รีเซต

อ้น-ติ๊นา เริงร่า มีดวง นารีอุปถัมภ์ ใน วันท้าดวง Horo Game

อ้น-ติ๊นา เริงร่า มีดวง นารีอุปถัมภ์ ใน วันท้าดวง Horo Game
14 เมษายน 2558 ( 16:36 )
1.8K

           รายการ “วันท้าดวง” ในวันอาทิตย์ที่ 19 เมษายน 2558 นี้ 2 พิธีกร ตั๊ก-มยุรา เศวตศิลา และ หยวน-นิธิชัย ยศอมรสุนทร จะพาคุณผู้ชมไปคุณผู้ชมไปรู้อนาคต ลุ้นไปกับดวงของตัวเอง กับการตรวจดวงชะตาในรอบสัปดาห์ของช่วงวันที่ 20-26 เมษายน 2558

            กับดาวท้าดวงทั้ง 7 อย่าง อ้น-สราวุฒิ มาตรทอง , ติ๊นา-ศุภนาฎ จิตตลีลา , น้ำหวาน-พิมรา เจริญภักดี , ชมพู่-ธัณย์สิตา สุวัชรธนากิตติ์ , ธงธง ม๊กจ๊ก , โจโจ้ ไมอ๊อคชิ และ ป๊อก โฆษวิส ปิยะสุกลแก้ว

            โดยเฉพาะ 2 หนุ่มสาว อ้น-สราวุฒิ และ ติ๊นา-ศุภนาฎ ที่โดนหมอดูทักว่า “มีโอกาสที่จะมี นารีอุปถัมภ์” ทำเอาทั้ง 2 คนต่างก็ยิ้มรับดวงกันยกใหญ่ แต่ สาวติ๊นา บอกว่า “ตอนนี้เรื่องความรักยังไม่มีค่ะ ทำงานอย่างเดียว เพราะผู้ชายก็ไม่กล้าเข้ามาจีบ ผู้หญิงเค้าก็ลังเล (หัวเราะ) แต่ถ้าพูดว่าติ๊นามีดวงนารีอุปถัมป์ น่าจะหมายถึงพี่สาวของเรามากกว่าคือพี่สาวเป็นผู้จัดการคอยดูแลเราด้วย และยังจะทำธุรกิจร่วมกันอีกด้วย ที่กำลังทำอยู่ก็คือครีม และค่ายเพลงแนวอินดี้ อีกด้วยค่ะ”


            มาร่วมติดตามชม พร้อมตรวจสอบดวงชะตาของคุณไปด้วยกันกับ 3 นักโหราศาตร์ชื่อดังของเมืองไทย อ.คฑา ชินบัญชร , ต๊อกแต๊ก A4 และ หมอเมย์ มีเซ้นส์ ที่จะมาช่วยแนะนำวิธีแก้เคล็ดเหล่านี้ ได้ในรายการ “วันท้าดวง Horo Game” วันอาทิตย์ที่ 19 เมษายน 2558 นี้ เวลาดี 4 โมงเย็น ทางโมเดิร์นไนน์ ทีวี 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 9 แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety