รีเซต

“ก้อย รัชวิน” เผย เป็นแฟนลิเวอร์พูลตั้งแต่ ป.6 แฮปปี้ทีมโปรดคว้าแชมป์ลีก (มีคลิป)

“ก้อย รัชวิน” เผย เป็นแฟนลิเวอร์พูลตั้งแต่ ป.6  แฮปปี้ทีมโปรดคว้าแชมป์ลีก (มีคลิป)
TNN ช่อง16
30 มิถุนายน 2563 ( 21:34 )
466
1

ควันหลงหลังทีมลิเวอร์พูล คว้าแชมป์พรีเมียร์ลีกครั้งแรกในรอบ 30 ปี เหล่าคนบันเทิงยังคงมีการโพสต์ยินดีกับทีมโปรดรวมถึง ก้อย รัชวิน ก็โพสต์คลิปที่เธอได้ไปเชียร์ลิเวอร์พูลติดขอบสนามรอบชิงที่ประเทศสเปน ซึ่งตอนนั้นลิเวอร์พูลคว้าแชมป์ยูฟ่าแชมเปียนส์ลีกมาครอง และล่าสุดที่เพิ่งคว้าแชมป์ลีกมาหมาดๆ ก้อยก็เผยว่าดีใจมาก เพราะเธอติดตามลิเวอร์พูลมาตั้งแต่ ป.6 โดยเริ่มจากชอบเพราะนักฟุตบอลหล่อ โดยเฉพาะ เจมี่ เรดแนป 

ส่วนเรื่องงานแต่งที่ต้องเลื่อนออกไป เพราะสถานการณ์โควิด-19 แต่คู่ของ ก้อย รัชวิน กับ ตูน บอดี้สแลม ก็ยังส่งความหวานออกมาให้ได้เห็นกันเรื่อยๆ ล่าสุด พี่ตูนลงทุนขับรถยาวนานที่สุดกว่า 11 ชั่วโมง เพื่อไปเที่ยวที่ภูเก็ต พร้อมกับโพสต์ภาพนั่งดินเนอร์ริมทะเล   ซึ่งทริปนี้ได้เห็นภาพสวยๆ ของก้อยที่เดินชิล อยู่ริมทะเล พร้อมติดแฮชแท็ก #แฟนถ่ายให้แหละ  นอกจากนี้ก็ยังมีภาพทั้งคู่ยิ้มหวานอยู่บนเรือ พร้อมแคปชั่น Your smile is everything เรียกว่าใครผ่านมาเห็นเป็นต้องแอบอมยิ้มเขินให้กับความหวานของคู่นี้กันเพียบ

ด้านพี่ตูน ก่อนหน้านี้ก็ออกมาให้สัมภาษณ์ในรายการถึงสาเหตุที่รีบขอสาว ก้อย แต่งงาน โดยบอกว่า  คิดว่าไม่อยากให้นานเกินไป ก็คุยกันไว้ว่าช่วงมิถุนายน แล้วไปขอฤกษ์พระมา  ท่านก็ให้เดือนมิถุนายน  และที่ตนอยากรีบจัดงานแต่งงานเร็วๆนั้นเป็นเพราะว่า ประเด็นคืออยากมีลูกเลย  เพราะตนอายุ 41 แล้ว  ก็อยากมีลูกในเวลาที่เราดูแลเขาได้ดีที่สุด  เรายังวิ่งตามเขาได้นั้นเอง ส่วนแพลนใหม่จะเป็นช่วงไหน ต้องรอฟังข่าวดีกันอีกครั้งครับ

ขอบคุณภาพจาก ig ก้อย รัชวิน

เกาะติดข่าวบันเทิงที่นี่Facebook : True Inside HD

Twitter : true_insidenews

Youtube Official : TrueVisionsOfficial

Instagram : True_insidenews

Website: www.TNNThailand.com

 

True Visions 02-700-8000