รีเซต

รักมากเจ็บมาก! 7 นักร้องลูกทุ่ง ช้ำรัก สุดจะยื้อ ถึงรักมากแค่ไหนก็ต้องยอมปล่อยมือ

รักมากเจ็บมาก! 7 นักร้องลูกทุ่ง ช้ำรัก สุดจะยื้อ ถึงรักมากแค่ไหนก็ต้องยอมปล่อยมือ
MusicHot
14 มกราคม 2564 ( 14:35 )
6.2K

ข่าวบันเทิงวันนี้

เรื่องความรักบังคับจิตใจกันไม่ได้ ดั่งเพลงที่ร้องว่า ถ้าเขาจะรักยืนเฉยๆ เขาก็รัก ถ้าเขาจะทักไม่ต้องทักเขาก็ทัก ต้องยอมรับว่าตอนเลิกรากันใหม่ๆ เป็นเรื่องปกติของมนุษย์ทุกคนที่ต้องมีการร้องห่มร้องได้แทบขาดใจ แต่วันไหนทำใจได้เรื่องแค่นี้ไม่ถึงกับตายจริงๆ ดั่งความรักของ นักร้องลูกทุ่ง หลายคนที่เคยมีประสบการณ์ความรักที่ไม่ดี ถึงจะยื้อและทำดีมากแค่ไหน สุดท้ายเมื่อเขาหมดรักเรา ก็ต้องปล่อยมือเขาไป แต่พอพวกเขาทำใจได้กลับมามีชีวิตที่สดใส แถมสวยวันสวยคืนมากกว่าเดิมด้วยซ้ำ วันนี้เราเลยขอรวบรวม นักร้องลูกทุ่ง ที่ประสบกับความรักไม่สมหวัง แต่พวกเธอก็ผ่านมาได้แบบสวยๆ และสตรองมากจริงๆ


ต่าย อรทัย

นักร้องลูกทุ่งสาว ต่าย อรทัย ดาบคำ สำหรับคนนี้เรียกว่าแผลยังสดเลยทีเดียว เพราะเจ้าตัวเพิ่งออกมาเปิดใจได้ไม่นานว่าตอนนี้กำลังศึกษาอยู่กับหนุ่มนอกวงการ แต่เมื่อวานนี้ (13 ม.ค. 64) นักร้องลูกทุ่งสาว ได้ยอมเปิดใจถึงกรณีโพสต์ข้อความเศร้าผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว ว่าตอนนี้ได้จบรักกับหนุ่มนกวงการเป็นแล้ว แต่ไม่ขอลงรายละเอียด รับว่าจบกันไม่ดี ทั้งนั้นหลังจากเจ้าตัวได้เปิดใจแฟนๆ ต่างก็เข้ามาให้กำลังใจกันอย่างต่อเนื่อง ทาง TreuID ก็ต้องขอเป็นอีกหนึ่งกำลังใจนะคะ

 

ตั๊กแตน ชลดา

นักร้องลูกทุ่งสาว ตั๊กแตน ชลดา ที่จบรักกับอดีตสามี เพชร สหรัตน์ หลังจากที่เกิดประเด็นการเลิกรา ทั้งคู่ก็ต่างออกมาชี้แจงในส่วนของตัวเอง และสุดท้ายทั้งคู่ก็หย่ากัน ต่างคนต่างไปใช้ชีวิตของตัวเอง โดย นักร้องลูกทุ่งสาว ตั๊กแตน ชลดา ตอนนี้เป็นสาวแซ่บและสวยขึ้นมากทีเดียว และตอนนี้ก็เรียกได้ว่าเธอเป็นลูกทุ่งยืนหนึ่งสุดเซ็กซี่ อยู่เฉยๆ สวยๆ และปังมากจ้า

 

หญิงลี ศรีจุมพล

นักร้องลูกทุ่งสาว หญิงลี ศรีจุมพล หลังจากที่คบหาดูใจกับหนุ่มนอกวงการมาพักใหญ่ แต่สุดท้ายความรักก็จบลง โดย หญิงลี ได้มาโพสต์ข้อความผ่านอินสตราแกรมส่วนตัว อยู่กับตัวเองสักพัก เรื่องความรัก สู้ และยื้อไม่ไหวแล้ว 💔จำต้องปล่อยมืออย่างปวดใจ ถึงแม้ยังรักและห่วงใย แต่ก็จำใจต้องยอมหยุด หยุดเจ็บ หยุดรอ💔 หยุดความเป็นแฟนที่แสนรัก รักมากเจ็บมาก จากกันจริงสุดเจ็บ ลาก่อน สุดที่รัก รักที่สุด ถึงตอนนั้นจะร้องไห้เสียใจ แต่ตอนนี้เรียกว่าชีวิตของเธอปังและแฮปปี้มากๆ ทีเดียว

 

ศิริพร อำไพพงษ์

เรียกว่าช็อควงการเลยทีเดียว เมื่อ ศิริพร อำไพพงษ์ นักร้องลูกทุ่งสาวรุ่นใหญ่ ที่ไม่ค่อยจะเปิดเผยเรื่องราวความรักให้แฟนๆ ได้รับรู้กันเท่าไหร่ แต่เจ้าตัวได้ออกมาเผยว่า ลูกสาวบุญธรรมแย่งสามีของตน พร้อมตัดขาด ซึ่งเรื่องนี้ทำเอาช็อควงการลูกทุ่งเลยทีเดียว เพราะ ศิริพร เองเป็นคนที่ไม่ค่อยจะอยากพูดเรื่องส่วนตัวซักเท่าไหร่ ซึ่งภายหลังจากมีประเด็นดังกล่าว ทางลูกสาวบุญธรรมโต้ว่าไม่เคยแย่งสามีของแม่ แต่เรื่องราวทั้งหมดก็จบลง โดย ศิริพร นั้นขอใช้ชีวิตแบบเรียบง่ายและทำบุญอย่างต่อเนื่อง เรียกว่าชีวิตดีแบบเรียบง่าย แถมเจ้าตัวถูกรางวัลสลากบ่อยอีกด้วย จนตอนนี้ถ้าใครคิดเลขไม่ออกต้องไปส่องไอจีแม่นางอย่างแน่นอน

 

สาวมาด เมกะแดนซ์ 

นักร้องลูกทุ่งสาว สาวมาด เมกะแดนซ์ สาวแกร่งอีกหนึ่งคน หลังจากท้อง แต่เกิดภาวะครรภ์เป็นพิษทำให้เจ้าตัวต้องนอนรักษาตัวนานเป็นปีๆ ซึ่งในช่วงแรกๆ ของการรักษาตัว ทางด้านสามี กรุง สุขสันต์ ก็ยังคงอยู่เคียงข้างคอยดูแลซึ่งกันและกัน แต่เมื่อทั้งคู่ได้ทำหนังในเรื่อง อีปึก มหัศจรรย์วันแห่งศรัทธา ที่ กรุง เป็นผู้กำกับนั้น หลังจากมีการถ่ายทำ ทางด้าน กรุง ก็ไม่กลับบ้าน และสุดท้ายก็มีคนมาบอกว่าฝ่ายชายไปอยู่กับผู้หญิงคนอื่น ทางด้าน สาวมาด ก็ได้ถาม และบอกเลิกรากันไปแล้ว ซึ่งเธอเคยให้สัมภาษณ์ว่า ไม่โกรธ ไม่จองเวร เข้าใจและปลงชีวิตว่าให้ความสุขเขาไม่ได้ และหลังจากนั้นไม่นานทางด้าน กรุง ก็เข้าพิธีแต่งงานกับนายทุนในการสร้างหนังเรื่องดังกล่าว และทางด้าน สาวมาด ก็ไม่ได้รู้เรื่องตรงนี้แต่อย่างใด เพราะเมื่อครั้งนั้นที่รู้ว่าคบผู้หญิงคนอื่น ตนก็ไม่ได้ติดต่ออะไรกันแล้ว ส่วนลูกนั้นอยู่กับฝ่ายชาย เพราะตนเดินไม่ได้ เลี้ยงลูกไม่ได้ ทางด้าน กรุง เลยเอาไปรับผิดชอบเอง ถือว่า สาวมาด เป็นนักร้องลูกทุ่งสาว สุดแกร่งและสภาพจิตใจแข็งแรงมากเลยทีเดียว เพราะเจ้าตัวก็ยังคงแต่งเพลง หางานร้องเพลง สู้ชีวิตจนถึงทุกวันนี้

 

ดาว มยุรี

นักร้องลูกทุ่งสาว ดาว มยุรี สุดช้ำ หลังต้องเลิกรากับอดีตสามี เอก มนูญ ผู้บริหารบริษัทชื่อดัง หลังแต่งงานอยู่กินกันมา 26 ปี แต่ไม่ได้จดทะเบียน โดยนักร้องลูกทุ่งสาว ดาว มยุรี เคยเปิดใจว่า ทนไม่ได้ที่ฝ่ายชายเจ้าชู้ไม่เลิก ทำทนไม่ได้ จนต้องเลิกรากันในที่สุด และตอนนั้นถึงกับต้องนำธรรมะเข้ามาช่วยชีวิต เพราะเสียใจมาก ซึ่งเจ้าตัวมีลูกสาวด้วยกัน 1 คน คือ น้องเฟรช ณัฐธิดา ซึ่งเธอเคยมีรักครั้งใหม่ แต่สุดท้าย ลูกไม่ชอบ เธอก็ขอเลือกลูก เพราะหลังจากที่เธอเลิกกับอดีตสามี และเคยมีรักใหม่มาแล้ว 1 ครั้ง แต่ลูกก็ไม่ได้เห็นด้วย และในครั้งนั้นเธอเลือกผู้ชาย แต่ผลสุดท้ายรักก็ต้องจบลง จนตอนนี้เธอก็ครองตัวเป็นโสดจนถึงปัจจุบัน

 

เจี๊ยบ อาร์สยาม

หลังจากที่ กระแสข่าวว่าอดีตสามี เจี๊ยบ เบญจพร ที่มีอายุห่างกันถึง 27ปี มีการคบซ้อนพร้อมเทงานแต่งงานของผู้หญิงอีกคนหนึ่ง ทั้ง ๆที่แต่งงานกับเธอมาได้เป็นปีแล้ว ซึ่ง เจี๊ยบ ยอมรับว่าเธอกับสามีต้องแยกกันอยู่ เพราะเธอต้องมาทำงานที่กทม. ส่วนสามีนั้นอยู่ที่ชุมพร ซึ่งเมื่อมีเรื่องดังกล่าวเกิดขึ้น นักร้องลูกทุ่งสาวยอมรับว่าช็อคมาก และได้มีการโทรไปหาอดีตสามีแต่ไม่ยอมรับโทรศัพท์ ซึ่งภายหลัง เจี๊ยบ ได้มีการฟ้องหย่าพร้อมให้เรื่องทั้งหมดอยู่ในชั้นศาล ด้านอดีตสามี เคยให้สัมภาษณ์ว่าเจ็บเพราะเจี๊ยบมามากเหมือนกัน และพอแล้ว ซึ่งเรื่องทั้งหมดให้เป็นหน้าที่ศาลต่อไป

 

 

ขอขอบคุณรูปภาพจากอินสตาแกรม @yinglee_lalla , @takkatan_chollada , @dao_mayuree , @siripron_gmm , @tai_orathai27

ขอขอบคุณรูปภาพเฟซบุ๊ค : สาวมาด เมกะแดนซ์ , กรุง สุขสันต์