รีเซต

สิงโต ปราชญา เตรียมจัดงานแฟนมีตติ้ง 11 ธ.ค.นี้ เปรยเซอร์ไพร์สเพียบ!

สิงโต ปราชญา เตรียมจัดงานแฟนมีตติ้ง 11 ธ.ค.นี้ เปรยเซอร์ไพร์สเพียบ!
Entertainment Report_3
7 ธันวาคม 2564 ( 13:40 )
514

ข่าวบันเทิงวันนี้

สิงโต ปราชญา เรืองโรจน์ คัมแบ็คเตรียมจัดมีตติ้งออนไลน์ใน "SINGTO Star with Love presented by IGNITE" (ทุกอย่างเริ่มต้นจากความรัก) เปรยแขกรับเชิญเซอร์ไพรส์แน่นอน

สิงโต ปราชญา เตรียมจัดงานแฟนมีตติ้ง 11 ธ.ค.นี้ เปรยเซอร์ไพร์สเพียบ!

ห่างหายจากการพบเจอเหล่าสมุนเจ้าป่ามานานมาก สำหรับนักแสดงหนุ่มอย่าง สิงโต ปราชญา หรือแฮชแท็ก #SingtoPrachaya มาวันนี้ แฟน ๆ จะได้หายคิดถึงกันแล้ว เมื่อหนุ่มคนนี้ พร้อมแล้วที่จะกลับมาบนเวทีแฟนมีตติ้งอีกครั้งกับ Virtual Fan Meeting "SINGTO Star with Love presented by IGNITE" (ทุกอย่างเริ่มต้นจากความรัก) ที่จะมีขึ้นในวันเสาร์ที่ 11 ธันวาคม นี้ วันนี้ก็เลยถือโอกาสพิเศษมาติดตามการถ่ายเบื้องหลัง VTR พร้อมพูดคุยถึงการเตรียมความพร้อมกัน

"สำหรับแฟนมีตติ้งในครั้งนี้มีชื่อว่า SINGTO Star with Love presented by IGNITE (ทุกอย่างเริ่มต้นจากความรัก) ก็จะเป็นการจัดแฟนมีตฯแบบออนไลน์ เป็นแบบนิวนอร์มอล สิงและแฟน ๆ ทุกคนห่างหายจากคอนเสิร์ตมานาน ต่างคนต่างคิดถึงกัน ก็อยากมีกิจกรรมดี ๆ ร่วมกัน สิงก็เลยจัดให้ครับ แต่ครั้งนี้ก็จะรู้สึกตื่นเต้นมากเป็นพิเศษ เหมือนเป็นการขึ้นเวทีครั้งแรกเลย สิงเตรียมความพร้อมทุกอย่างเต็มที่ อยากให้มันออกมาดีที่สุด ให้คุ้มกับการที่ไม่ได้เจอกันมานาน ซึ่งในการแสดงครั้งนี้ บอกได้เลยว่าเตรียมเซอร์ไพร์สไว้เยอะมาก บางอย่างที่ไม่เคยมีก็มี อะไรที่ไม่เคยทำก็ทำ เรียกว่าคืนกำไรกันสุด ๆ และที่สำคัญงานนี้มีแขกรับเชิญพิเศษด้วยนะ อยากให้มาลุ้นกันว่าเป็นใคร ใบ้ให้นิดหนึ่งว่า แขกรับเชิญคนนี้เก่งมาก และสิงก็ปลื้มเขาอยู่มากเหมือนกัน อย่างวันนี้ก็มาถ่าย VTR เพื่อเอาไว้ใช้ในแฟนมีตฯ จัดเต็มกันมาก ๆ ซึ่งบรรยกาศของการถ่ายทำสนุกสนานมากครับ ได้ทำในสิ่งที่ชอบ อยากให้ทุกคนได้เห็น ได้รับรู้ถึงความชอบอีกอย่างหนึ่งของสิง นั่นก็คือ การวาดรูป วันนี้ก็ได้กลับมาทำอีกครั้ง มีความสุขมากครับ สิงก็อยากให้ทุกคนมีความสุขไปด้วยกัน อยากฝากถึงทุกคนที่พร้อมแล้วกับแฟนมีตฯในครั้งนี้ อยากบอกว่า สิงตั้งใจมาก อยากทำออกมาให้ดีที่สุด อยากให้ทุกคนพร้อมที่จะสนุกไปด้วยกัน แต่ถ้าใครยังตัดสินใจอยู่ มาเถอะครับ มาสนุกไปด้วยกัน มาเป็นกำลังใจให้กัน สำหรับใครที่สนใจสามารถติดตามรายละเอียดได้ทาง ทวิตเตอร์ @ignitestore1 แล้วเจอกันนะครับ"

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี