รีเซต

คิมโกอึน จัดเต็ม พัคแฮจิน ขอจูบจริง

คิมโกอึน จัดเต็ม พัคแฮจิน ขอจูบจริง
Entertainment Report_1
30 สิงหาคม 2560 ( 13:42 )
1.6K

แหมๆ  ซีรี่ส์ Cheese in the Trap แผนรักกับดักหัวใจ กำลังทำคอซีรี่ส์เคลิ้มกับความรักของรุ่นพี่ที่แสนอบอุ่นอยู่เลย แต่ก็ไม่วายจะต้องเจอดราม่าที่เกิดขึ้นรอบตัวของพวกเขา  มาตอนนี้ความรักของเขาทั้งคู่กำลังสุกงอม แต่ด้วยความต่างของฐานะทำให้  ฮงซอล (คิมโกอึน) คิดมากอีกครั้ง

แพคอินโฮ (ซอคังจุน) ไปทำงานที่ร้านอาหารของ ฮงซอล (คิมโกอึน)  ด้วยความขยันของอินโฮคนในครอบครัวของซอลจึงชอบเป็นพิเศษ น้าชายของซอลจึงให้โอกาสอินโฮไปทำงานที่ร้าน ในขณะที่อินโฮกำลังเก็บของอยู่นั้น เขาได้ไปเห็นเปียโนที่ตั้งวางไว้อยู่ เขานึกถึงอดีตในสมัยที่เขาเล่นเปียโน และเขากำลังจะเริ่มเล่นเปียโนอีกครั้ง  เมื่อฮงซอลกำลังจะกลับบ้านโดยที่รุ่นพี่ยูจอง(พัคแฮจิน) ขับรถไปส่ง ซอลได้ถามถึงเรื่องอนาคตต่างๆของรุ่นพี่ ว่าหลังจากฝึกงานจะทำอะไร อีกห้าปีจะทำอะไร ซึ่งทุกอย่างที่รุ่นพี่พูดออกมานั้นไม่มีซอลรวมอยู่ด้วยในอนาคตของรุ่นพี่เลย

อีกอย่างที่ฝึกงานของรุ่นพี่ยูจองก็คือ บริษัทของพ่อรุ่นพี่เองอีกด้วย ซอลเริ่มคิดว่าตัวเขาไม่เหมาะกับรุ่นพี่เลยสักนิด ฐานะทางการเงินก็ต่างกันโดยสิ้นเชิง ก่อนที่ซอลจะลงจากรถของรุ่นพี่ยูจอง รุ่นพี่ดึงซอลมากอดพร้อมบอกว่าซอลว่าอย่าไปคิดมากเรื่องอนาคต และเขากำลังจะจูบซอล แต่ซอลผลักรุ่นพี่ออก ยูจองขอโทษซอลเพราะว่าตัวเขาไม่ได้ตั้งใจจะจูบเธอ แต่ซอลเองก็คิดในใจว่าถ้าปล่อยให้รุ่นพี่ยูจองกลับเลยคงเสียดายแย่ ซอลจึงจับมือรุ่นพี่และเข้าไปจูบรุ่นพี่เองแทน และเธอก็ดันเขินเลยวิ่งลงจากรถรีบเข้าบ้านไป

ติดตามชม  Cheese in the Trap แผนรักกับดักหัวใจ  (ระบบเสียงสองภาษา พร้อมซับไทย)  ออกอากาศทุกวันพุธ-พฤหัส เวลา 20.30 น. ทางทรูโฟร์ยู ช่อง 24

ชมทีวีออนไลน์ช่องทรูโฟร์ยู ดิจิตอล ฟรีทีวี แบบสดๆ ได้ที่นี่

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร

ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่

 


และ แอปพลิเคชั่น 


TrueID Application

Add friend ที่ ID : @TrueID