รีเซต

อุ้ม-ชาร์ม ชอบใจ บทคู่หูโคโยตี้สาว สุดแซบ ใน 2 รัก 2 วิญญาณ

อุ้ม-ชาร์ม ชอบใจ บทคู่หูโคโยตี้สาว สุดแซบ ใน 2 รัก 2 วิญญาณ
8 พฤษภาคม 2558 ( 17:36 )
3.3K


2 สาวคู่หู ที่เป็นสีสันของเรื่อง 2 รัก 2 วิญญาณ ก็ว่าได้ อุ้ม-ลักขณา วัธนวงส์ศิริ รับบท ชนิดา/อ๋อมแอ๋ม โคโยตี้สาวในผับหรู แท้จริงแล้วเธอคือชนิดา หนึ่งในเมียน้อยของสัญญาที่กลับชาติมาเกิด แต่นิสัยยังเหมือนเดิมคือชอบเกาะผู้ชายรวย เจ้าเล่ห์ ฉลาดแกมโกง บริหารเสน่ห์เก่งโดยเฉพาะกับผู้ชาย  

“เรื่องนี้คาแรคเตอร์อุ้มแสบซ่าส์มาก  เป็นคนคอยวางแผนและทำทุกอย่างเพื่อให้พี่แท่งหลงกล เอาเงินเอาทองมาปรนเปรอ มีแฟนก็หลอกใช้แฟนเพื่อไปจับผู้ชายอีกคน มีเพื่อนก็หักหลังเพื่อน ร้ายมากค่ะ แต่ด้วยความที่เป็นละครคอมเมดี้ ทุกอย่างมันเลยซอฟท์ ในเรื่องเข้าฉากกับพี่แท่งตลอด เพราะเราเป็นเมียน้อยเขา มีฉากต้องออดอ้อนกุ๊กกิ๊กกับพี่แท่งเยอะเลยค่ะ รับรองว่าแซ่บ”   


ชาร์ม-ไอยวริญท์ โอสถานนท์ รับบท เยาวเรศ/เจนนี่ สาวสวยคู่หูอ๋อมแอ๋ม สวยกว่า เซ็กซี่กว่า แต่หัวทึบไม่ทันคน เจนนี่อยากมีชีวิตที่สุขสบาย  จึงเอาดีทางพริตตี้-โคโยตี้ เป็นลูกไล่ของอ๋อมแอ๋ม ชาติที่แล้วเธอก็คือเยาวเรศ เมียน้อยของสัญญาเช่นเดียวกับอ๋อมแอ๋ม  

“เป็นครั้งแรกที่ชามรับบทเป็นพริตตี้-โคโยตี้  เป็นอะไรที่ตื่นเต้นและ ท้าทายมากๆ พริตตี้ยังไม่ยากเท่าโคโยตี้ เพราะโคโยตี้ต้องเต้น แล้วในเรื่องต้องเต้นเซ็กซี่ด้วย ซึ่งชามเป็นคนเต้นไม่เป็นเลย นับจังหวะไม่ถูกจริงๆ หัดอยูนานมากกว่าจะเต้นได้ ยังไงอย่าลืมเป็นกำลังใจให้ชาม และอุ้ม ใน “2 รัก 2 วิญญาณ”  ทุกคืนวันพุธ-พฤหัส เวลา 20.20 น.  ทางช่อง one 

  

ชมทีวีออนไลน์ช่อง One HD แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety