไวถึงที่เกิดเหตุก่อนใคร จนชาวเน็ตกราบหัวใจคนเป็นแม่

อั๋น เผยนาทีสุดระทึกว่า เสียงดังโครม หันกลับไปคือตู้ล้มทับน้องพอลอยู่ใต้ตู้ อั๋นกับทีมงานยกตู้ขึ้นทันทีทันใด ขณะที่จ๋าร้องกรี๊ดๆๆอยู่ น้องพอลมุดอยู่ใต้เตียงไม่ถูกอะไรเลย ถ้าถูกคือหักแน่นอน ตัวเขามุดไปอยู่ตรงใต้เตียง จังหวะที่ตู้ล้มพาดเตียง เขาอยู่ตรงสามเหลี่ยมที่เป็นรูนั้นพอดี

อยากบอกว่าของในลิ้นชักถ้าเป็นผู้ใหญ่เปิดที่ละชั้น แต่เด็กเปิดเล่นหมดเลย พอเปิด 3 ชั้น เขาอาจอยากเห็นอะไรอยู่ในนั้น เขาอาจจะโหน สภาพพื้นตรงนั้นถลอกเละเป็นรอยหมดเลย

แต่น้องพอลไม่โดนอะไรเลย น้องพอลโดนฝุ่น เขาร้องไห้เพราะฝุ่น เขาบอกฝุ่นเข้าปาก พาเขาไปล้างแป๊บหนึ่งก็ออกมาวิ่งหัวเราะ เดินออกมาบอกไม่เป็นไร

https://www.youtube.com/watch?v=VcrigX8I_gc

ขอบคุณที่มา CHANGE2561 อั๋นจ๋าเดอะเรียลลิตี้