รีเซต

ต่อยดีมาก! รัศมีแข ชกชนะ เอ็กซ์ ธิตินันท์ ปิดสังเวียน 10Fight10 สุดเดือด คว้าชัยให้ทีมแบล็ค!

ต่อยดีมาก! รัศมีแข ชกชนะ เอ็กซ์ ธิตินันท์ ปิดสังเวียน 10Fight10 สุดเดือด คว้าชัยให้ทีมแบล็ค!
Entertainment Report_2
21 ธันวาคม 2563 ( 22:05 )
4.2K

ข่าวบันเทิงวันนี้

ศึกส่งท้าย 10 Fight 10 Presented by GS BATTERY ซีซั่น 2 ในคู่ที่ 11 คู่ปิดท้าย "รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น" จากทีมดำชกกับ "เอ็กซ์ ธิตินันท์ สุวรรณศักดิ์" จากทีมขาว ในรุ่น "Cruiserweight"  เรียกว่าซัดกันมันตั้งแต่ยกแรก ยกสองฝั่งเอ็กซ์แตกยับ แต่ยังชกได้ถึงยกที่ 3 ซัดกันนัว แบบสุดมัน จบการชกกรรมการให้รัศมีแขชนะคะแนนอย่างเป็นเอกฉันท์

 

เรียกว่ากองเชียร์มากันแน่นทีเดียวทั้งสองฝั่ง ต้นหอม ศกุนตลา , ดีเจ มะตูม ,ลูกเกด เมทินี ,บอย พิษณุ ,จิ๊บ ปกฉัตร, กิ๊ฟท์ซ่า ปิยะ, เขตต์ ฐานทัพ ฯลฯ พี่คนสนิทและเพื่อนมาร่วมเชียร์กันแน่น หลานรักอย่าง "น้องปกป้อง" ก็มาเชียร์ลุงแขด้วย เรียกว่าเกาะขอบจอทีเดียวกับมวยคู่สุดท้าย รัศมีแขชกดีในยกแรก ในยกสองดับเครื่องชนทั้งคู่ รัศมีแขออกหมัดหนักตรงจังหวะจนเอ็กซ์ แตกมีเลือดออก กรรมการต้องเรียกเข้ามุม และยังสู้กันจนจบยก และสู้กันต่อในยกที่ 3 สลับกันแลกหมัดจนจบยก หลังการชกเสร็จรัศมีแขถึงกับหลั่งน้ำตาด้วยความดีใจ ซึ่งทำดีที่สุดและชนะใจตัวเองแล้ว และหายหลังการชกทั้งคู่สวมกอดกันด้วยรอยยิ้ม หลังจากนั้นประกาศผู้ชนะ เป็นเอกฉันท์  ซึ่งหลังะกาศผลรัศมีแขร่ำไห้สวมกอดอองตวน ปินโต โค้ชทีมแบล็ค และเอ็กซ์  ซึ่งเป็นการชกที่หลายคนสุดประทับใจ

ผลคะแนนรวมทำให้ทีมแบล็คได้แชมป์ในซีซั่นที่ 2 ไปได้สำเร็จ รับถ้วยรางวัลและเงินรางวัล 1 ล้านบาทไปครอง ส่วนรองแชมป์ทีมไวท์ รับไป 5 แสนบาท 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :