รีเซต

สิ้นแล้ว!! โรเบิร์ต สายควัน เสียชีวิตอย่างสงบ หลังจากป่วยเป็นวัณโรค

สิ้นแล้ว!! โรเบิร์ต สายควัน เสียชีวิตอย่างสงบ หลังจากป่วยเป็นวัณโรค
Entertainment Report_3
19 กันยายน 2563 ( 22:23 )
992
1

ข่าวบันเทิงวันนี้ 

"โรเบิร์ต สายควัน" เสียชีวิตแล้ว กลางคืนวันนี้ (19 ก.ย.2563) ที่โรงพยาบาลเสรีรักษ์ หลังจากที่ "บอล เชิญยิ้ม" ตั้งโต๊ะแถลงข่าวเมื่อวานนี้ (18 ก.ย.2563) ประกาศข่าวดีไม่พบเชื้อมะเร็ง แต่เป็นวัณโรค 

 

โรเบิร์ต สายควัน เสียชีวิตอย่างสงบ หลังจากป่วยเป็นวัณโรค

 

ก่อนอื่นขอแสดงความเสียใจกับครอบครัว ต่อการจากไปของ โรเบิร์ต สายควัน ศิลปิน นักแสดงตลกชื่อดัง ที่เสียชีวิตอย่างสงบช่วงกลางคืนของวันนี้ (19 ก.ย.2563) ที่โรงพยาบาลเสรีรักษ์ หลังจากที่ บอล เชิญยิ้ม เคยตั้งโต๊ะแถลงข่าวว่าโรเบิร์ตป่วยเป็นมะเร็งปอด ขณะนั้นไม่สามารถให้คีโมได้ หมอให้กลับมาพักฟื้นต่อที่บ้าน และมีเหล่าดารา ศิลปินตลก คนบันเทิงแวะเวียนไปเยี่ยมที่บ้านเป็นจำนวนมาก จนต้องออกกฏกำหนดเวลาเยี่ยมเพื่อให้โรเบิร์ตได้พักผ่อน 

 

โรเบิร์ต สายควัน เสียชีวิตอย่างสงบ

 

ล่าสุดเมื่อวานนี้ บอล เชิญยิ้ม และเพื่อนศิลปินตลก พร้อมด้วยภรรยาและลูกสาวของโรเบิร์ตได้ตั้งโต๊ะแถลงข่าวเผยข่าวดีว่า ไม่พบเชื้อมะเร็งแล้ว แต่เป็นวัณโรค และร่างกายอ่อนแอมาก ซึ่งขณะนี้นอนรักษาตัวอยู่ในห้อง ICU ที่โรงพยาบาลเสรีรักษ์ จนกระทั่งเสียชีวิตเมื่อสักครู่ที่ผ่านมาในคืนวันนี้ (19 ก.ย.2563) ด้าน บอล เชิญยิ้ม ได้โพสต์รูปของศิลปินตลกผู้ล่วงลับและเขียนข้อความว่า "หลับให้สบายนะพี่🙏🙏🙏" หลังจากนั้นคนบันเทิงเข้ามาแสดงความเสียใจกันเป็นจำนวนมาก และต่างตกใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เนื่องจากเพิ่งดีใจที่เมื่อวานนี้ (18 ก.ย.2563) เพิ่งทราบข่าวว่าไร้เชื้อมะเร็งแล้ว 

 

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  ballyim_uri