รีเซต

เฟียสก่อนใครในโลก! "Joy Ride" รอบปฐมทัศน์โลก รีวิวท่วมท้นลั่น ชูฮกเป็นหนังฮาแห่งปี

เฟียสก่อนใครในโลก! "Joy Ride" รอบปฐมทัศน์โลก รีวิวท่วมท้นลั่น ชูฮกเป็นหนังฮาแห่งปี
Jeaneration
28 มิถุนายน 2566 ( 22:00 )
133

 เฟียสกันก่อนใครในโลกกับรอบปฐมทัศน์ของภาพยนตร์คอมเมดี้สุดปังแห่งปี Joy Ride แก๊งตัวเจ๊ เฟียสกีข้ามโลก ที่จัดกันไปอย่างแซ่บลืม ณ เมืองลอสแอนเจลิส สหรัฐอเมริกา งานนี้นักแสดงและทีมงานต่างจิกเท้าร่วมเดินพรม โชว์ความฉ่ำกันอย่างถ้วนหน้า นำทีมโดย 4 นักแสดงเอเชียนอเมริกันตัวเริศ แอชลีย์ พัคสเตฟานี ซูเชอร์รี โคลา และ ซาบรินา วู รวมถึงผู้กำกับตัวแม่ อเดล ลิม พร้อมเพื่อนซี้ของเธอผู้ร่วมเขียนบทเรื่องนี้อย่าง เทเรซ่า เชา และ เชอร์รี ชีวประวัติดำรงค์ สาวมากฝีมือผู้มีสายเลือดไทย ซึ่งพวกเธอได้แรงบันดาลใจในการเขียนบทภาพยนตร์เรื่องนี้จากชีวิตของผู้หญิงอเมริกันเชื้อสายเอเชียในโลกปัจจุบัน ที่ต้องการฉีกภาพจำเดิมๆ ที่ถูกสื่อต่างๆ ตีตรามาตลอด "เราไม่รู้เลยว่ามีใครอยากช่วยให้หนังเรื่องนี้เป็นจริงบ้าง ขอบคุณมาก Point Grey!"  ลิมกล่าวต่อหน้าทุกคนที่โรงภาพยนตร์รอบปฐมทัศน์ "เราเขียนแบบจัดเต็ม เอามันส์สุดๆ ไม่รู้เหมือนกันว่ามีคนยอมซื้อไหม ขอบคุณมากนะไลออนส์เกตส์"

ทั้งนี้สื่อมวลชนและแฟนๆยังได้มีโอกาสปล่อยจอยปล่อยใจไปกับการชมภาพยนตร์สุดฮาลั่นก่อนจะเปิดซิงฉายจริงทั่วโลกในต้นเดือนกรกฎาคมที่จะถึงนี้

และที่ขาดไม่ได้กับนักแสดงตลกตัวพ่อ เซ็ธ โรเกน อีกหนึ่งโปรดิวเซอร์ของเรื่อง ที่จะมาการันตีความปั่นกระจุยให้กับทริปเพื่อนสาวสุดป่วน ในขณะที่กระแสคำวิจารณ์พูดเป็นเสียงเดียวกันถึงความฮาปรอทแตก ไปสุดในทุกทาง พร้อมยกให้เป็นหนังตลกที่ดีที่สุดของปีนี้ คอนเฟิร์มด้วยคะแนน Rotten Tomatoes ฉ่ำเต็ม 100%

แฟนชาวไทยเตรียมใจให้พร้อม แล้วออกไปฮากันให้เฟียสขั้นสุด ในภาพยนตร์คอมเมดี้โคตรเริศแห่งปี Joy Ride แก๊งตัวเจ๊ เฟียสกีข้ามโลก 6 กรกฎาคมนี้

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa