รีเซต

ฮาจนท้องแข็ง!! เมื่อ บร๊ะเจ้าโจ๊ก โซคูล ต้องตามหาคู่ฟีเจอริ่ง ใน “I Can See Your Voice”

ฮาจนท้องแข็ง!! เมื่อ บร๊ะเจ้าโจ๊ก โซคูล ต้องตามหาคู่ฟีเจอริ่ง ใน “I Can See Your Voice”
1 กุมภาพันธ์ 2559 ( 13:56 )
3.4K

         
          พุธนี้ห้ามพลาด!!! กับรายการ “I Can See Your Voice” รายการเดียวที่ไม่ว่าคุณจะร้องเพลงเพราะ จนไม่มีใครเทียบเทียมหรือ คุณจะร้องเพียนจนไม่มีใครสนใจก็สามารถฟีเจอริ่งกับศิลปินซุปตาร์ที่เราเลือกมาได้ ซึ่ง ซุปเปอร์สตาร์ในสัปดาห์นี้พบกับ ศิลปินหนุ่มอารมณ์ดี โจ๊ก โซคูล ที่จะมาโชว์พลังเสียงและสร้างความฮากันในรายการ แฟนคลับพี่โจ๊ก ปูเสื่อรอได้เลย


          โดยแก๊งนักสืบ ผู้ที่จะมาช่วยโจ๊ก โซคลู สัปดาห์นี้แกนนำยังคงเป็น ครูอ้วน มณีนุช, หนึ่ง จักรวาร เสาธงยุติธรรม, แพร พิมพ์ลดา และ 2 ท่านสุดท้ายเป็นตลกสุดฮา เจี๊ยบ เชิญยิ้ม, ดีเจแตงโม ผู้ที่จะกลับมากู้ศักดิ์ศรีคืนมาให้พ่อ หลังจากที่ทายผิดไปในเทปที่ผ่านมาแถมยังประกาศผ่านรายการไปด้วยว่า “ถ้าผมทายผิด จะให้พ่อผมเลิกเป็นโค้ช” ส่วนปริศนาทั้ง 7 คนในสัปดาห์นี้แต่ละคนนั้น เป็นทั้ง พ่อค้าขายก๋วยเตี๋ยว, เทนเนอร์ฟิตเนส, และแม่ค้าขายเสื้อผ้า เอาละสิ!! งานนี้พี่โจ๊กจะได้คู่ร้องฟีเจอริ่งเป็นใคร และสุดท้ายนั้นนักร้องปริศนาจะร้องเพลงเพราะ หรือ จะเพี้ยน!! 
          เตรียมฮาพร้อมกันในรายการ“I Can See Your Voice” วันพุธที่ 3 กุมภาพันธ์ 2559 เวลา 20.00 – 21.30 น. ทางช่องเวิร์คพอยท์ กดหมายเลข 23 ชมรายการI Can See Your Voiceย้อนหลัง

ชมทีวีออนไลน์ช่อง Workpoint Creative TV แบบสดๆ ได้ที่นี่