รีเซต

“บี้ ธรรศภาคย์” ลั่น! โดนภรรยาตก ชมสวยขึ้นกว่าเดิม อัปเดตร้านทำเล็บ “กุ๊บกิ๊บ” หลังมีตำรวจบุกถึงร้าน

“บี้ ธรรศภาคย์” ลั่น! โดนภรรยาตก ชมสวยขึ้นกว่าเดิม อัปเดตร้านทำเล็บ “กุ๊บกิ๊บ” หลังมีตำรวจบุกถึงร้าน
Daradaily
22 มีนาคม 2566 ( 18:30 )
23

 “บี้ ธรรศภาคย์” ลั่น! โดนภรรยาตก ชมสวยขึ้น อัปเดตร้านทำเล็บ “กุ๊บกิ๊บ” หลังมีตำรวจบุกถึงร้าน

         นักแสดงหนุ่มลูกครึ่ง “บี้ ธรรศภาคย์” ที่ไปโกอินเตอร์ไกลถึงแดนมังกร แต่ตอนนี้ก็กลับมาลุยงานที่ไทยมากขึ้น พร้อมเผยความรู้สึกหลังภรรยา “กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์” สวยขึ้น ดูเด็กลง นอก จากนี้ยังอัปเดตธุรกิจร้านทำเล็บของภรรยา หลังมีตำรวจบุกไปถึงร้าน

        โดยหนุ่ม “บี้”  เผยว่า “ตอนนี้กลับมาเมืองไทยได้ 5 เดือนแล้ว อบอุ่นมากๆ มีหลายโปรเจคท์ที่ทำที่ไทย แล้วก็กำลังรอฟีดแบ็คซีรีส์ที่เพิ่งแคสไปที่เมืองจีน ถ้าได้ถ่ายก็ต้องกลับไปถ่าย ตอนนี้ตนมีลุยงานที่เมืองไทย เกี่ยวกับโซเชียล ทาง TikTok และ โต่วอินจีน ก็อยากลองการตลาดที่ไทย ตนสามารถพูดภาษาจีน ก็อยากจะเชิญชวนคนจีนทั่วโลกมาเที่ยวประเทศไทยของเรา ด้าน “กุ๊บกิ๊บ” ก็จะทำด้วยกัน กระแสตอบรับก็ดีมาก

        ใส่ชุดนักเรียน คุณแม่บอกว่าหน้าไม่เปลี่ยนเลย ตนก็บอกว่าเปลี่ยนไปเยอะเหมือนกัน ตนมองว่าเป็นคอนเทนท์ที่ทางคนจีนมาบ้านเรา เขาก็ใส่ตามๆ กัน ตนก็อยากทำให้มันชัดขึ้น ไม่เขินกับการใส่ชุดนักเรียน อาจเป็นเพราะเราอยู่กับเด็กตลอด เราก็ดูไม่ได้แก่มาก “กุ๊บกิ๊บ” เขาดูหน้าเด็ก เขาใส่ชุดนักเรียน เขาดูเด็กมาก ตนว่าตอนนี้เขาน่ารักมาก คนก็ชมภรรยาว่าสวยขึ้น   บอกกุ๊บกิ๊บเขาแค่ผอมลง ทุกครั้งที่ตนกลับมาแล้วเจอเพื่อนๆ เขาก็แซวกันว่าตนได้เมียใหม่นะเนี่ย เขาแค่ผอมลง กินคลีนขึ้น แต่เขาก็สวยขึ้นจริงๆ หลายคนโดนตก ตนก็โดนตกเหมือนกัน   

 

        เรื่องร้านทำเล็บของ “กุ๊บกิ๊บ” และเพื่อนๆ ที่ก่อนหน้านี้มีปัญหา ตำรวจไปที่ร้านเรื่องนี้ตนไม่ได้ติดตามอะไรเยอะ ให้ทาง กุ๊บกิ๊บกับหุ้นส่วนจัดการไป ตนว่าทุกอย่างเป็นไปตามขั้นตอน เรื่องมันผ่านมาสักพักแล้ว กิ๊บเขาก็ไม่ได้กังวลอะไร เท่าที่ตนทราบทางร้านก็มีออกสื่อว่ายังดำเนินกิจการต่อไป มีลูกค้าเข้ามาจองเต็ม ไม่ได้เป็นปัญหาอะไร