รีเซต

ตุ๊กกี้ ตรวจโควิดรอบที่ 9 ก่อนเข้าสตูดิโอ ลั่นเชื่อคำพูด 'โหน่ง' สุดท้ายมีน้ำตา

ตุ๊กกี้ ตรวจโควิดรอบที่ 9 ก่อนเข้าสตูดิโอ ลั่นเชื่อคำพูด 'โหน่ง' สุดท้ายมีน้ำตา
ข่าวสด
25 มิถุนายน 2564 ( 14:27 )
168

ตุ๊กกี้ สุดารัตน์ ตรวจโควิดรอบที่ 9 ก่อนเข้าอัดรายการที่สตูดิโอ ลั่นเชื่อคำพูด “โหน่ง” สุดท้ายมีน้ำตา เผยคุณหมอ มือเบาไม่เจ็บ แต่ซึ้งน้ำตาไหล

เรียกว่าสถานการณ์การแพร่ระบาดของ ‘โควิด’ ในประเทศไทย ยังคงทวีคูณมากขึ้น และตัวเลขของผู้ติดเชื้อยังไม่มีแนวโน้มลดลง ทำให้หลายฝ่ายต้องมีมาตราการในการระมัดระวังมากยิ่งขึ้น เช่นเดียวกับวงการบันเทิง ที่ต้องตรวจโควิดบ่อยมากขึ้นกว่าเดิม เพื่อลดความเสี่ยงการเกิดการเผยแพร่ของโควิด

ล่าสุดตลกสายฮา “ตุ๊กกี้ สุดารัตน์” มาตรวจโควิด ที่เวิร์คพอยท์ ทุก 5 วัน ก่อนเข้าไปอัดรายการในสตูดิโอ พร้อมทั้งอัดคลิปวิดีโอว่า ครั้งนี้เป็นการตรวจโควิดรอบที่ 9 แล้ว

ส่วนสาเหตุที่เลือกตรวจโควิดช่องที่ 3 เนื่องจาก “โหน่ง ชะชะช่า” บอกว่า ช่องที่ 3 คุณหมอแยงจมูกเบา ซึ่งช่อง 1 กับ 2 อย่าไป แต่ โหน่ง กลับไปตรวจที่ช่อง 2 ซะงั้น

ในขณะนั้นที่ ตุ๊กกี้ ตรวจโควิดอยู่ ก็มีสีหน้ามั่นใจแบบสุดๆ พอตรวจเสร็จเท่านั้น เจ้าตัว บอกว่า “เบาจะตาย” แต่ไม่ทันไรกลับเสียน้ำตา เพราะ คุณหมอแยงจมูกเบา จนซึ้งน้ำตาไหล

พร้อมพูดติดตลกอีกว่า คุณหมอชื่ออะไร เจอที่ไหนตบได้ตบค่ะ ก่อนจะพูดทิ้งท้ายว่า ความจริงแล้วตรวจโควิดไม่เจ็บ แต่แค่มีน้ำตาไหลเฉยๆ

คลิปคลิกวิดีโอ

ขอบคุณอินสตาแกรม tukky66