รีเซต

เปิดใจ!! "แต้ว ณฐพร" หลังถูกดราม่าถล่มยับ ลั่น!! ถูกเชียร์ให้เอาผิดคนคอมเมนต์แรง

เปิดใจ!! "แต้ว ณฐพร" หลังถูกดราม่าถล่มยับ ลั่น!! ถูกเชียร์ให้เอาผิดคนคอมเมนต์แรง
TNN ช่อง16
18 กรกฎาคม 2564 ( 11:19 )
147

จากกรณีนักแสดงนางเอกสาว "แต้ว ณฐพร" ได้ออกมาประกาศติดเชื้อโควิด-19 จนถูกดราม่าโหมใส่ไม่หยุด กระทั่งได้ออกมาโพสต์ชี้แจงพร้อมเผยผลตรวจโควิดใหม่อีกครั้งว่า "ไม่พบเชื้อโควิด" และเป็นความผิดพลาดจากการตรวจในครั้งแรก และวันนี้สาวแต้วได้ออกมาเปิดใจกับทีมข่าวพร้อมเคลียร์ในหลายประเด็นที่ชาวเน็ตหลายๆ คนต่างสงสัย

 

 

โดยแต้วได้เผยว่า "จากในตอนแรกที่ผลตรวจโควิดออกมาว่าติดเชื้อ แต้วได้รีเช็คกลับไปอีกครั้งว่ามีความผิดพลาดตรงไหน และได้เอาตัวอย่างของแต้วกลับไปตรวจอีกครั้ง ได้ตอบกลับมาว่า "ไม่พบเชื้อ" และสรุปว่าไม่ได้เป็นผู้ติดเชื้อโควิด ซึ่งจะทำการ Swab อีกครั้งถ้าได้คิว และตอนนี้ไม่ต้องกักตัวแล้ว"

 

ในส่วนของเรื่องงานสาวแต้วได้เผยว่า "เรื่องงานมีผลกระทบเหมือนกัน เพราะจากการที่ไปตรวจเพื่อที่จะทำงานและพอรู้ว่าติดเชื้อ เลยกลายเป็นว่าไม่ได้ทำงานนานและกลายเป็นผู้ป่วยภายในข้ามคืน ทำให้ทุกคนเป็นห่วง เพราะว่ามีการทำ Special project กับ "หม่อมน้อย" แล้วก็พี่แพนเค้กและนักแสดงอีกหลายๆ ท่าน แต่ตอนนี้สามารถกลับไปทำงานได้แล้วค่ะ"

 

 

และเมื่อถามถึงเรื่องราวดราม่า ที่สาวแต้วถูกทัวร์ลงหลังประกาศติดโควิด แต้วได้เผยว่า "หลายคนก็เชียร์ให้เอาผิด ในเรื่องคนที่เข้ามาคอมเมนต์ แต่แต้วรู้สึกว่า ทุกคนค่อนข้างจะเจอกับปัญหาที่มันหนัก และพยายามหาความจริง หาความยุติธรรมในสังคม ซึ่งเราเองเหมือนอยู่ในสายตาของเขาอยู่แล้วไม่ว่าจะทำอะไร เป็นเรื่องธรรมดาที่จะถูกวิพากษ์วิจารณ์ เพราะรู้สึกว่า ตอนนี้สิ่งที่สำคัญคือ การรักษาสุขภาพ ร่วมถึงคุณแม่ที่อายุมากแล้ว ขอโฟกัสกับตรงนี้มากกว่า ก็คิดว่าถ้าไม่ได้นำความเสียหายอะไรมากมายก็ขอปล่อยผ่าน"

 

และด้านคุณแม่และพี่สาว แต้วได้เผยว่า "คุณแม่ปลอดภัยดี ไม่พบเชื้อ รวมถึงพี่สาวก็ไม่พบเชื้อด้วยเช่นกัน แต่เหตุการณ์ครั้งนี้เหมือนเป็นการซ้อมหนีไฟ ทำให้เราได้รู้ว่าจะต้องจัดการอะไรยังไง ถือว่าโชคดีมากๆ ที่ผลกลับตาลปัตรแบบนี้ แล้วก็ยิ่งทำให้เรามีสติในการใช้ชีวิตมากขึ้น"

 

 

ขอบคุณภาพ IG taewaew_natapohn