รีเซต

ซออินกุก เล็งรับบทแสดงนำซีรีส์ซากึกดราม่าแอคชั่น ที่สร้างจากนิยายชื่อดัง

ซออินกุก เล็งรับบทแสดงนำซีรีส์ซากึกดราม่าแอคชั่น ที่สร้างจากนิยายชื่อดัง
Jeaneration
3 พฤศจิกายน 2565 ( 15:30 )
183

ยังคงเป็นนักแสดงหนุ่มที่ใคร ๆ ก็อยากจะร่วมงานด้วยเสมอ สำหรับนักแสดงมากความสามารถ อย่าง "ซออินกุก" ที่ล่าสุดมีข่าวว่าเขากำลังอยู่ระหว่างพิจารณากลับมาเล่นซีรีส์จอเล็กเรื่องใหม่ ที่ทีมผู้สร้างได้ยื่นบทมาให้เขาได้อ่านดูและอยู่ระหว่างการตัดสินใจ

ตามรายงานระบุว่า Story J Company ต้นสังกัดของนักแสดงหนุ่ม ซออินกุก ได้ระบุว่า เขาอยู่ระหว่างพิจารณาอ่านบทในซีรีส์ย้อนยุคเรื่องใหม่ ที่ชื่อว่า "Handwritten" (ชื่ออย่างไม่เป็นทางการ) ที่เป็นบทละครที่ดัดแปลงมาจากนิยายชื่อเดียวกัน โดยขณะนี้ยังไม่มีการตอบรับบทและตัดสินใจใด ๆ

Handwritten จะเป็นเรื่อราวแอคชั่นดราม่าลึกลับในช่วงยุคสมัยโชซอน ที่ว่าด้วยเรื่องราวของชายหนุ่มที่ชื่อว่า ควอนซูยอง ที่เขาคิดว่าตัวเองตายไปแล้ว เพราะไม่สามารถจดจำเรื่องราวต่าง ๆ ที่ผ่านมาของตัวเองได้เลย เขาจึงตัดสินใจออกเดินทางย้อนกลับสืบเสาะหาตัวตนของตัวเอง และยังมาพัวพันกับเกมการแย่งชิงบัลลังก์และอำนาจ

ซีรีส์เรื่องนี้เป็นโปรเจกต์ใหม่จาก RaemongRaein โปรดักชั่นผู้สร้างหน้าใหม่ที่เพิ่งจะมีผลงานมินิซีรีส์วายเรื่องดังไปเมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมา อย่าง "Semantic Error" (รุ่นพี่ตัวป่วนกับรุ่นน้องวิศวะสุดเนี้ยบ) เบื้องต้นยังไม่มีรายละเอียดเกี่ยวกับทีมงานผู้สร้างซีรีส์เรื่องนี้ และยังไม่ทราบว่าจะออนแอร์ทางช่องและแพล็ตฟอร์มใด เนื่องจากยังมีในขั้นตอนเริ่มโครงการสร้างเท่านั้น

สำหรับ ซออินกุก ถือว่าโดดเด่นในเส้นทางการแสดงในช่วง 1-2 ปีที่ผ่านมา โดยเขาเพิ่งจะมีซีรีส์ตลกสืบสวน "Café Minamdang" ออนแอร์จบไปเมื่อไม่นาน และล่าสุดก็พลิกบทบาทให้ผู้ชมได้ทึ่งในหนังโหดติดเรต "Project Wolf Hunting เรือคลั่งล่าเดนมนุษย์" ที่เข้าในเมืองไทยแล้ว วันนี้ในโรงภาพยนตร์

Source: Soompi

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa