รีเซต

บักแตงโม - หนังน่าดูที่ทรูไอดี (Movie of the Day)

บักแตงโม - หนังน่าดูที่ทรูไอดี (Movie of the Day)
Jeaneration
21 พฤศจิกายน 2565 ( 09:00 )
14.9K
1

มาพบกันเป็นประจำในทุกๆ เช้ากับการแนะนำหนังน่าดูประจำวันที่ TrueID และ TrueID+ หลากหลายอรรถรสความบันเทิงไร้ขีดจำกัดกับ "Movie of the Day" ได้เวลาสนุกสนานครื้นเครงกับหนังตลกไทยผสมผสานความโรแมนติกคอมเมดี้ อย่าง "บักแตงโม" ที่รวมทัพนักแสดงคนลูกทุ่ง-ไทบ้านและดาวตลกทั่วฟ้าเมืองไทยเอามาไว้อย่างคับคั่ง ที่รับประกันเสียงฮาทุกหย่อมหญ้า

บักแตงโม เป็นเรื่องราวของทายาทมหาเศรษฐีที่หนีตายมาพบรักแท้ แต่อุปสรรคคือแม่และศัตรูหัวใจ งานนี้ต้องมีตัวช่วยเพื่อที่จะเคลียร์ทางแก๊งแม่ และพิชิตใจของเธอ เขาจะผ่านบททดสอบครั้งสำคัญได้หรือไม่?  จะได้กลับมาสืบทอดมรดกหรือเปล่า? และนี่คือภาพยนตร์เรื่องสุดท้ายของน้าค่อม ชวนชื่น และ โรเบิร์ต สายควัน ที่จะมามอบรอยยิ้มและเสียงหัวเราะให้คนไทย

หลายคนก็น่าจะทราบแล้วว่า นี่คือผลงานการแสดงเรื่องสุดท้ายที่ดาวตลกชื่อดังของเมืองไทยได้ฝากทิ้งทวนเอาไว้ก่อนจะลาลับแสงไป "น้าค่อม ชวนชื่น" กับ "โรเบิร์ต สายควัน" ที่มาร่วมแสดงสมทบในเรื่องนี้เอาไว้ก่อนที่พวกเขาจะเสียชีวิตลงเพียงไม่นาน และนี่ก็คือว่าเป็นอีกชิ้นงานแสดงระดับมาสเตอร์พีชที่ปิดฉากเอาไว้ได้อย่างดงามของศิลปินมากความสามารถทั้ง 2 คนนี้

นอกจากนี้ยังมีนักแสดงที่มีร่วมสร้างสีสันอีกเพียบ นำโดย "ก้อง ห้วยไร่" และ "ฟิฟิล์ม สิริอมร อ่อนคูณ" รวมทั้ง "ตั๊ก ศิริพร", "ฮาย อาภาพร" และ "สุนารี ราชสีมา" ใครที่กำลังมองหาตัวเลือกความบันเทิงสนุก ๆ กับหนังตลกสไตล์ไทย ๆ ที่ดูเพลินได้ทั้งเรื่อง แบบไม่เครียดไม่คิดมาก บักแตงโม เรื่องนี้ก็คือชอยส์ที่น่าสนใจไม่แพ้เรื่องอื่น ๆ เลยนะ

  • ประเภท: ตลก / โรแมนติก
  • นำแสดงโดย: ก้อง ห้วยไร่, สิริอมร อ่อนคูณ, ค่อม ชวนชื่น
  • กำกับโดย: ฐิติพงศ์ ใช้สติ
  • ความยาว: 112 นาที
  • เข้าฉายครั้งแรก: 28 เมษายน 2565

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

-------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa