รีเซต

ดูซีรีส์เกาหลี "A Shoulder to Cry On ไหล่นาย = ที่พักใจของฉัน" พากย์ไทย เพิ่ม 2 ตอนพิเศษ

ดูซีรีส์เกาหลี "A Shoulder to Cry On ไหล่นาย = ที่พักใจของฉัน" พากย์ไทย เพิ่ม 2 ตอนพิเศษ
Jeaneration
8 เมษายน 2566 ( 18:00 )
9.9K
1

ดื่มด่ำกับมิตรภาพในรั้วโรงเรียนของพวกเขา กับซีรีส์ "A Shoulder to Cry On ไหล่นาย = ที่พักใจของฉัน" ที่นับว่าเป็นซีรีส์เกาหลีกลิ่นอายความวายเรื่องแรกของทรูไอดี ที่เป็นการโคจรมาเจอกันของ 2 หนุ่ม "คิมแจฮัน" และ "ชินเยชาน" แห่งวง OMEGA X ที่สร้างมาจากนิยาย LGBTQ+ เล่มดัง

A Shoulder to Cry On ไหล่นาย = ที่พักใจของฉัน เป็นเรื่องราวของ อีดายอล ที่ใช้เวลาส่วนใหญ่กับการเป็นเพียงบุคคลที่แทบจะไม่มีตัวตนใด ๆ ในสังคม เขาเป็นคนที่แทบไม่มีจินตนาการใด ๆ ในการขับเคลื่อนชีวิต มีเพียงการใช้เวลากับชมรมยิงธนูเท่านั้น ที่ดูเหมือนจะเป็นความสุขอย่างเดียวที่เขาได้ทำ เขาที่มีพรสวรรค์ในการยิงธนู และนั่นทำให้เขาได้รับทุนการศึกษาให้มาเรียน แม้ว่าจะอยู่แบบไม่ได้มีตัวตนใด ๆ ในโรงเรียน แต่การที่เขาได้บังเอิญมาเจอเพื่อนร่วมชั้นที่แทบจะอยู่ขั้วตรงกันข้ามกับเขา นั่นเป็นจุดเริ่มต้นที่ทำให้เขาเริ่มตกอยู่ในที่นั่งลำบาก

เพราะว่าเขาผู้นั้นคือ โจแทฮยอน หนึ่งในนักเรียนหนุ่มที่ป็อปที่สุดประจำโรงเรียน เขามีความสุขอยู่บนความเป็นอิสระและอภิสิทธิ์ชนที่มีนักเรียน ม.ปลาย เพียงไม่กี่คนได้รับ อีกทั้งยังมีทักษะในการหลบเหลี่ยงจากปมปัญหาาง ๆ ได้อย่างไม่น่าเชื่อ กระทั่งเขาพลาดท่าและถูกจับได้ว่ามีพฤติกรรมที่แย่กับเพื่อนนักเรียนคนอื่น แต่เขากลับคว้าอีดายอลเข้ามาเกี่ยวข้องด้วยอย่างเห็นแก่ตัว การกระทำของเขาทำให้อีดายอลต้องลำบาก และกระทบต่อเรื่องทุนการศึกษา ในขณะที่เขากลับลอยตัวได้

โจแทฮยอน ยังดูสนุกและไม่รู้ร้อนรู้หนาวกับการกระทำของตัวเอง ที่ทำให้ชีวิตของอีกคนต้องเป็นทุกข์อย่างหนัก เขายังจับจ้องตามดายอลไปแทบจะทุกที่ ดายอลก็ไม่อาจจะสลัดแทฮยอนออกไปจากชีวิตที่ต้องเป็นเบี้ยล่างในครั้งนี้ได้ ชีวิตของนักเรียนหนุ่ม 2 คนกลายเป็นเหมือนเงาตามตัวกันและกัน เมื่อยิ่งได้ใช้เวลาร่วมกันมากขึ้นเท่าไหร่ ความรู้สึกของพวกเขาเริ่มขัดแย้งกับการกระทำยิ่งขึ้นเรื่อย ๆ ยังไม่แน่ชัดว่าเส้นบาง ๆ ของความรักและความเกลียดชังพวกเขานั้นจะลงเอยตรงจุดไหนกันแน่?

ติดตามลุ้นกับความสัมพันธ์ของพวกเขาได้พร้อม ๆ กับที่เกาหลีใต้ รับชมตอนใหม่วันละ 1 ตอน ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี ในรูปแบบซับไทยและพากย์ไทย เริ่มตอนแรก 15 มีนาคมนี้ เวลาประมาณ 19.00 น. สามารถรับชมได้ฟรีที่ทรูไอดี

ดูซีรีส์เกาหลี A Shoulder to Cry On ไหล่นาย = ที่พักใจของฉัน ซับไทย-พากย์ไทย

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa