รีเซต

ก้อง ห้วยไร่-เบล ไหว้ศาลปู่ย่า หลังพายุพัดกระหน่ำ อาณาจักรอีหลีน่า พังยับ

ก้อง ห้วยไร่-เบล ไหว้ศาลปู่ย่า หลังพายุพัดกระหน่ำ อาณาจักรอีหลีน่า พังยับ
ข่าวสด
7 มีนาคม 2565 ( 13:19 )
112

ก้อง ห้วยไร่-เบล ไหว้ศาลปู่ย่า หลังพายุพัดกระหน่ำ อาณาจักรอีหลีน่า พังยับ โล่งอก ไม่มีใครบาดเจ็บ-ขอเลื่อนงานออกไป เตรียมปรับปรุงใหม่

ก้อง ห้วยไร่-เบล ไหว้ศาลปู่ย่า - ก่อนหน้านี้นักร้องหนุ่ม ก้อง ห้วยไร่ โพสต์เฟซบุ๊กทางเพจ ก้อง ห้วยไร่ ได้มีการจัดสถานที่ในการจัดงานตลาด ในวันที่ 7-8 มีนาคม โดยมีซุ้มจำหน่ายอาหารและเครื่องดื่ม มีเครื่องเล่น รวมถึงจุดขายของแฟชั่น ตบท้ายด้วยคอนเสิร์ตลูกทุ่งหมอลำ บ้านสิงห์ x บ้าน อีหลีน่า คาเฟ่

ซึ่งในวันวันที่ 6 มีนาคม ก็ได้มีพายุซัดกระหน่ำเข้ามา ทำให้พื้นที่ ห้วยไร่ อีหลีน่า ได้รับความเสียหาย และไม่สามารถจัดงานได้ในวันดังกล่าว

ล่าสุด ก้อง และ เบล ขนิษฐา ก็ได้โพสต์รูปภาพบอกแฟนเพจ เขียนข้อความว่า “เนื่องจากพายุถล่มหนัก สนามจื้นบักคัก พื้นที่หมุ้นปานเตะเห็ด ขอเลื่อนงานตลาดไปก่อนเด้อ ค่อยนัดกันใหม่ครับผม” , “ยังดีที่ใจไม่พัง ซ่อมใหม่เนาะแม่ ที่นี้ยังคงต้องเลี้ยงหลายอีกชีวิต สาธุปู่ย่าที่ไม่มีใครได้รับอันตราย

ทั้งนี้ เพจอีหลีน่า คาเฟ่ ก็ได้อัพเดตข้อมูลถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้นเมื่อคืนเกิดเหตุว่า “ความเสียหายที่เกิดขึ้นจากพายุเมื่อวาน ขั่นบ่คาพายุมื้อนี้กะเป็นตาได้ม่วนได้ซื่นกับงานคอนเสิร์ต งานตลาดแลงแล้วล่ะพี่น้องเอ้ยยย เฮาสิเร่งซ่อมปรับปรุงพื้นที่ให้เร็วที่สุดเด้อ พื้นที่แห่งนี้ต้องกลับมาสดใสอีกครั้ง สถานที่พังยังซ่อมได้ แต่ใจเราห้ามพังเด็ดขาด!! สู้ไปนำกันและส่อยเป็นกำลังใจให้หมู่บ้านเฮานำเด้อจ้า” , “กำลังเร่งซ่อมแซมนะคะ ขอขอบคุณพี่ๆทุกคนที่ช่วยเหลือกันในวันนี้นะคะ”

 

 

 

 

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก : ก้อง ห้วยไร่ , อีหลีน่า คาเฟ่