รีเซต

รีวิว รักล้นพุง EP.11!! มาวิน ใจสลาย เจอช็อตเด็ด ณัฐ-สายป่าน จูบกันกลางสายฝน

รีวิว รักล้นพุง EP.11!! มาวิน ใจสลาย เจอช็อตเด็ด ณัฐ-สายป่าน จูบกันกลางสายฝน
EntertainmentReport
31 พฤษภาคม 2564 ( 21:05 )
248

ข่าวบันเทิงวันนี้

Let's eat รักล้นพุง EP.11ดำเนินเรื่องความสัมพันธ์ ของ เหมียว (สายป่าน อภิญญา) ทอย (มาวิน ทวีผล) และ ปานเทพ (ณัฐ ศักดาทร) หลังจากไปกางเต้นท์ บนเขากันมา ทำให้ทอยรู้ว่าตนเองหลงรักเหมียวมากแค่ไหน และก็รู้ตัวว่าต้องเสียเหมียวไปอย่างแน่นอน

ปานเทพ ชวน ทอย ไปเล่นฟุตบอลด้วยกัน โดยมีเหมียวตามไปเชียร์ที่ข้างสนาม ปกติแล้วทอยจะเป็นผู้เล่นที่มีน้ำใจนักกีฬามาก ผิดกับปานเทพที่เล่นอย่างดุดัน  แต่วันนี้ดูเหมือนว่า ทอยจะอารมณ์บ่จอย เขาเล่นอย่างดุเดือดและไม่ยอมส่งลูกบอลให้ปานเทพ ยิ่งเล่นก็ยิ่งหงุดหงิด สุดท้ายทีมของปานเทพและทอยก็แพ้ เหมียวเข้าไปต่อว่าทอยทันที จังหวะนั้นเองที่ปานเทพรู้สึกได้ว่าทอยไม่ใช่น้องคนสนิทคนเดิมที่เขารู้จัก

ด้านความรักของ เอมอร (เอ๋ มณีรัตน์)  เธอนัดสามีมาดินเนอร์ริมทะเล ก่อนจะเก็บภาพความทรงจำในวันนี้ไว้ แต่สามีของเธอก็ยังยืนยันขอหย่ากับเธออยู่ดี ภายใต้ความสมบูรณ์แบบของเอมอรทำให้เราเห็นจุดอ่อนของความรักที่เป็นหลุมดำในใจเธอ ส่วนความรักของ ธงชัย (จตุรงค์)  หลังที่เขาเลิกกับภรรยาไป เขาก็ยังเคว้งคว้างไร้จุดหมายเช่นกัน  ส่วน อาม่า (พิศมัย) ก็กลับมาบ้านเจอกับหลาน แต่ดันโดนลูกสาวทั้งสองคนคอยบ่นคอยว่า ด้วยถ้อยคำที่รุนแรง จนทำให้อาม่ารู้สึกทุกข์ใจ และเดินออกมาจากบ้านลูกสาวอย่างเงียบๆ รักล้นพุง ตอนนี้ยังคงเอาเรื่องอาหารเข้ามาเกี่ยวข้อง โดย เมนูในวันนี้ แอปเปิ้ลสตรูเดิ้ล ขนมแบบดั้งเดิมของประเทศออสเตรีย มีส่วนผสมของแอปเปิ้ล ห่อด้วยแป้งพายพับอบกรอบแผ่นบาง ซึ่งแน่นอนว่า เหมียวทำเมนูนี้ไม่สำเร็จ ด้วยความโก๊ะของเธอนั้นเอง งานนี้ทอยเลยซวยต้องเป็นคนชิมอาหารฝีมือเธอ เหมียวยังให้ทอยช่วยหาจักรยาน ไปปั่นออกทริปกับปานเทพอีกด้วย 


ทริปจักรยาน ออกสตาร์ท โดยมี เหมียว ทอย ปานเทพ ปั่นชมรอบเมือง ทอยออกไอเดียแวะโรงเรียนเก่าสมัยประถม ที่นั้นมีความทรงจำมากมายระหว่าง ทอยกับเหมียว พวกเขาคิดถึงวันวานที่ผ่านมา ทุกข์บ้างสุขบ้างแต่ก็เป็นความทรงจำที่แสนวิเศษ ก่อนจะตัดเข้าเมนูชวนหิว ก๋วยเตี๋ยวไก่ ที่มีทีเด็ดคือตีนไก่แสนอร่อย ตุ๋นจนเปื่อยละลายในปาก ทริปยังไม่ทันจบก็เจอฝนถล่ม ทอยแยกตัวมาเอาของที่เหมียวลืมไว้ที่ร้านก๋วยเตี๋ยวก็จะกลับไปเจอ ปานเทพจูบเหมียวกลางสายฝน ทอยใจสลาย ตอนนั้นเองทำให้ ปานเทพรู้ทันทีว่าทอยชอบเหมียวมาก เขาจี้จนทอยสารภาพว่า ตนเองรักเหมียว และก็ยังเคารพปานเทพเป็นพี่ชายเหมือนเดิม เขาฝากปานเทพดูแลเหมียว และขอให้ปิดเรื่องที่ชอบเหมียวไว้เป็นความลับ จากเหตุการณ์ครั้งนี้ทำให้ทอย ตัดสินใจไปรับตำแหน่งผู้จัดการที่สมุทรสาคร เก็บของเตรียมย้ายหอทันที เรื่องราวของพวกเขาจะเป็นยังไงต่อไป ติดตามชม รักล้นพุง “ความสุขง่ายๆที่เริ่มต้นจากการกิน” เริ่ม 26 เมษายนนี้ ทุกวันจันทร์-อังคาร ช่อง True Asian Series 20:00 ดูออนไลน์ที่ TrueID ผ่านแพ็กเกจ TrueID+ เริ่ม 21:30

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี