รีเซต

"Eddington" หนังใหม่ อารี แอสเตอร์ คว้าตัวเทพ วาคีน-เอ็มมา ร่วมแสดงนำ

"Eddington" หนังใหม่ อารี แอสเตอร์ คว้าตัวเทพ วาคีน-เอ็มมา ร่วมแสดงนำ
Jeaneration
15 มีนาคม 2567 ( 13:00 )
49

นับว่าเป็นโปรเจกต์ระดับรวมทีมนักแสดงตัวท็อปของวงการเอาไว้เพียบจริง ๆ สำหรับผลงานใหม่ของผู้กำกับหนังชวนเหว๋อแบบเสมอต้นเสมอปลาย "อารี แอสเตอร์" กับผลงานใหม่ของเขาที่ชื่อว่า "Eddington" ที่ได้ประกาศรายชื่อนักแสดงและทีมงาน เพื่อเตรียมจะเปิดกล้องเริ่มถ่ายทำในช่วงปลายสัปดาห์นี้

The Hollywood Reporter รายงานว่า Eddington หนังเรื่องใหม่ของอารี แอสเตอร์ จะได้ดาราชุดใหญ่มาร่วมแสดง นำโดย "วาคีน ฟีนิกซ์", "เปโดร พาสคัล" และดาราสาวเจ้าของออสการ์ตัวที่ 2 หมาด ๆ อย่าง "เอ็มมา สโตน" ร่วมด้วยดาวรุ่ง "ออสติน บัตเลอร์", "ลุค ไกรมส์", "คลิฟตัน คอลินส์ จูเนียร์", "ไมเคิล วาร์ด" และ "เดร์เดอร์ โอคอนเนลล์" ที่จะร่วมปรากฏตัวในหนังเรื่องนี้ด้วย

แน่นอนว่า อารี แอสเตอร์ จะยังกำกับจากบทหนังที่เขาเขียนเอง ที่จะเป็นเรื่องราวบางอย่างที่เกี่ยวกับนายอำเภอในเมืองเล็ก ๆ ในพื้นที่แห้งแล้งของรัฐนิวเม็กซิโก ซึ่งแน่นอนว่า A24 จะรับหน้าที่ร่วมสร้างหนังเรื่องนี้ หลังจากที่ค่ายมีความสัมพันธ์อันดีกับผู้กำกับรายนี้มาตั้งแต่ Hereditary, Midsommar จนล่าสุดใน Beau is Afraid เมื่อปีที่แล้ว นี่จึงเป็นครั้งที่ 6 ที่พวกเขาจะร่วมงานกัน

ทั้งนี้ Eddington ยังไม่มีกำหนดฉายในตอนนี้ โดยหนังจะเริ่มเปิดกล้องถ่ายทำในส่วนของเบื้องหน้าในช่วงปลายสัปดาห์นี้ คาดว่าจะใช้เวลาในการถ่ายทำกันเป็นเวลา 4-5 สัปดาห์

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa