รีเซต

"Thanksgiving คืนเดือดเชือดขาช็อป” แรง! โหด มันส์ ครบรส สาแก่ใจคนดู

"Thanksgiving คืนเดือดเชือดขาช็อป” แรง! โหด มันส์ ครบรส สาแก่ใจคนดู
Jeaneration
5 ธันวาคม 2566 ( 21:30 )
1K

Thanksgiving คืนเดือดเชือดขาช็อป แรงโดนใจทั้งสื่อฯ เพจหนัง ผู้ชม ล่าสุดบนเว็บ Rotten Tomatoes มาแรง! แซงขาด ได้คะแนนเปิดตัวไปถึง  90%  ในฝั่งของนักวิจารณ์ ส่วนฝั่งคนดูได้ 79% ภาพยนตร์สยองขวัญ ผลงานการกำกับโดย “อิไล ร็อธ” นำแสดงโดย แพคทริค เดมป์ซีย์, แอดดิสัน เร, ไมโล มานไฮล์ม, จาเลน ธอมัส บรูคส์, เนลล์ เวอร์เลค, ริค ฮอฟแมน, จินา เกอร์ซอน, ทิม ดิลลอน  

หลังจากเหตุความวุ่นวายขึ้นในวันแบล็ค ฟรายเดย์ปิดฉากลงด้วยโศกนาฏกรรม ฆาตกรลึกลับที่ได้แรงบันดาลใจจากเทศกาลขอบคุณพระเจ้าก็ได้คุกคามเมืองพลายมัธ รัฐแมสซาซูเซทส์ ซึ่งเป็นสถานที่กำเนิดของเทศกาลวันหยุดดังกล่าว เขาเด็ดหัวชาวเมืองทีละคนๆ ไม่นานนัก สิ่งที่เริ่มต้นเป็นการแก้แค้นแบบไม่เลือกหน้ากลับถูกเปิดเผยว่าเป็นส่วนหนึ่งของแผนการเทศกาลวันหยุดชั่วร้ายที่ยิ่งใหญ่กว่าเมืองนี้จะเปิดโปงตัวตนของฆาตกร รายนี้และรอดชีวิตจากเทศกาลนี้ได้...หรือพวกเขาจะกลายเป็นแขกร่วมโต๊ะอาหารวันขอบคุณพระเจ้าที่แสนบิดเบี้ยวของเขากันแน่

Thanksgiving  วันขอบคุณปีนี้…จะไม่มีทั้งอาหารและเหล้า มีแต่ความสยอง เคล้าเสียงกรีดร้อง หนังสยองขวัญเรื่องใหม่ล่าสุดจากค่าย โซนี่ พิคเจอร์ส ที่จะเปลี่ยนวันแห่งความสุขให้กลายเป็นวันแห่งความสยองปิดท้ายปลายปี ระวังให้ดี! โดนแท็กชื่อเมื่อไหร่ เหยื่อคนต่อไปอาจเป็นคุณ  

Thanksgiving คืนเดือดเชือดขาช็อป โหดจัด สะดุ้งจริง จนคุณต้องกรีดร้อง! การไล่เชือดสยองสุดคลาสสิคที่ต้องดูบนจอยักษ์ วันนี้ในโรงภาพยนตร์เท่านั้น

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa